Kết quả tìm kiếm cho "ngăn ngừa"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5228

Trung Quốc, Nhật Bản nhất trí sớm thiết lập cơ chế liên lạc trên biển

Trung Quốc, Nhật Bản nhất trí sớm thiết lập cơ chế liên lạc trên biển 

Cập Nhật 20-06-2015

Ngày 19/6, Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí đẩy nhanh tiến trình thiết lập cơ chế trao đổi thông tin hàng hải, một phần của nỗ lực nhằm ngăn ngừa các vụ đụng độ bất ngờ trên biển.

Yên lành từ mỗi gia đình

Yên lành từ mỗi gia đình 

Cập Nhật 01-06-2015

(TTH) - Khó khăn, đông con, thiếu việc làm ổn định nên nhiều hộ dân ở phường Phú Hậu (TP Huế) để con sớm lao động kiếm sống. Mô hình ngăn ngừa trẻ phạm pháp dựa vào cộng đồng phát huy hiệu quả khi người nghèo được vay vốn thoát nghèo, có điều kiện chăm sóc con cái tốt hơn.

Cảnh báo bệnh than ở gia súc lây sang người 

Cập Nhật 27-10-2014

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn yêu cầu các địa phương triển khai các biện pháp cấp bách phòng chống bệnh nhiệt thán (bệnh than) trên gia súc, để ngăn ngừa lây bệnh cho người.

Không được ra văn bản bắt buộc đóng góp tự nguyện trong trường học 

Cập Nhật 06-09-2014

(TTH.VN) - Nhằm chấn chỉnh, ngăn ngừa tình trạng lạm thu, thu và sử dụng các khoản huy động đóng góp không đúng quy định, ngày 05/9, Văn phòng UBND tỉnh đã phát đi thông điệp của Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh thực hiện việc thu học phí trong năm học 2014-2015 đúng quy định.

“Tai mắt” cho phong trào

“Tai mắt” cho phong trào 

Cập Nhật 19-08-2014

(TTH) - "Đội xe thồ giúp công an rất nhiều trong các mặt công tác. Ngoài công việc mưu sinh, các thành viên còn tích cực tham gia ngăn ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn"-ông Hoàng Ngọc Toàn, Trưởng Công an xã Phong Hiền (Phong Điền) nhận xét như vậy về Đội xe thồ phòng chống tội phạm chợ An Lỗ.

Mẹo hay chữa nhức đầu

Mẹo hay chữa nhức đầu 

Cập Nhật 11-08-2014

Các cơn nhức đầu có thể cản trở công việc hằng ngày và làm giảm sút chất lượng cuộc sống của bạn. Những biện pháp sau sẽ giúp bạn tự ngăn ngừa và khống chế các cơn nhức đầu ngay tại nhà.  

Đảm bảo an toàn đường thủy mùa mưa bão

Đảm bảo an toàn đường thủy mùa mưa bão 

Cập Nhật 19-09-2013

(TTH) - Ngoài nhiệm vụ sẵn sàng ứng trực PCLB, cứu hộ cứu nạn và đấu tranh ngăn ngừa tội phạm lợi dụng mua bão để hoạt động, đơn vị còn tuyên truyền cho nhân dân vùng thấp trũng, vùng sông nước quản lý trẻ em trong mùa mưa bão để tránh xảy ra những sự việc thương tâm.

Uống nhiều cà phê, giảm nguy cơ mắc ung thư gan 

Cập Nhật 31-07-2011

(TTH) - Cà phê đã từng bị đổ lỗi cho nhiều căn bệnh nhưng đã có các nghiên cứu chứng minh rằng loại đồ uống này thực sự có thể giúp ngăn ngừa bệnh ung thư gan.

Cam sành gọt vỏ còn the 

Cập Nhật 02-11-2010

(TTH) - Theo các nhà khoa học, cam là một trong những loại trái cây có chứa tinh dầu mang mùi thơm và chứa nhiều vitamin C, vitamin A, canxi và chất xơ... rất bổ dưỡng cho cơ thể. Vitamin B9 (acid folic) có trong cam giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, phòng bệnh ung thư (đặc biệt là ung thư dạ dày và thanh quản) vì chúng giàu chất chống oxy hóa. Mời các bạn theo dõi món ăn bài thuốc "“Cam sành gọt vỏ còn the” do Bảo Chiêu trình bày

Sữa chua ngăn ngừa lão hóa 

Cập Nhật 18-09-2010

(TTH) - Sữa chua là quá trình lên men sữa của một số loại vi khuẩn lactic như: Stretococcus lactic, Lactobacillus caucasicus, Streptococcus Cremoris, nấm men... giúp chuyển đường đa thành đường đơn, giảm pH của sữa kéo theo sự đông tụ canxi trong sữa, chuyển hóa một phần casein (đạm trong sữa) thành peptone, acidamin và sản sinh ra những chất tạo hương.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP