Kết quả tìm kiếm cho "ngăn ngừa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 5228

Việt Nam kêu gọi ngăn ngừa các xung đột liên quan đến nước

Việt Nam kêu gọi ngăn ngừa các xung đột liên quan đến nước 

Cập Nhật 23-11-2016

Theo phóng viên TTXVN tại Liên hợp quốc, ngày 22/11, Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc...

Tag: Việt Nam, kêu gọi, xung đột, liên quan, nước

Hôm nay, báo cáo Quốc hội về phòng chống tham nhũng

Hôm nay, báo cáo Quốc hội về phòng chống tham nhũng 

Cập Nhật 28-10-2016

Báo cáo về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2016 sẽ được trình Quốc hội thảo luận trong phiên làm việc hôm nay (28/10).

Tag: Phòng chống tham nhũng, Quốc hội khoá XIV, Bộ trưởng Công an Tô Lâm, ngăn ngừa tội phạm, thu hồi tài sản tham nhũng

Chưa phát hiện ma túy “tem giấy” tại Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 23-09-2016

Ngày 23/9, Đại tá Đặng Ngọc Sơn, Phó Giám đốc Công an tỉnh xác nhận, đến nay trên địa bàn Thừa Thiên Huế chưa ghi nhận sự xuất hiện ma túy “tem giấy” hoặc “bùa lưỡi”, tuy nhiên cơ quan công an cũng đã triển khai các biện pháp ngăn ngừa.

Tag: ma túy, “tem giấy”, chất gây nghiện

Hàn Quốc ban hành biện pháp toàn diện chống ung thư 

Cập Nhật 12-09-2016

Chính phủ Hàn Quốc ngày 12/9 ban hành một gói các biện pháp giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh ung thư, nguyên nhân gây tử vong hàng đầu của nước này.

Tag: Hàn Quốc, ban hành, ung thư

Ngăn ngừa nguy cơ trục lợi

Ngăn ngừa nguy cơ trục lợi 

Cập Nhật 21-08-2016

Sau 8 tháng triển khai, thông tuyến khám chữa bệnh bảo hiểm y tế đã đem lại lợi ích cho người dân, song, đặt ra không ít thách thức cho cơ sở y tế lẫn ngành chủ quản.

Tag: bảo hiểm, y tế, thông tuyến

Tập thể dục giúp ngăn ngừa 13 loại ung thư chết người

Tập thể dục giúp ngăn ngừa 13 loại ung thư chết người 

Cập Nhật 19-05-2016

Tập thể dục thường xuyên có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc 13 loại ung thư, trong đó có những loại ung thư rất nguy hiểm như ung thư vú, ruột kết và phổi.

Tag: Ung Thư Vú, Mỹ, Nội Mạc Tử Cung Tập Thể Dục Ngọc Quý

WHO: Gần một nửa dân số thế giới có nguy cơ mắc sốt rét

WHO: Gần một nửa dân số thế giới có nguy cơ mắc sốt rét 

Cập Nhật 26-04-2016

Theo tin từ Reuters, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) dự đoán, trên toàn thế giới có khoảng 3,2 tỷ người - gần một nửa dân số toàn cầu, có nguy cơ mắc sốt rét, mặc dù bệnh này hoàn toàn có khả năng ngăn ngừa và điều trị được.

Tag: sốt rét, IFRC

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của UBKT đảng ủy cơ sở

Nâng cao chất lượng công tác kiểm tra, giám sát của UBKT đảng ủy cơ sở 

Cập Nhật 27-10-2015

(TTH) -  Đảng bộ tỉnh có 17 đảng bộ trực thuộc, 699 tổ chức cơ sở Đảng (gồm 339 đảng bộ và 360 chi bộ cơ sở) với 45.040 đảng viên. Trong những năm qua, công tác kiểm tra, giám sát của Đảng bộ, ủy ban kiểm tra (UBKT) đảng ủy cơ sở  có nhiều chuyển biến tích cực, đã cơ bản có tác dụng giáo dục và ngăn ngừa vi phạm của tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên; góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của địa phương, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh.

Thông điệp chia sẻ yêu thương

Thông điệp chia sẻ yêu thương 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Theo định nghĩa của Tổ chức y tế thế giới (WHO), “Chăm sóc giảm nhẹ là một tiến trình cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh và gia đình người bệnh, những người đang đối mặt với những vấn đề liên quan tới sự ốm đau đe doạ đến tính mạng, thông qua sự ngăn ngừa và làm giảm gánh nặng họ chịu đựng bằng cách nhận biết sớm, đánh giá toàn diện và điều trị đau và các vấn đề khác, thể lực, tâm lý xã hội và tâm linh”. Trong chăm sóc giảm nhẹ (CSGN), các triệu chứng được khoác một “tấm áo choàng” là các phương pháp điều trị mà mục tiêu cơ bản của chúng là đem lại càng nhiều sự thoải mái cho bệnh nhân càng tốt. Trong điều trị ung thư, chăm sóc CSGN càng là một nhu cầu rất lớn không chỉ với bệnh nhân mà cả với gia đình họ. Tuy vậy, không phải ai cũng đánh giá đúng tầm quan trọng của nó, kể cả các thầy thuốc.

5 bài tập giảm nhăn da mặt 

Cập Nhật 07-09-2015

Đây là những bài tập giúp khôi phục sự đàn hồi của cơ mặt, giúp giảm nhăn da mặt và ngăn ngừa làn da mặt bị chảy xệ

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP