Kết quả tìm kiếm cho "ngư dân"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 16780

Đồng hành cùng ngư dân

Đồng hành cùng ngư dân 

Cập Nhật 15-08-2019

Trước mùa mưa bão, đơn vị đã chủ động các phương án, kế hoạch phòng chống thiên tai, bão lũ trên đất liền và trên biển, đồng thời kết hợp tuyên truyền, vận động các hộ dân cảnh giác...

Tag: đồng hành, ngư dân, đồn Biên phòng Lăng Cô

Ngư dân tổ chức đưa tang cá heo dạt bờ

Ngư dân tổ chức đưa tang cá heo dạt bờ 

Cập Nhật 26-06-2018

Chiều 26/6, ông Nguyễn Văn Giàu, Phó Chủ tịch Thị trấn Thuận An (huyện Phú Vang) xác nhận người dân thôn Hải Bình đang tổ chức chôn cất con cá heo mắc cạn tại địa phương này vào rạng sáng cùng ngày.

Tag: cá heo, ngư dân, Thuận An

Khi ngư dân đồng thuận

Khi ngư dân đồng thuận 

Cập Nhật 08-10-2012

(TTH) - Quảng Điền là một trong những địa phương thực hiện tốt về công tác sắp xếp và giải tỏa nò sáo trên đầm phá. Có được kết quả đó, ngoài sự nỗ lực của địa phương, không thể không nhắc đến sự đồng tình ủng hộ cao của bà con ngư dân.

Hơn 60 triệu đồng hỗ trợ ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa 

Cập Nhật 13-08-2012

(TTH) - Từ ngày 12/6 đến nay, qua cuộc vận động nhắn tin ủng hộ ngư dân khai thác thủy hải sản trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa (Việt Nam) trong đông đảo cán bộ công nhân viên chức – lao động toàn tỉnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã nhận được số tiền hơn 60 triệu đồng.

Tiếp sức cho ngư dân ra khơi

Tiếp sức cho ngư dân ra khơi 

Cập Nhật 26-04-2012

(TTH) - Những năm gần đây, được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước bà con ngư dân được hỗ trợ máy ICom, máy trực canh, phao cứu sinh, vay vốn ưu đãi... Đó là động lực giúp bà con ngư dân quyết tâm bám biển, góp phần bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Cửa biển Tư Hiền bị bồi lấp: Ngư dân thiệt hại hàng tỷ đồng

Cửa biển Tư Hiền bị bồi lấp: Ngư dân thiệt hại hàng tỷ đồng 

Cập Nhật 26-04-2012

(TTH) - Vùng đầm nước lợ Hải Phú, xã Lộc Bình, huyện Phú Lộc, là vùng nuôi trồng nhiều loại thủy sản có giá trị kinh tế cao như cá mú, cá hồng, ốc hương, hàu, vẹm... Đặc biệt, đây là nơi nuôi trai lấy ngọc duy nhất tại Thừa Thiên Huế. Nhưng từ hai năm trở lại đây, bà con ngư dân đã bị thiệt hại hàng tỷ đồng vì nguồn nước bị ngọt hóa và ô nhiễm. Nguyên nhân xuất phát từ việc cửa biển Tư Dung bị bồi lấp đã làm cho việc nuôi trồng, đánh bắt thủy sản tự nhiên và đi lại của ngư dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Quảng Ngãi: Ngư dân trúng đậm cá ngừ 

Cập Nhật 04-03-2012

(TTH) - Liên tiếp trong những ngày đầu tháng 3 /2012, ngư dân hành nghề lưới vây xã Bình Đông và Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) trúng đậm cá ngừ ở vùng biển tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng.

Hỗ trợ ngư dân đi biển

Hỗ trợ ngư dân đi biển 

Cập Nhật 30-01-2012

(TTH) - Được sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, vài năm trở lại đây, bà con ngư dân ở đầm phá và ven biển được hỗ trợ máy ICom, máy trực canh, pháo cứu sinh, vay vốn ưu đãi... Đây là động lực giúp bà con ngư dân có điều kiện vươn ra khơi xa bám biển dài ngày.

Ngư dân Phú Yên trúng đậm cá ngừ đại dương 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Ngày 27-1, ông Biện Minh Tâm, Giám đốc Sở NN&PTNT Phú Yên, cho biết hầu hết các tàu câu cá ngừ đại dương của ngư dân tỉnh này cập bến trong những ngày đầu năm mới đều đạt sản lượng 800-1.500 kg mỗi tàu (ảnh).

Mở hầm cá gặp khí độc, 4 ngư dân tử vong 

Cập Nhật 11-07-2010

(TTH) - Chiều ngày 10.7, ông Nguyễn Kỳ, CT UBND xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi cho biết, thi thể của 4 ngư dân xấu số trên tàu đánh cá BKS QNg 98849-TS đã được đưa về đến quê để chuẩn bị an táng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP