Kết quả tìm kiếm cho "ngọt thơm"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 466

“Bữa lỡ ngọt” tại gia

“Bữa lỡ ngọt” tại gia 

Cập Nhật 19-09-2019

Nghía một vòng trang mạng và các ứng dụng giao hàng, không khó để nhận ra thú ăn ngọt sau mấy năm lại bắt đầu chiếm thế thượng phong.

Tag: Google, bữa lỡ, ngọt

Đầu xuân thăm vườn Truồi

Đầu xuân thăm vườn Truồi 

Cập Nhật 11-02-2014

(TTH) - Những ngày đầu năm Giáp Ngọ, chúng tôi về thăm lại miệt vườn xứ Truồi, nơi một thời nổi tiếng với “mít ngọt, dâu thơm” thuộc hai xã Lộc Điền và Lộc An của huyện Phú Lộc.

Hương vị chè Truồi

Hương vị chè Truồi 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Chè Truồi là một trong những đặc sản nổi tiếng của xứ Truồi cùng góp phần tạo nên thương hiệu “Xứ Truồi ngọt mít thơm dâu” mà ở bất cứ nơi nào cũng không thể thay thế được.

Tag: Chè Truồi, Hương vị

Gan lợn tẩm hành chiên cùng rau củ 

Cập Nhật 28-11-2011

(TTH) - Gan lợn được chế biến cùng hành tây, ớt chuông… sẽ mang lại cảm nhận vừa béo ngậy, thơm lừng vừa có vị ngọt tự nhiên rất dễ ăn.

Thi vị bánh Huế 

Cập Nhật 24-09-2011

(TTH) - Đắm mình trong khu nhà vườn cổ mướt xanh đầy hoa thơm quả ngọt, Hương trầm trồ: “Chưa bao giờ được hít thở không khí trong lành dịu mát như thế này. Cảm giác đang thụ hưởng đặc ân của thiên nhiên, đất trời”.

Về Huế, ăn chè hột sen bọc nhãn lồng 

Cập Nhật 11-08-2011

(TTH) - Chè sen bọc nhãn lồng xứ Huế đã nổi tiếng gần xa, đã đi vào nhiều trang văn thơ. Những ai xa quê thì nhớ vô cùng, những ai chưa biết Huế thì mong có ngày về Huế vào đúng mùa sen, mùa nhãn để được ăn chén chè hạt sen thơm lừng, vị ngọt thanh tao, đã ăn rồi là nhớ mãi, không thể nào quên.

Rau cải trộn trứng rán – đẹp mắt, thơm ngon 

Cập Nhật 06-04-2011

(TTH) - Màu xanh bắt mắt của cọng rau cải, màu vàng ươm của lòng đỏ trứng gà, rắc thêm ít hạt vừng đã rang chín, là bạn đã có món rau thơm ngon thỏa mãn mọi giác quan.

Ăn ngọt bao nhiêu là vừa? 

Cập Nhật 01-01-2011

(TTH) - Vị ngọt thường tạo cảm giác ngon miệng. Vì thế có biết bao món ngon ra đời với vị ngọt lịm của đường cát hoặc đường phèn như các loại chè, bánh ngọt, thức uống ngọt… Ngay cả món ăn cùng cơm như canh chua, thịt cá kho, người miền Nam cũng vẫn thích thêm tí đường. Thế nhưng, cái gì cũng có mức độ thích hợp, nếu lạm dụng thực phẩm ngọt quá mức thì có thể dẫn đến những tác hại không lường.

Tỉnh táo trước lời ngon ngọt của bột nêm 

Cập Nhật 30-12-2010

(TTH) - Ngại bột ngọt chứa nhiều hoá chất gây cứng cổ, nhức đầu… nhiều người đã chuyển sang dùng các loại bột nêm từ thịt, cá, một số loại nấm… để tốt hơn cho sức khoẻ. Cách lựa chọn này liệu có thật sự an toàn cho người tiêu dùng?

Chè hạt sen ở xứ Huế 

Cập Nhật 10-06-2010

(TTH) - Món chè sen bọc nhãn lồng xứ Huế đã nổi danh khắp chốn xưa nay. Chè có vị thơm dịu mát của sen, vị ngọt thanh của cùi nhãn, ăn một lần không thể nào quên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP