Kết quả tìm kiếm cho "nhà giữ trẻ"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14346

Không có biểu hiện bạo hành trẻ 

Cập Nhật 17-10-2019

Kết quả kiểm tra cho thấy, hầu hết các nội dung phản ánh trong đơn thư là không đúng sự thật, không có cơ sở kiểm chứng.

Tag: nhà trẻ, trẻ em, giữ trẻ

Quản lý nhóm trẻ độc lập tư thục: “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng”

Quản lý nhóm trẻ độc lập tư thục: “Đừng để mất bò mới lo làm chuồng” 

Cập Nhật 13-03-2018

Không có giấy phép hoạt động, người giữ trẻ lại thiếu chuyên môn, các lớp và nhóm mẫu giáo độc lập tư thục (ĐLTT) vẫn phát triển rầm rộ.

Tag: quản lý, nhóm trẻ, độc lập, tư thục

Văn nghệ sĩ Huế giao lưu cùng nhà thơ trẻ J.Wagner

Văn nghệ sĩ Huế giao lưu cùng nhà thơ trẻ J.Wagner 

Cập Nhật 03-05-2017

Nhà thơ Jan Wagner là thành viên Viện Hàn Lâm Bayern về mỹ thuật, Viện Hàn Lâm khoa học và văn chương tại Mainz, Viện Hàn Lâm Đức về ngôn ngữ và thi ca ở Darmtadt và của Trung tâm văn bút PEN Đức.

Tag: J.Wagner, nhà thơ, giao lưu

Giúp trẻ phát triển toàn diện hơn

Giúp trẻ phát triển toàn diện hơn 

Cập Nhật 05-01-2017

Trách nhiệm của giáo viên mầm non những năm gần đây không giới hạn ở giữ trẻ mà là mở rộng biên độ vào giáo dục chuyên sâu.

Tag: trẻ, phát triển, toàn diện

Chợ Nong xây xong bỏ trống

Chợ Nong xây xong bỏ trống 

Cập Nhật 09-01-2015

(TTH) - Đầu năm 2012 chợ Nong được đầu tư xây mới, cách chợ cũ khoảng 1km. Công trình có tổng kinh phí 27 tỷ đồng gồm các hạng mục: san lấp mặt bằng, đường vào chợ, nhà 2 tầng với hơn 100 lô, ki-ôt, đình chợ, nhà giữ xe… Sau gần 2 năm thi công, đầu năm 2014, chợ Nong xây dựng được hoàn thành. UBND xã Lộc Bổn đã tổ chức đấu giá thuê lô kinh doanh, thời hạn thuê là 10 hoặc 15 năm, dao động từ 31 - 110 triệu đồng/lô.

Chàng trai của những giải thưởng

Chàng trai của những giải thưởng 

Cập Nhật 09-11-2014

(TTH) - Được Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong ba năm 2011- 2014, Phan Tuấn Anh là một nhà giáo trẻ đang đứng trên bục giảng Trường đại học Khoa học (Đại học Huế-ĐHH).

Chất Huế của Võ Thị Xuân Hà

Chất Huế của Võ Thị Xuân Hà 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Đảm nhiệm trọng trách Tổng biên tập “Tạp chí Nhà văn”, phụ trách Ban Nhà văn trẻ (Hội Nhà văn Việt Nam) và điều hành Công ty TNHH Truyền thông Hà Thế. Bận rộn công việc nhưng Võ Thị Xuân Hà (VTXH) vẫn là một trong những cây bút nữ được chú ý hiện nay với sức viết dồi dào và không ngừng đổi mới.

Từ Nha Trang nghĩ về Huế 

Cập Nhật 02-09-2014

(TTH.VN) - Chuyến tàu SE2 Huế- Nha Trang trễ 1 tiếng, chúng tôi đến thành phố biển gần nửa đêm. Thành phố yên lặng nhưng gần như chưa đi ngủ. Nhiều cửa hàng, nhà cửa vẫn sáng đèn. Người bạn đồng hành nói nhỏ “ Huế mình thì chừ đã làm nửa giấc!”. Tôi im lặng không nói gì, suy nghĩ “bảo thủ” nổi lên “đi ngủ sớm thì dậy sớm chứ sao!”. Nhưng xét về góc độ kinh tế thì một thành phố du lịch cần phải biết thức khuya. Thức khuya để phục vụ khách du lịch, và như thế cũng có nghĩa là có lợi nhuận.

Đừng lãng quên cây xanh 

Cập Nhật 25-08-2010

(TTH) - Nghiên cứu từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển xã hội (Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật tỉnh) ở một số vùng nông thôn cho thấy, thay vì trồng các loại cây xanh quanh nhà như tre, hóp, chè tàu… để bảo vệ, người dân đang có xu hướng xây các bức tường cao to, bề thế. Ngoài lý do an ninh, bê tông hóa đang là trào lưu chung, khiến cây xanh - vệ sĩ đắc lực bảo vệ con người - đang bị lãng quên.

Một giọng văn riêng trong bút ký 

Cập Nhật 28-06-2010

(TTH) - (Đọc tập “Chuyện Huế” của Hồ Đăng Thanh Ngọc - NXB Thuận Hóa 2008) Tôi thường có thói quen - do thì giờ có hạn là chủ yếu - năm sau đọc sách của bạn bè xuất bản năm trước. Gần đây, tôi mới có dịp đọc lại Chuyện Huế - xuất bản năm 2008, tập bút ký của Hồ Đăng Thanh Ngọc - một nhà văn trẻ của Hội Nhà văn Thừa Thiên Huế, hiện là Phó Tổng biên tập Phụ trách Tạp chí Sông Hương, nơi tôi đã từng ngồi đó khá nhiều năm, gần ba nhiệm kỳ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP