Kết quả tìm kiếm cho "nhân ái"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 14807

Hãy là người hùng sơ cấp cứu

Hãy là người hùng sơ cấp cứu 

Cập Nhật 14-09-2014

(TTH.VN) - Đó là thông điệp của hội trại nhân ái nhằm kêu gọi mỗi người cùng tham gia học tập và ứng dụng kỹ thuật sơ cấp cứu vào cuộc sống, góp phần giảm thiểu di chứng và tử vong do tai nạn thương tích gây ra.

Nét đẹp văn hóa ở La Sơn

Nét đẹp văn hóa ở La Sơn 

Cập Nhật 02-06-2014

(TTH) - La Sơn là thôn văn hóa của xã Lộc Sơn (Phú Lộc) - nơi nhiều người biết đến là vùng đất hiền hòa, thắm tình đoàn kết, nhân ái, cùng nhau xây dựng quê hương ngày càng ấm no hạnh phúc.

Xôi chuông - Tình quê tình người

Xôi chuông - Tình quê tình người 

Cập Nhật 23-10-2013

(TTH) - Tập sách dày hơn 230 trang, với 57 bài tản văn, trình bày ấn tượng với tranh bìa của họa sỹ Bửu Chỉ, trang trí mỹ thuật do họa sỹ Nguyễn Tuấn, Nhà xuất bản Văn học ấn hành, có lời bạt của nhà văn Trần Thị Ngọc Lan, in tại công ty Thuận Phát. Tất cả câu chữ trong tập sách là lời tâm sự của tác giả với một vùng đất nặng tình, là tiếng đập của trái tim nhân ái đầy trăn trở với xã hội.

Đường đến trường gian nan của 4 anh em mồ côi mẹ

Đường đến trường gian nan của 4 anh em mồ côi mẹ 

Cập Nhật 09-10-2013

(TTH) - Mẹ mất, gánh nặng mưu sinh đè lên vai người bố. Thương bố vất vả nhưng 4 anh em lại đang tuổi ăn học nên chẳng biết làm sao. “Em mong các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân từ thiện dang rộng cánh tay nhân ái giúp đỡ để chúng em hoàn thành ước mơ đến trường”- em Nguyễn Chín, quê tại Đội 1, thôn Phò Ninh, xã Phong An (Phong Điền), là học sinh lớp 11B8, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tâm sự như thế.

Trách nhiệm vì người nghèo 

Cập Nhật 22-10-2012

(TTH) - 12 năm qua, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” do Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động đã đi vào cuộc sống, được đông đảo các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, mang ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, góp phần khơi dậy truyền thống đoàn kết nhân ái từ ngàn năm qua của người Việt Nam.

Đôi tùng - bách giữa đồi cát Lộc Vĩnh

Đôi tùng - bách giữa đồi cát Lộc Vĩnh 

Cập Nhật 29-06-2012

(TTH) - Từng tham hai cuộc kháng chiến ác liệt chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, nay đã ở cái tuổi gần đất xa trời, thế nhưng cả hai vợ chồng cụ Lộc vẫn đam mê làm từ thiện. Bằng tấm lòng nhân ái của mình, cụ Lộc cùng vợ mình đã dang rộng vòng tay giúp đỡ nhiều cảnh đời bất hạnh

Trao 140 suất quà cho hộ nghèo Quảng Điền 

Cập Nhật 12-12-2011

(TTH) - Ngày 10/12, Nhịp cầu nhân ái Nét Cố đô Viễn Thông Thừa Thiên Huế đã đến trao 140 suất quà cho các hộ nghèo bị thiệt hại nặng do lũ lụt vừa qua tại 3 xã Quảng An, Quảng Công và Quảng Ngạn (Quảng Điền).

Những họa tiết khắc trên Cửu đỉnh - kỳ 13 

Cập Nhật 01-09-2011

(TTH) - 2. Nhân đỉnh - Đỉnh đặt hàng thứ nhất bên trái tượng trưng cho lòng nhân ái – (Tiếp theo)

Những họa tiết khắc trên Cửu đỉnh - kỳ 12 

Cập Nhật 18-08-2011

(TTH) - 2. Nhân đỉnh - Đỉnh đặt hàng thứ nhất bên trái tượng trưng cho lòng nhân ái – (Tiếp theo)

Những họa tiết khắc trên Cửu đỉnh - kỷ 11 

Cập Nhật 04-08-2011

(TTH) - 2. Nhân đỉnh – Đỉnh đặt hàng thứ nhất bên trái tượng trưng cho lòng nhân ái (Tiếp theo)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP