Kết quả tìm kiếm cho "nhẹ nhàng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 613

CLB bóng đá Huế thắng nhẹ nhàng trước đội chót bảng Phù Đổng

CLB bóng đá Huế thắng nhẹ nhàng trước đội chót bảng Phù Đổng 

Cập Nhật 06-07-2019

Sau 2 vòng đấu thua “tan nát” trước Phố Hiến FC và Tây Ninh, ở vòng đấu 12 - vòng đấu đầu tiên giai đoạn lượt về - CLB bóng đá Huế đã “sửa sai” bằng chiến thắng nhẹ nhàng trước đội chót bảng Phù Đổng.

Tag: cầu thủ, clb bóng đá huế, sân tự do, phù đổng, chân sút

Giữ “chất” Huế 

Cập Nhật 15-02-2017

Huế có nhiều nội hàm làm nên di sản văn hóa vùng đất không dễ nơi nào có được; từ chuyện ăn, chuyện uống, chuyện chơi… cho đến chuyện nói, ngay cả cái giọng nhẹ nhàng với tiếng “dạ” từ lâu cũng đã tạc vào di sản.

Tag: chất Huế, nội hàm, giọng nhẹ, di sản, văn hóa

Thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2017 sẽ ... “nhẹ nhàng”

Thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH năm 2017 sẽ ... “nhẹ nhàng” 

Cập Nhật 29-12-2016

Bộ trưởng GD-ĐT khẳng định trước Thủ tướng và Chính phủ, kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh đại học sẽ không tạo ra băn khoăn như những năm trước.

Tag: Thi THPT quốc gia, tuyển sinh ĐH, năm 2017, nhẹ nhàng

Bộ GD&ĐT: Đổi mới giúp kỳ thi 2017 nhẹ nhàng hơn

Bộ GD&ĐT: Đổi mới giúp kỳ thi 2017 nhẹ nhàng hơn 

Cập Nhật 13-09-2016

Theo Thứ trưởng Bùi Văn Ga, những đổi mới được đưa ra giúp kỳ thi THPT 2017 trở nên nhẹ nhàng hơn, do vậy học sinh không cần quá lo lắng

Tag: Bộ GD&ĐT, Đổi mới, kỳ thi 2017

Thơ Đinh Lê Vũ 

Cập Nhật 31-03-2011

(TTH) - Thơ Đinh Lê Vũ khi còn là sinh viên ở Huế đã rất đằm thắm nhẹ nhàng. Thời gian dài xa Huế nhưng chất đằm thắm đó vẫn ở lại trong từng câu chữ của anh khiến người đọc như còn cảm nhận được nét son trẻ trong những vần thơ tươi tắn trẻ trung.

Những họa tiết khắc trên Cửu đỉnh - kỳ 1 

Cập Nhật 18-03-2011

(TTH) - LTS: Cửu đỉnh Huế trong Hoàng Thành được xem là những tác phẩm nghệ thuật tạo hình độc đáo. Đất nước Việt Nam qua Cửu đỉnh Huế của tác giả Dương Phước Thu làm toát lên những giá trị lịch sử, tín ngưỡng, mỹ thuật, tư tưởng... qua hình ảnh được đúc khắc trên đó. “Một công trình biên khảo có tựa đề đơn giản, nhẹ nhàng nhưng nội hàm thì chan chứa ý nghĩa thâm hậu, “nặng chịch như đồng quý”, đó là nhận xét của KTS Phùng Phu trong lời giới thiệu tác phẩm. Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu cùng bạn đọc một số bài viết trong cuốn sách này.

Lộ diện 3 ẩn số phim Tết 

Cập Nhật 31-01-2011

(TTH) - Nếu như Thiên sứ 99 mang tiếng cười nhẹ nhàng, Cô dâu đại chiến đầy hóm hỉnh, trào lộng thì Bóng ma học đường lại đem đến tiếng cười ám ảnh

Cảm xúc mưa 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Mưa. Chiều mưa xối xả. Sống ở đây, vui buồn ở đây đã lâu, cũng cảm nhận được chút ít cái tình của Huế. Huế bình yên, nhẹ nhàng, đằm thắm, và mưa...

Cái chết của một quân vương 

Cập Nhật 25-06-2010

(TTH) - Chỉ cần hòa trước Slovakia là có thể tiến vào vòng 2. Vậy mà, ĐKVĐ Italia đã khiến mọi người thất vọng. Như trò hú tìm mà Italia luôn là kẻ rượt đuổi, cuối cùng thì Slovakia cũng nhẹ nhàng bỏ lại kẻ bạc nhược phía sau.

Ngược chiều, cùng chiều 

Cập Nhật 20-06-2010

(TTH) - Những tia nắng sớm nhẹ nhàng rơi xuống cùng ánh dương mới.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP