Kết quả tìm kiếm cho "nhịp sống Huế"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 21865

Phố cổ Bao Vinh

Phố cổ Bao Vinh  

Cập Nhật 07-11-2019

Đến Huế, bạn đừng bỏ qua phố cổ Bao Vinh (Hương Vinh - Hương Trà) - nơi có nhịp sống chậm đúng chất Huế, với những căn nhà cổ xưa, mái ngói đỏ nép mình bên dòng sông Hương thơ mộng.

Tag: phố cổ, Bao Vinh, góc ảnh Huế

Chỉ mới quy hoạch cảnh quan hai bờ sông Hương

Chỉ mới quy hoạch cảnh quan hai bờ sông Hương 

Cập Nhật 05-01-2018

Việc phát triển đô thị ven sông hiện rất được nhiều nước trên thế giới quan tâm nhằm tạo ra môi trường xanh và mở.

Tag: phát triển, đô thị, ven sông, Huế, quy hoạch, sông Hương

Còi mỏng 

Cập Nhật 06-07-2017

“Huế yên tĩnh quá chị à. Điều này khác hẳn với thành phố mà em đang sống, nơi mà mật độ tiếng còi đậm đặc đến độ khó có thể bình tâm để nghĩ về một điều gì đó khi di chuyển trên đường - đó cũng là điều làm em cảm thấy quá đỗi dễ chịu”. Anh bạn trẻ tên Cường nói với tôi điều ấy, không phải vì chúng tôi đang ngồi trong một quán cafe thênh thang gió, mà vì những gì Cường đã cảm nhận trong mấy ngày dừng chân trong chuyến công tác của mình.

Tag: nhịp sống, dung dị, hiền hòa

Huế chưa đủ sáng về đêm 

Cập Nhật 27-02-2017

Là thành phố du lịch, song Huế về đêm thật tối và buồn. Các trục đường chính của trung tâm thành phố đèn điện chiếu sáng yếu ớt khiến cho tâm lý người đi đường, nhất là khách du lịch e ngại dạo bộ.

Tag: Huế, sáng, đêm, thành phố, du lịch

Phân cấp gắn với trách nhiệm

Phân cấp gắn với trách nhiệm 

Cập Nhật 19-06-2016

Sau hơn 2 năm thực hiện Nghị quyết 07 của Thành ủy Huế về “Tăng cường xây dựng nếp sống văn minh đô thị...

Tag: phân cấp, trách nhiệm, xây dựng, văn minh, đô thị, nếp sống, Huế

Bar Huế - Nhịp sống sôi động về đêm

Bar Huế - Nhịp sống sôi động về đêm 

Cập Nhật 18-04-2016

Để xua tan những mệt nhọc hàng ngày, quý khách muốn thả mình vào không gian đầy ánh sáng và màu sắc, vừa nhâm nhi thức uống vừa thưởng thức bữa tiệc âm nhạc...

Tag: Bar, Huế

Tín hiệu thời trang ở Huế

Tín hiệu thời trang ở Huế 

Cập Nhật 14-11-2015

(TTH) - Gần đây, nhịp sống thời trang của Huế có những dấu hiệu bắt đầu sôi động. Với đà phát triển đó, trong tương lai gần, thương hiệu thời trang Huế sẽ được biết đến nhiều hơn.

Huế và những dấu ấn mới

Huế và những dấu ấn mới 

Cập Nhật 27-03-2015

(TTH) - Đổi thay có thể nhận thấy là Huế bây giờ không còn xã. 100% đơn vị hành chính trực thuộc đều là phường. Từng góc phố, hàng cây, hay chỉ là con hẻm nhỏ ở các phường vùng ven của Huế, giờ đây cũng rộng mở, thênh thang hơn để hòa cùng nhịp sống hiện đại.

Bất động sản ở Huế ngày càng ế ẩm

Bất động sản ở Huế ngày càng ế ẩm 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Không nhiều nhà đầu tư như hai đầu đất nước, song Huế đang tồn kho một lượng khá lớn căn hộ bất động sản. Các chủ đầu tư đã triển khai nhiều chương trình khuyến mại, nhưng tình hình chưa thể sáng sủa hơn.

Thú chơi đồ đá cổ ở Huế 

Cập Nhật 24-11-2011

(TTH) - Vừa qua một “đại gia” ở thành phố Hồ Chí Minh đã mua lại hàng trăm neo thuyền bằng đá rất đẹp của người sưu tầm đồ đá cổ ở Huế. Khác với đồ đá thời nay chủ yếu mang tính mỹ thuật, người chơi đồ đá cổ chú tâm sưu tầm các đồ đá cổ xưa phong phú và đa dạng về chủng loại, từ công cụ sản xuất và đồ dùng sinh hoạt, đến đồ pháp khí và vật trang trí mỹ thuật. Đồ đá của những người sưu tầm ở Huế phần lớn vớt từ các dòng sông Huế, chủ yếu ở sông Hương. Đây là một mảng cổ vật còn được ít người tìm hiểu kỹ, mặc dù tuổi đời của một số đồ đá này cao hơn hẳn so với đồ gốm và kim loại tìm thấy dưới các dòng sông Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP