Kết quả tìm kiếm cho "nhịp sống Huế"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 21961

Giữ gìn nét đẹp lễ hội

Giữ gìn nét đẹp lễ hội 

Cập Nhật 09-02-2017

Không ồn ào sôi động như những lễ hội khác ở khắp nơi trên cả nước, song Huế vẫn có những lễ hội dân gian truyền thống thu hút du khách thập phương về tham dự.

Tag: lễ hội, ứng xử, truyền thống, du khách

Cảnh báo lừa đảo trên Facebook

Cảnh báo lừa đảo trên Facebook 

Cập Nhật 06-01-2017

Mạng xã hội ngày nay như một món ăn không thể thiếu trong nhịp sống số - nơi mà công nghệ thông tin cùng những ứng dụng hiện đại, tiện ích đang ngày một phát triển. Tuy nhiên, sử dụng nó như thế nào cho đúng, hiệu quả và thông minh là câu hỏi mà mỗi cá nhân nên tự đặt ra cho chính bản thân.

Tag: cảnh báo, lừa đảo, mạng xã hội

Nước Pháp đứng dậy sau thảm kịch ở Paris 

Cập Nhật 15-11-2015

Thủ đô Paris đã dần trở lại nhịp sống thường ngày. Chậm hơn, cường độ ít hơn, buồn hơn nhưng quyết liệt ứng phó với thảm kịch khủng bố.

Chợ giữa trùng khơi

Chợ giữa trùng khơi 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) - Giữa nhịp sống Biển Đông sôi động, không chỉ có những tàu cưỡi sóng đánh bắt cá tôm, mà còn có thêm những “đội quân” dịch vụ hậu cần nghề cá. Việc phối hợp, hỗ trợ nhau làm ăn trên biển đã giúp những chuyến tàu vươn khơi xa, tiết kiệm chi phí đánh bắt…

Trượt patin - thú chơi hấp dẫn giới trẻ

Trượt patin - thú chơi hấp dẫn giới trẻ 

Cập Nhật 24-02-2014

(TTH) - Trượt patin (tên gọi khác của Inline Skate) vốn là trò chơi thể thao đường phố xuất xứ từ phương tây đang khuấy động nhịp sống trẻ ở Cố đô.

Sức xuân ở bản Ka Lô

Sức xuân ở bản Ka Lô 

Cập Nhật 15-01-2014

(TTH) - Theo chân đoàn công tác của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh, chúng tôi có dịp trở lại bản Ka Lô, huyện Kà Lừm, tỉnh Sê Kông (Lào). Chứng kiến nhịp sống đổi thay rõ nét của người dân nơi đây, mới thấm thía về nghĩa tình trên biên giới và những đóng góp to lớn của người lính biên phòng cho dân bản…

Bắt đầu từ mỗi gia đình 

Cập Nhật 18-11-2013

(TTH) - Ngồi ăn sáng trước cổng cơ quan, tôi bỗng thấy các chủ quán nháo nhào thu dọn bàn ghế, bảng hiệu, dắt xe khách hàng lên lề đường và nhờ mọi người ngồi gọn vào quán. Tin có xe trật tự đô thị phường đi kiểm tra lan truyền từ quán này sang quán khác. Đội kiểm tra đi qua, mọi chuyện trở lại nhịp sống bình thường. Chủ quán tuy có dè chừng, bớt lấn chiếm lề đường hơn nhưng vẫn tiếp tục chuyện kinh doanh. Thực khách có đôi chút khó chịu, nhưng vẫn bình thản ăn uống và hôm sau tiếp tục trở lại quán.

Những tuyến đường hiện đại - bài 2: Kết nối đô thị vệ tinh 

Cập Nhật 03-04-2013

(TTH) - Giao thông trên địa bàn Thừa Thiên Huế có bước chuyển mình đáng kể. Song, Huế cần có những tuyến đường hiện đại, kết nối các đô thị vệ tinh, để đáp ứng nhu cầu phát triển, một khi trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Ngày của sự lắng đọng 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Buổi sáng, đi qua sông Hương thấy lòng mình thanh thản lạ. Qua một đêm vui, Hương Giang trở lại với vẻ đẹp vốn có, nhẹ nhàng và thanh khiết. Bình minh yên ả và dòng nước trong xanh. Đôi bờ vẫn là nhịp sống thường nhật với ấn tượng về những quán cà phê đông người và một màu xanh ngút ngàn của nước và của những hàng cây xanh. Sông Hương đã trải qua một đêm tuyệt vời trong lễ hội “Thiên hạ thái bình”. Một sân khấu biểu diễn ấn tượng trong khung cảnh trời nước bao la. Mặt nuớc sông Hương lại thêm một đêm hoa đăng ngập tràn. Khéo khen cho ai đó đã chọn sông Hương cho đêm hội để bày tỏ khát vọng được mãi mãi sống trong khung ảnh thanh bình và no ấm…

Nhịp sống 

Cập Nhật 01-12-2011

(TTH) - Dẫu mỏng manh trước trùng khơi nhưng vẫn là cái quyết tâm đến bền bỉ của những người dân làng chài trong một ngày biển động.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP