Kết quả tìm kiếm cho "nhồi nhét"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 77

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét

Bệnh nhân không tăng đột biến dù trời lạnh rét 

Cập Nhật 28-01-2016

(TTH) - “Rét lạnh đang làm gia tăng các bệnh về tai biến mạch máu não (TBMMN), nhồi máu cơ tim (NMCT), cao huyết áp có tăng nhưng không đáng kể”. Bác sĩ chuyên khoa II Hoàng Bách Thảo, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BVTW Huế cho biết.

Tag: Bệnh nhân, trời lạnh rét

Bác sĩ “dổm”

Bác sĩ “dổm” 

Cập Nhật 14-12-2015

(TTH) - Khi cơ quan chức năng kiểm tra một cơ sở khám chữa bệnh Đông y mới vỡ lẽ “lương y” này làm nghề xe ôm, dùng giấy tờ giả, lấy danh nghĩa người khác để hành nghề trái phép, kê đơn bốc thuốc. Thực trạng tự lập phòng khám “chui” đã diễn ra nhiều năm, gây nhiều nhức nhối...

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái

Hưởng ứng chiến dịch phòng chống bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH.VN) - Tại lễ mitting, các thông điệp về bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái - vấn đề nhức nhối của xã hội, ảnh hưởng đến sự an toàn, lành mạnh của cộng đồng và có tác động tiêu cực đến đời sống chính trị đã được “mổ xẻ” nguyên nhân…

Nên thành lập bộ phận chuyên trách về vệ sinh an toàn thực phẩm 

Cập Nhật 18-11-2015

(TTH) - Tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, tạo nhiều lo lắng cho người dân. Nếu vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm không được kiểm soát hiệu quả thì không biết sức khỏe của cuộc sống con người như thế nào?

Vụ đạn trong hành lý: Philippines thả 12 người, không có người Việt

Vụ đạn trong hành lý: Philippines thả 12 người, không có người Việt 

Cập Nhật 11-11-2015

Sau nhiều tuần tranh đấu, Văn phòng luật sư công Philippines (Public Attorney’s Office - PAO) đã giúp giải thoát 12 người được cho là nạn nhân bị lực lượng an ninh nhét đạn vào hành lý.

Nhà giáo Nhân dân Trần Thanh Đạm không còn nữa!

Nhà giáo Nhân dân Trần Thanh Đạm không còn nữa! 

Cập Nhật 05-11-2015

(TTH) - PGS.NGND.TRẦN THANH ĐẠM ra đi về cõi vĩnh hằng sáng ngày 02 tháng 11 năm 2015, tức ngày 21 tháng 9 năm Ất Mùi, hưởng thọ 84 tuổi, sau một cơn nhồi máu cơ tim, tại TP Hồ Chí Minh. Tin dữ làm cho hàng bao nhiêu thế hệ học trò, sinh viên, bạn bè đồng nghiệp, người hâm mộ vô cùng sửng sốt, đau buồn. Bản thân người viết bài này đã không cầm được nước mắt. Đối với tôi, anh xem như người anh, đã cùng nhau dạy học cấp 2 ở Trường trung học Kháng chiến Nguyễn Chí Diểu tại chiến khu đồng bằng thuộc xã Phong Chương, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế trong cuộc Kháng chiến chống Pháp, và sau đó dạy sinh viên Sư phạm tại Trường Sư phạm Trung cấp Trung ương Hà Nội. Thỉnh thoảng, hai anh em gọi điện thoại nói chuyện với nhau hàng giờ.

Muôn nẻo... ly hôn 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - 1.338 là số vụ ly hôn năm nay Tòa án Nhân dân hai cấp trong tỉnh thụ lý để giải quyết, tăng gần 200 vụ so với năm ngoái. Đó là “vấn đề” của hàng ngàn gia đình, số phận, nỗi nhức nhối của xã hội.

Rêu Huế 

Cập Nhật 09-10-2015

(TTH) - Có những cái trong khi cuốn theo cuộc sống đời thường, chúng ta không nhận ra, nhưng chợt một khi nào đó, tự nhiên để ý đến, thấy sao nó lại hiện diện quanh ta nhiều đến vậy. Rêu là như thế. Rêu lặng thầm, nhỏ nhoi, nhưng nó đi theo chúng ta trên các nẻo đường đời.

Dạy con kỹ năng sống 

Cập Nhật 29-08-2015

(TTH) - Sau một thời gian tìm cách “nhồi” kiến thức cho con để chạy theo cuộc đua thành tích khá khốc liệt, nhiều ông bố, bà mẹ bắt đầu nhận ra tác hại rõ rệt khi con trẻ thiếu quá nhiều kỹ năng sống, thậm chí là những kỹ năng tối thiểu giúp các em tồn tại khi không có người lớn bên cạnh.

Những mảnh ghép phía sau nụ cười 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Là mình đã nghĩ như thế, về một điều gì đó xa xót, rưng rưng và đau nhói lắm khi bước ra khỏi hội trường với sức chứa 2000 người trong một show diễn có một không hai ở Thái Lan. Nơi mà ở đó, cứ chừng 20 phút người ta lại mở cửa cho một đoàn khách mới, đủ để thay thế cho lượng khách vừa quay ra.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP