Kết quả tìm kiếm cho "những thắc mắc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 20482

Thái Lan lên kế hoạch sơ tán, chuẩn bị đưa đội bóng mắc kẹt ra ngoài

Thái Lan lên kế hoạch sơ tán, chuẩn bị đưa đội bóng mắc kẹt ra ngoài 

Cập Nhật 08-07-2018

Những người không liên quan đến hoạt động cứu hộ sẽ phải rời khỏi cửa hang Tham Luang trước khi cuộc giải cứu những người mắc kẹt bắt đầu.

Tag: Thái Lan, mắc ket, đội bóng, giải cứu, Tham Luang

Đã giải quyết những khúc mắc ở thôn Đức Phú 

Cập Nhật 26-06-2013

(TTH) - Nhận được đơn của người dân (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền) phản ánh những vấn đề sai phạm, không rõ ràng ở thôn Đức Phú, Báo Thừa Thiên Huế đã có công văn đề nghị UBND xã Phong Hòa thẩm tra, xác minh làm rõ. Với sự vào cuộc tích cực của xã, nhất là trong việc triệu tập một cuộc họp có đầy đủ các đảng viên, cán bộ thôn, người có liên quan đến đơn kiến nghị và toàn thể nhân dân, những vấn đề phản ánh đã được làm rõ.

Khó chuyện thu phí 

Cập Nhật 10-12-2012

(TTH) - Một trong những thông tin được nhiều người dân quan tâm và có nhiều băn khoăn, thắc mắc là việc thu phí bảo trì đường bộ đối với xe gắn máy, được áp dụng từ ngày 1/1/2013 tới đây.

Để pháp luật đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 19-11-2012

(TTH) - Trong những ngày qua, không chỉ trên các phương tiện thông tin đại chúng mà từ quán cà phê đến bữa ăn các gia đình, câu chuyện xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đườmg bộ theo Nghị định 71 của Chính phủ, nhất là chuyện đi xe phải chính chủ được bàn tán sôi nổi. Ủng hộ, đồng tình cũng nhiều, băn khoăn thắc mắc cũng không ít…

Bộ Tài chính: Sẽ hỗ trợ DN, nhưng phải có địa chỉ 

Cập Nhật 05-04-2012

(TTH) - Theo Bộ trưởng Bô Tài chính Vương Đình Huệ, trong điều kiện khó khăn của các doanh nghiệp hiện tại, Bộ Tài chính đã có kế hoạch thành lập tổ công tác đặc biệt để điều tra kỹ lưỡng những vướng mắc ấy và có giải pháp phù hợp.

Giải cứu da xấu ngày tết 

Cập Nhật 26-01-2011

(TTH) - Có nhiều người, nhất là các bạn gái, vào những ngày tết luôn thấy khổ tâm vì da bỗng dưng xấu xí một cách đáng ghét. Du xuân mà làn da lâm bệnh thì dù có trang phục mốt cỡ nào, trang sức đắt tiền tới đâu cũng khó thấy đẹp, thấy vui. Làm sao để có làn da đẹp ăn tết cũng là thắc mắc mà các bác sĩ da liễu hay phải trả lời nhất vào những dịp cuối năm.

Qua đường dây nóng số 4957 

Cập Nhật 09-11-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp xây dựng nhà cộng đồng kiên cố để di dời dân tránh, trú trong mùa mưa, bão ở một số thôn địa hình thấp trũng, theo như thắc mắc của một số bà con ở xã Vinh Thái (Phú Vang), chúng tôi được biết: UBND tỉnh vừa yêu cầu UBND huyện Phú Vang sớm nghiên cứu để có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà cộng đồng kiên cố ở một số thôn hoặc dân cư những vùng thấp trũng, thường xuyên nằm trong tình trạng bị cô lập, do lũ lụt tại địa phương (kể cả một số xã khác tại huyện) nhằm di dời các hộ dân tránh, trú trong mùa mưa, bão.

Qua đường dây nóng số 4939 

Cập Nhật 19-10-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp một số tổ chức, cá nhân tự giới thiệu là đại diện của các tổ chức quốc tế đã tiếp xúc với các doanh nghiệp và cơ quan Nhà nước chào cho vay số tiền lớn, lãi suất thấp, thời hạn dài hoặc chào tài trợ không hoàn lại, theo như thắc mắc của một số người dân ở thị trấn Phú Bài (Hương Thủy), chúng tôi được biết: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa gửi công văn đến các tổ chức tín dụng yêu cầu thận trọng đối với các khoản chào cho vay vốn của đối tác nước ngoài. Qua xác minh, những cá nhân, tổ chức này thực chất không có khả năng thu xếp và cung cấp các khoản tài chính lớn cho Việt Nam.

Qua đường dây nóng số 4906 

Cập Nhật 10-09-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Phong Điền, theo như thắc mắc của một số người dân trú tại xã Phong Mỹ, chúng tôi được biết: Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định 50/2010/QĐ-TTg về việc ban hành cơ chế xử lý nợ bị rủi ro tại Ngân hàng CSXH. Theo đó, kể từ 10/9/2010, những khoản rủi ro do nguyên nhân khách quan của khách hàng vay vốn tại Ngân hàng CSXH xảy ra trước ngày quyết định này có hiệu lực thi hành, nhưng chưa được các cơ quan có thẩm quyền xem xét xử lý, thì được xử lý theo quy định.

Hết mình vì thí sinh 

Cập Nhật 01-07-2010

(TTH) - Cuối tháng 6, Huế vẫn chịu những đợt nắng nóng gay gắt. Ngoài trời - nơi các nhà ga, bến xe, trạm xe buýt và các điểm nút giao thông, cổng trường... những tình nguyện viên (TNV) tiếp sức mùa thi 2010 vẫn miệt mài, cần mẫn để tiếp nhận, hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho thí sinh và người thân thí sinh trong suốt thời gian diễn ra kỳ thi đại học, cao đẳng...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP