Kết quả tìm kiếm cho "niềm tin"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 8899

“Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”

“Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin” 

Cập Nhật 27-07-2015

(TTH.VN) - Tối 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ TP Huế, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Giám đốc Công an tỉnh long trọng tổ chức “Thắp lửa truyền thống – sáng mãi niềm tin”, nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ và 70 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam, 10 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Đến dự có bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Quốc Dũng, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo Ban Giám đốc Công an tỉnh; các sở, ban, ngành, địa phương và hơn 1.200 đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh.

Tìm lại niềm tin

Tìm lại niềm tin 

Cập Nhật 25-07-2015

(TTH) - Sau chuỗi 3 trận chỉ biết hòa và thua, CLB bóng đá Huế đã bị 2 đội bám đuổi là Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội qua mặt cũng như tụt xuống vị trí thứ 3 trên BXH. Và cuộc đón tiếp các cầu thủ CAND chiều nay (25/7) trên sân Tự Do chính là cơ hội để thầy trò HLV Nguyễn Đức Dũng giành lại ngôi đầu cũng như lấy lại niềm tin từ phía người hâm mộ.

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục

Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam rời khỏi mức kỷ lục 

Cập Nhật 22-07-2015

ANZ cho biết, Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam (CCI) tháng 7 đã rời khỏi mức cao kỷ lục thiết lập trong tháng 6.

Niềm tin người tiêu dùng 

Cập Nhật 29-06-2015

(TTH) - Ngân hàng ANZ (Úc) vừa đánh giá chỉ số niềm tin người tiêu dùng Việt Nam tăng kỷ lục trong tháng 6, với mức trên 143 điểm. Niềm tin này phản ánh sự phục hồi của nền kinh tế Việt Nam, cũng như sự tự tin về điều kiện tài chính của cá nhân trong tương lai của đa số người dân trong nước.

“Chính phủ công khai, minh bạch sẽ tạo niềm tin với người dân" 

Cập Nhật 01-06-2015

Đại biểu Nguyễn Thái Học: "Công khai, minh bạch để người dân tiếp cận thông tin, kiểm tra, giám sát và đó là cơ sở của niềm tin từ người dân với Chính phủ".

Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng

Hồ Chí Minh - Người là niềm tin tất thắng 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - “Tự do cho đồng bào tôi, độc lập cho Tổ quốc tôi, đấy là tất cả những điều tôi muốn, tất cả những điều tôi hiểu”. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói như vậy. Suốt cuộc đời, Người đã phấn đấu không mệt mỏi cho khát vọng độc lập tự do của dân tộc. Và chính Người đã trở thành biểu tượng, niềm tin mãnh liệt vào chân lý muôn đời “Không có gì quý hơn độc lập tự do”.

Việc làm nhỏ, niềm tin lớn

Việc làm nhỏ, niềm tin lớn 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - "Cậu ấy lương 2,3 triệu đồng/tháng, dùng điện thoại rẻ tiền, vậy nhưng nhặt được tiền và chiếc điện thoại xịn, liền tìm cách trả lại cho người mất. Việc làm tuy nhỏ, nhưng đem đến niềm tin, rằng cuộc sống có rất nhiều người tốt…"- Ông Lê Văn Phiệt, Đội trưởng Đội quản lý Đô thị TP Huế tự hào kể về Hồ Thái Long, Tổ trưởng Tổ quản lý Đô thị phường An Đông (TP Huế).

100 suất học bổng Thắp sáng niềm tin dành cho tân sinh viên và học sinh 

Cập Nhật 04-09-2013

(TTH.VN) - Quỹ Thắp sáng niềm tin vừa có thông báo chương trình xét cấp 100 suất học bổng năm 2013 dành cho tân sinh viên và học sinh THPT.

Nhân lên niềm tin cho người lao động

Nhân lên niềm tin cho người lao động 

Cập Nhật 10-08-2012

(TTH) - Với ý nghĩa nhân văn cao cả, phong trào xây dựng "Mái ấm công đoàn" được triển khai trên địa bàn TP Huế thời gian qua thực sự nhân lên những niềm tin, niềm hy vọng cho người lao động nghèo, gặp khó khăn về nhà ở.

Luồng gió mới, niềm tin mới!

Luồng gió mới, niềm tin mới! 

Cập Nhật 03-02-2012

(TTH) - Cùng với việc đề ra các nhiệm vụ, mục tiêu kinh tế xã hội năm 2012, hội nghị TW lần thứ IV khóa XI đã thảo luận đề ra các chủ trương, phương hướng và các giải pháp về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng trong tình hình hiện nay. Nghị quyết Hội nghị TW cũng như bài phát biểu bế mạc Hội nghị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thổi một luồng gió mới, tạo niềm tin và phấn khởi trong dịp kỷ niệm 82 năm thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2012).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP