Kết quả tìm kiếm cho "phát huy"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 11867

Việt Nam chưa phát huy được lợi thế như mong muốn khi vào WTO? 

Cập Nhật 02-10-2015

Các lợi thế của Việt Nam như nông nghiệp, điều kiện phát triển du lịch, “dân số vàng”…chưa phát huy được như mong muốn sau khi gia nhập WTO.

Thành lập Quỹ hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH) - Ngày 29/9, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có quyết định thành lập Quỹ hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng trực thuộc UBND thành phố Huế.

Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Sáng 15/9, tại Khách sạn Xanh, Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế tổ chức tọa đàm “Bảo tồn và phát huy giá trị di sản Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Thừa Thiên Huế”. Đây là hoạt động nhân kỷ niệm 35 năm ngày thành lập bảo tàng (16/9/1980-19/8/2015).

Các khu làng nghề chưa phát huy giá trị

Các khu làng nghề chưa phát huy giá trị 

Cập Nhật 06-07-2015

(TTH) - Với mong muốn trưng bày và giới thiệu sản phẩm làng nghề truyền thống đến với người dân và khách du lịch, UBND TP Huế triển khai xây dựng 2 khu làng nghề (KLN) tại phường Phường Đúc và đường Lê Lợi, TP Huế. Song, do chưa có chiến lược tuyên truyền, thiếu sự phối kết hợp nên hai KLN này chưa phát huy hiệu quả.

Bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng 

Cập Nhật 26-06-2015

(TTH) - Chiều 26/6, ông Phan Ngọc Thọ, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai đề án “Chính sách hỗ trợ bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng” và lấy ý kiến của các chủ nhân nhà vườn về “Quy chế quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị nhà vườn Huế đặc trưng”. Đến dự, có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành chức năng; lãnh đạo UBND TP Huế và các phường có nhà vườn.

Phát huy hiệu lực quản lý các cấp chính quyền

Phát huy hiệu lực quản lý các cấp chính quyền 

Cập Nhật 09-06-2015

(TTH) - “Nhiệm kỳ qua, Thành ủy thường xuyên tăng cường công tác lãnh, chỉ đạo, cùng với các cấp ủy, địa phương xây dựng nhiều chương trình, hành động, kế hoạch thực hiện với quyết tâm cao nhất. Tuy theo tình hình cụ thể, thế mạnh của từng địa phương để có sự lãnh, chỉ đạo sát đúng, phù hợp trên cơ sở phát huy tinh thần dân chủ, sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và Nhân dân”. Bí thư Thành ủy Huế, Nguyễn Kim Dũng chia sẻ.

Phát huy vai trò gương mẫu 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Phát huy vai trò người đứng đầu, thời gian qua Thành ủy Huế đã tập trung lãnh, chỉ đạo tổ chức Đảng và cán bộ, đảng viên gương mẫu thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, nhất là thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng, gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương điển hình ở hầu hết các lĩnh vực.

Thiết bị giám sát hành trình chưa phát huy hiệu quả

Thiết bị giám sát hành trình chưa phát huy hiệu quả 

Cập Nhật 20-04-2015

(TTH.VN) - Thống kê từ Phòng Quản lý Vận tải và Phương tiện (Sở Giao thông vận tải), sau gần 2 năm triển khai trên địa bàn tỉnh có 920 phương tiện của 91 doanh nghiệp vận tải lắp đạt thiết bị Thiết bị giám sát hành trình (GPS), đạt gần 100%. Tuy nhiên, có hơn 30% số xe lắp đặt chỉ để đối phó chứ không phát huy tác dụng.

Phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng 

Cập Nhật 22-12-2014

(TTH) - Được thành lập, chiến đấu và trưởng thành trên mảnh đất khói lửa, trải qua 49 năm chiến đấu xây dựng và trưởng thành (10/10/1965-10/10/2014), các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Bộ binh 6, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh luôn phát huy tốt truyền thống “Tấn công nổi dậy, anh dũng kiên cường” và danh hiệu đơn vị Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong mọi hoàn cảnh…

Bảo tồn, phát huy điệu múa truyền thống trong lễ hội Aya Koonh của người Tà Ôi 

Cập Nhật 22-10-2014

(TTH) - Sở VH-TT&DL đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu, bảo tồn và phát huy giá trị múa truyền thống trong lễ hội Aya Koonh của dân tộc Tà Ôi, huyện A Lưới”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP