Kết quả tìm kiếm cho "phản đối"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 22432

Sẻ chia cùng những phận đời cơ cực

Sẻ chia cùng những phận đời cơ cực 

Cập Nhật 24-01-2020

Trên khắp các nẻo đường, tuyến phố, những chân cầu hay góc chợ... những phận đời nghèo như thế vẫn đang tất bật với cuộc sống mặc cho những nhộn nhịp của mùa xuân reo vui.

Tag: lì xì, nghèo khó, yêu thương, người trẻ

Nhật phản đối máy bay Nga xâm phạm không phận 

Cập Nhật 16-09-2015

Ngày 16-9, Bộ Ngoại giao Nhật gửi công hàm phản đối Nga sau khi một máy bay nước ngoài, tình nghi là của Nga, xâm phạm không phận Nhật buộc Tokyo triển khai máy bay chiến đấu ngăn chặn.

Đức đề xuất gây áp lực lên các nước phản đối chỉ tiêu người tị nạn

Đức đề xuất gây áp lực lên các nước phản đối chỉ tiêu người tị nạn 

Cập Nhật 15-09-2015

(TTH) - Bộ trưởng Nội vụ Đức Thomas de Maiziere ngày 15/9 khẳng định, Liên minh châu Âu (EU) cần tìm cách gây áp lực lên các nước thành viên phản đối chỉ tiêu tái phân bổ người tị nạn, nhằm đối phó với cuộc khủng hoảng nan giải ở khu vực này.

Châu Âu phản đối lệnh trừng phạt mới của Mỹ đối với Nga

Châu Âu phản đối lệnh trừng phạt mới của Mỹ đối với Nga 

Cập Nhật 13-09-2015

(TTH.VN) - Ngày 13/9, một nhà bình luận chính trị ở tiểu bang Kentucky (Mỹ) cho hay, các nước châu Âu phản đối kế hoạch áp đặt lệnh trừng phạt kinh tế mới của Mỹ chống lại Nga, động thái làm leo thang căng thẳng trong cuộc xung đột ở Ukraine.

CH Séc, Slovakia phản đối áp đặt chỉ tiêu người tị nạn trong EU 

Cập Nhật 08-09-2015

Cộng hòa Séc và Slovakia phản đối việc phân bổ lại chỉ tiêu người tị nạn cho các nước thành viên EU và kêu gọi bảo vệ biên giới khu vực Schengen.

Người Kurd ở Đức biểu tình phản đối các cuộc không kích của Thổ Nhĩ Kỳ

Người Kurd ở Đức biểu tình phản đối các cuộc không kích của Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 09-08-2015

(TTH.VN) - Ngày 8/8, hàng ngàn người Kurd ở Đức đã tổ chức cuộc biểu tình trải dài khắp thành phố Cologne, miền tây nước Đức để phản đối việc Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục không kích nhắm vào người Kurd.

Italy tê liệt vì tổng bãi công phản đối cải cách trên toàn quốc 

Cập Nhật 15-11-2014

Ngày 14/11, giao thông ở 25 thành phố lớn Italy cũng như đời sống người dân đã bị gián đoạn trong một ngày - báo chí nước này gọi là "Thứ sáu đen tối," khi hàng vạn người xuống đường trên cả nước để phản đối cải cách lao động của chính phủ.  

Phe đối lập ở Burkina Faso phản đối quân đội tiếm quyền

Phe đối lập ở Burkina Faso phản đối quân đội tiếm quyền 

Cập Nhật 02-11-2014

Ngày 1/11, một liên minh của các đảng đối lập và các tổ chức xã hội dân sự ở Burkina Faso đã phản đối việc quân đội nước này tiếm quyền sau khi Tổng thống Blaise Compaore từ chức, đồng thời tuyên bố sẽ xuống đường biểu tình vào ngày 2/11.

Sinh viên Hong Kong bãi khóa phản đối Bắc Kinh 

Cập Nhật 23-09-2014

Hôm qua (22/9), sinh viên 24 trường đại học và cao đẳng ở Hong Kong bắt đầu chiến dịch phản đối quy mô lớn nhằm vào Bắc Kinh.

Biểu tình lớn phản đối Confederations Cup tại Brazil 

Cập Nhật 18-06-2013

Cảnh sát cho biết hàng chục nghìn người ngày 17/6 đã đổ ra đường phố ở các thành phố lớn của Brazil để phản đối việc tiêu tốn hàng tỉ USD tổ chức Giải bóng đá Confederations Cup - giải đấu khởi động cho Giải vô địch bóng đá thế giới World Cup 2014, và chi phí giao thông công cộng đắt đỏ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP