Kết quả tìm kiếm cho "phỏng vấn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 24379

Cần lan tỏa sức mạnh của văn hóa Việt Nam ra thế giới

Cần lan tỏa sức mạnh của văn hóa Việt Nam ra thế giới 

Cập Nhật 20-02-2018

Trợ lý Bộ trưởng Phạm Sanh Châu, Đặc phái viên của Thủ tướng về các vấn đề UNESCO đã trả lời phỏng vấn về công tác ngoại giao văn hóa.

Tag: Việt Nam, thế giới, UNESCO

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh trả lời BBC về vấn đề Biển Đông

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh trả lời BBC về vấn đề Biển Đông 

Cập Nhật 05-06-2016

Chiều 4/6, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh đã gặp gỡ và trả lời phỏng vấn của nhiều tờ báo, hãng thông tấn quốc tế đang hoạt động tại Shangri-La 15.

Tag: Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, biển Đông, BBC, báo giới, Việt Nam

Hương Phong vận động dân xây dựng nông thôn mới

Hương Phong vận động dân xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH) - Hương Phong là xã đầu tiên của huyện A Lưới hoàn thành 19/19 tiêu chí về xây dựng nông thôn mới vừa được UBND huyện thông qua. Kinh nghiệm của Hương Phong chính là đã phát huy được vai trò chủ thể của người dân, huy động được sức dân vào thực hiện các tiêu chí.

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh và kinh tế tri thức

Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tăng trưởng xanh và kinh tế tri thức 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH) - Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đặt ra nhiều vấn đề chiến lược; đáp ứng, phù hợp với tình hình thực tế địa phương. Với quyết tâm và tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Đảng bộ, chính quyền, các ban, ngành, đơn vị, tổ chức chính trị và Nhân dân trong tỉnh luôn nỗ lực, cố gắng, phấn đấu thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trước thềm Đại hội Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu. 

Mừng vì đã có mô hình đại học, cao đẳng Quốc tế chuyên sâu trong văn kiện

Mừng vì đã có mô hình đại học, cao đẳng Quốc tế chuyên sâu trong văn kiện 

Cập Nhật 03-10-2015

(TTH.VN) - Ông Hồ Văn Thành, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế trả lời phỏng vấn Báo Thừa Thiên Huế.

Đại hội Đảng bộ tỉnh đang được chuẩn bị khẩn trương, chu đáo

Đại hội Đảng bộ tỉnh đang được chuẩn bị khẩn trương, chu đáo 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH) - Đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương trực thuộc Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã kết thúc. Nhân dịp này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thanh Bình xung quanh những kết quả trong công tác lãnh, chỉ đạo đại hội và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Về kết quả đạt được qua đại hội các đảng bộ, ông Trần Thanh Bình cho biết:

Kịp thời phòng bệnh viêm màng não 

Cập Nhật 03-06-2015

(TTH) - Viêm màng não (VMN) là bệnh nguy hiểm, dẫn đến những hậu quả nặng nề. Bệnh gây tử vong nhanh nếu không điều trị kịp thời. Tỉnh ta tuy chưa có dịch VMN, song trước tình hình thời tiết nắng nóng kéo dài, nguy cơ bị bệnh là khó tránh khỏi. Xung quanh việc phòng chống căn bệnh này, Báo Thừa Thiên Huế đã phỏng vấn TS, bác sĩ Nguyễn Đình Sơn, Giám đốc Trung tâm Y tế Dự phòng.

Hơn 21.670 lượt khách tham quan du lịch ở Phú Lộc 

Cập Nhật 26-02-2015

(TTH) - Tin từ Phòng Văn hoá Thông tin huyện Phú Lộc, trong dịp Tết Ất Mùi 2015 ((từ 27 tháng Chạp đến mồng 6 Tết Ất Mùi), trên địa bàn đã đón, phục vụ hơn 21.670 lượt khách đến tham quan nghỉ dưỡng; trong đó, khách quốc tế 9.971 lượt. Phần lớn du khách tập trung tham quan nghỉ dưỡng ở Vịnh đẹp Thế giới Lăng Cô, Khu du lịch Laguna Lăng Cô, Thiền viện trúc Lâm Bạch Mã...

Bệnh dịch hạch và cách phòng tránh

Bệnh dịch hạch và cách phòng tránh 

Cập Nhật 06-01-2015

(TTH) - Trước tình hình phức tạp của bệnh dịch hạch và nguy cơ lây lan vào nước ta, gần đây, Bộ Y tế đã có công văn gửi các tỉnh, thành phố tăng cường phòng chống bệnh dịch hạch. Để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về căn bệnh truyền nhiễm cực kỳ nguy hiểm hay còn gọi là "cái chết đen" này, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với TS. Nguyễn Lô, Chủ nhiệm bộ môn Truyền nhiễm, Trường đại học Y Dược Huế.

Hội tụ và lan tỏa văn hóa năm châu

Hội tụ và lan tỏa văn hóa năm châu 

Cập Nhật 17-02-2014

(TTH) - Festival Huế lần thứ 8 - 2014 với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển” đang bước vào thời điểm cuối cùng của công tác chuẩn bị. PV Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc phỏng vấn ông Ngô Hòa - UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2014 về sự kiện văn hóa này. Đồng chí Ngô Hòa cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP