Kết quả tìm kiếm cho "quyết thắng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 12750

Gắn phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị

Gắn phong trào thi đua với nhiệm vụ chính trị 

Cập Nhật 22-11-2013

(TTH) - Phong trào thi đua quyết thắng của Phòng Kỹ thuật – Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã gắn với quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo chất lượng vũ khí trang bị kỹ thuật cho lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập, sẵn sàng chiến đấu và các nhiệm vụ đột xuất khác...

Giữ vững truyền thống lá cờ đầu

Giữ vững truyền thống lá cờ đầu 

Cập Nhật 16-09-2013

(TTH) - 12 năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 13 năm liên tục đạt đơn vị vững mạnh toàn diện, được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương chiến công hạng 3, Thủ tướng Chính phủ tặng 1 bằng khen, 3 bằng khen của Bộ Quốc phòng, 5 bằng khen của Bộ Tư lệnh Biên phòng… Đó là truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 – BĐBP tỉnh trong suốt thời gian qua.

Cảm nhận về hồi ký cách mạng của Đại tá Nguyễn Việt Hùng 

Cập Nhật 18-08-2013

(TTH) - Đọc HỒI ỨC CỦA MỘT NGƯỜI LÍNH (Nxb Thuận Hóa, 2013) của Đại tá Nguyễn Việt Hùng giúp tôi nhớ lại những thuở thiếu thời ở quê nhà, càng “tự hào với quá khứ, khẳng định hiện tại và tin tưởng tương lai”. Những trang viết của tác giả đầy tâm huyết, thật hào hùng với tinh thần quyết chiến, quyết thắng. Anh và đồng đội anh đã bất chấp mọi hiểm nguy, vượt qua biết bao gian nan thử thách, sát cánh chiến đấu bên nhau thắm tình đồng chí, đồng đội và đầy ắp nghĩa tình của nhân dân, của cơ sở dành cho cán bộ, chiến sĩ nằm vùng ở một miền quê cách mạng.

Nhớ thời làm báo 

Cập Nhật 26-04-2013

(TTH) - Trước Cách mạng Tháng 8 năm 1945, tôi từng làm báo ở Huế. Sau Tổng khởi nghĩa thành công, chúng tôi cùng với anh Lê Chưởng ra tờ Quyết Thắng – cơ quan của Việt Minh khu vực Trung Bộ, do anh Lưu Quý Kỳ làm chủ bút. Được ít bữa thì anh Lê Chưởng chuyển đi, tôi cũng nhảy qua chỗ làm báo của tỉnh Thừa Thiên. Chúng tôi cùng anh Lưu Quý Kỳ, Chế Lan Viên bàn nhau ra tờ báo Xã Hội Mới, do anh Nguyễn Chí Thanh làm cố vấn. Tôi làm chủ bút. Khoảng gần một năm thì đổi sang tạp chí, với cái tên đầy hứa hẹn Tạp chí Ánh Sáng.

Giữ vững truyền thống đơn vị “lá cờ đầu”

Giữ vững truyền thống đơn vị “lá cờ đầu” 

Cập Nhật 14-12-2012

(TTH) - 10 năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị Quyết thắng, 11 năm liên tục đạt đơn vị vững mạnh toàn diện, được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Biên phòng tặng nhiều bằng khen… Đó là truyền thống quý báu của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Hải đội 2 – BĐBP tỉnh trong suốt thời gian qua.

Giữ vững đơn vị lá cờ đầu

Giữ vững đơn vị lá cờ đầu 

Cập Nhật 20-11-2012

(TTH) - Liên tục hai năm 2010 và 2011 được Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng danh hiệu "Đơn vị quyết thắng", năm 2012 được Bộ CHQS tỉnh tiếp tục đề nghị Bộ Tư lệnh Quân khu 4 tặng danh hiệu này - đó là thành tích nổi bật của Ban chỉ huy Quân sự (CHQS) phường An Hoà, TP Huế...

Đòn bẩy xây dựng lực lượng chính quy, từng bước hiện đại

Đòn bẩy xây dựng lực lượng chính quy, từng bước hiện đại 

Cập Nhật 20-11-2012

(TTH) - Phong trào Thi đua Quyết thắng của Bộ CHQS tỉnh thời gian qua đã góp phần xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, từng bước đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.

Đột phá vào những khâu yếu để nâng cao chất lượng phong trào

Đột phá vào những khâu yếu để nâng cao chất lượng phong trào 

Cập Nhật 20-11-2012

(TTH) - Bốn năm qua, Phong trào Thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh đã góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP trong tình hình mới. Nói về phương hướng, mục tiêu phong trào thi đua trong giai đoạn mới, Đại tá Nguyễn Việt Dũng, Phó Bí thư Đảng uỷ Quân sự - Chính uỷ Bộ CHQS tỉnh cho biết:

Đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng

Đổi mới toàn diện, nâng cao chất lượng 

Cập Nhật 15-11-2012

(TTH) - Trong những năm qua, Phong trào Thi đua quyết thắng (TĐQT) của BĐBP tỉnh phát triển khá mạnh mẽ, gắn liền với các chủ trương công tác biên phòng của Đảng ủy, Bộ Tư lệnh BĐBP, góp phần nâng cao chất lượng công tác biên phòng trong tình hình mới. Đánh giá về quá trình triển khai thực hiện phong trào, đại tá Nguyễn Văn Lưu, Chính ủy BĐBP tỉnh cho biết:

Ghi ở Đồn 228

Ghi ở Đồn 228 

Cập Nhật 15-06-2012

(TTH) - Từ việc gắn các nhiệm vụ với phong trào Thi đua quyết thắng, Đồn biên phòng 228 đã đạt được những thành quả mới trong công tác xây dựng doanh trại chính quy và nhiệm vụ xây dựng cơ sở chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn các xã biên giới tuyến biển.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP