Kết quả tìm kiếm cho "rời xa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10205

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ

“Người lính già đầu bạc” ấy chưa bao giờ rời xa đội ngũ 

Cập Nhật 23-04-2019

“Người lính già đầu bạc” Lê Đức Anh (sinh năm 1920) trưởng thành từ cuộc đấu tranh cách mạng, trở thành một cán bộ tham mưu tầm cỡ, một vị tướng chỉ huy có bản lĩnh.

Tag: người lính già, đầu bạc, chưa bao giờ, rời xa, đội ngũ, Lê Đức Anh

Tổng thống Obama: Tôi sẽ chưa rời đi vào ngày 20/1

Tổng thống Obama: Tôi sẽ chưa rời đi vào ngày 20/1 

Cập Nhật 01-01-2017

Nhiệm kỳ hai của Tổng thống Mỹ Barack Obama đang bước vào những tuần cuối cùng. Tuy nhiên, trong bài phát biểu mới đây, ông tuyên bố sẽ không rời xa thế sự sau khi rời nhiệm sở.

Tag: Tổng thống Mỹ Obama, nhiệm kỳ Tổng thống, rời nhiệm sở

Cần sớm xem xét công nhận liệt sĩ cho hai trường hợp ở xã Phú Thanh 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH) - Nhiều người dân ở làng Quy Lai (xã Phú Thanh, huyện Phú Vang) day dứt, thời chống Pháp, vào năm 1947, làng có 8 chiến sĩ là tự vệ bị địch bắt, rồi xả súng bắn chết và cùng bị vùi chung một hầm. Vậy nhưng sau đó chỉ 6 người được công nhận liệt sĩ. Gia đình và nhân chứng nhiều lần có đơn gửi chính quyền địa phương, nhưng đến nay 2 trong số 8 chiến sĩ đã ngã xuống ấy vẫn chưa được công nhận.

Vàng SJC rời xa mốc 34 triệu đồng/lượng 

Cập Nhật 20-10-2015

(TTH.VN) - Giá vàng thế giới tiếp tục suy giảm xuống quanh 1.170 USD/oz dưới áp lực chốt lời và sức ép từ đồng USD. Giá vàng SJC trong nước vì thế cũng để mất mốc 34 triệu đồng/lượng từ chiều qua và ngày càng rời xa mốc giá này trong hôm nay (20/10).

Vàng giảm rồi lại tăng, chưa phải lúc mua vàng?

Vàng giảm rồi lại tăng, chưa phải lúc mua vàng? 

Cập Nhật 17-07-2015

Mở cửa sáng 17-7 giá vàng miếng SJC đã rời xa ngưỡng 33 triệu đồng/lượng, nhưng sau đó giá vàng phục hồi dần.

Homestay ở Nhật

Homestay ở Nhật 

Cập Nhật 27-11-2014

(TTH) - Ngày chia tay đẫm nước mắt. Các cô cậu học trò Việt Nam khóc như mưa khiến các ông bố bà mẹ cũng đỏ hoe đôi mắt. Những bài hát chia tay, những bức ảnh lưu niệm, những dòng nước mắt và cái ôm choàng thắm thiết níu giữ mãi tình cảm với nhau dù phải rời xa.

Lặn biển, canh bạc số phận

Lặn biển, canh bạc số phận 

Cập Nhật 07-08-2014

(TTH) - Không ít “kình ngư” trai tráng một thời phải rời xa đời lặn ngồi xe lăn, có người xấu số thì mãi mãi ra đi. Với họ, mỗi chuyến ra khơi là phải liều mình đặt cược cho một canh bạc lớn giữa biển cả. Vì kế sinh nhai, nhiều người ở khu tái định cư Phú Mậu (huyện Phú Vang) đang ngày đêm bám víu công việc nguy hiểm này.

10 ảnh hưởng tiêu cực của mạng xã hội 

Cập Nhật 02-08-2014

Facebook hay Twitter đang khiến bạn rời xa dần thế giới thực, xao nhãng mục tiêu cuộc sống, là nơi người ta cạnh tranh nhau để được nhiều "like"...

Khi giá vàng trong nước rời xa giá thế giới 

Cập Nhật 25-05-2012

Chiều hôm qua, 24.5, giá vàng miếng bán ra ở các tiệm vàng khoảng 41,4 triệu đồng/lượng. Nếu quy đổi theo giá vàng thế giới cùng thời điểm là 1.556,51 USD/ounce, thì giá vàng trong nước cao hơn giá thế giới khoảng 2,2 triệu đồng/lượng. Tình trạng chênh lệch giá này đã kéo dài hơn bốn tháng qua, có lúc giá trong nước cao hơn giá thế giới trên 3 triệu đồng/lượng.

Cánh cò 

Cập Nhật 08-10-2010

(TTH) - Khi ấy, đang lúc thấy chán, anh Sơn thốt nhiên bảo, kìa, những cánh cò trên mặt hồ kìa... Đúng là những cánh cò mỏng, trắng đang chao nghiêng trên mặt hồ. Không nhiều, nhưng những cánh trắng mỏng cũng làm cho mặt hồ trở nên xao động và dịu dàng hơn. Nên tôi đã theo hút cái màu trắng ấy cho đến khi nó rời xa...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP