Kết quả tìm kiếm cho "rủi ro"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1748

ECB: Rủi ro đối với khu vực đồng euro sẽ giảm

ECB: Rủi ro đối với khu vực đồng euro sẽ giảm 

Cập Nhật 24-01-2020

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB), bà Christine Lagarde ngày 23/1 bày tỏ sự lạc quan về những rủi ro đối với nền kinh tế khu vực đồng euro.

Tag: ECB, Rủi ro, khu vực đồng euro

Hạn chế rủi ro cho tôm nuôi

Hạn chế rủi ro cho tôm nuôi 

Cập Nhật 13-05-2016

Thời tiết bất thường, nắng nóng kéo dài, cộng với nguồn nước bị ô nhiễm… khiến tôm nuôi xảy ra dịch bệnh. Dự báo thời tiết phức tạp vẫn còn kéo dài khiến dịch bệnh có nguy cơ bùng phát trên diện rộng.

Tag: hạn chế, rủi ro, nuôi tôm, Hoàng Triều

FED cảnh báo rủi ro của công nghệ tài chính

FED cảnh báo rủi ro của công nghệ tài chính 

Cập Nhật 13-04-2016

Một quan chức của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) ngày hôm qua (12/4) cảnh báo, công nghệ tài chính phải được điều chỉnh để bảo vệ người tiêu dùng tránh khỏi những hậu quả nằm ngoài ý muốn.

Tag: FED, rủi ro, công nghệ tài chính

Bệnh nhân ưng thư đối mặt nhiều rủi ro

Bệnh nhân ưng thư đối mặt nhiều rủi ro 

Cập Nhật 10-04-2016

Chiếc máy xạ trị duy nhất được dùng để điều trị cho tất cả các bệnh nhân ung thư trên khắp cả nước Uganda đã bị hư hại nghiêm trọng đến mức không thể sửa chữa, khiến những bệnh nhên ung thư phải đối mặt với rất nhiều rủi ro, các quan chức y tế phụ trách mảng bệnh ung thư của nước này cho biết.

Tag: máy xạ trị, ung thư

WHO: Ebola không còn đặt ra rủi ro toàn cầu

WHO: Ebola không còn đặt ra rủi ro toàn cầu 

Cập Nhật 30-03-2016

Đại dịch Ebola bùng phát ở Tây Phi không còn đặt ra mối đe dọa đối với sức khỏe của cộng đồng quốc tế, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết hôm 29/3.

Tag: WHO, Ebola, rủi ro toàn cầu

Rủi ro nợ công đang tăng nhanh và áp lực “tốt nghiệp IDA” 

Cập Nhật 03-12-2015

Rủi ro về nợ công và tốt nghiệp IDA là các vấn đề được nhiều chuyên gia đề cập trong buổi họp báo của WB vừa diễn ra.

Hơn 70 quốc gia tham dự Hội nghị quốc tế về quản lý rủi ro thiên tai

Hơn 70 quốc gia tham dự Hội nghị quốc tế về quản lý rủi ro thiên tai 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH.VN) - Vụ thông tin báo chí trực thuộc Bộ tình trạng khẩn cấp Liên bang Nga hôm nay (12/10) cho biết, trên 100 đại biểu đến từ hơn 70 quốc gia đang tham dự Hội nghị quốc tế về quản lý rủi ro thiên tai diễn ra tại thủ đô Moscow (Nga).

Nâng cao năng lực của phụ nữ trong giảm nhẹ và rủi ro thiên tai 

Cập Nhật 17-08-2015

(TTH) - Chiều 17/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với tổ chức NCA (Na Uy) triển khai dự án “Tăng cường tham gia của phụ nữ trong giảm nhẹ và rủi ro thiên tai tại tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Tăng giá xăng dầu trở lại là rủi ro cho kiểm soát lạm phát 

Cập Nhật 26-05-2015

Theo Tổng cục Thống kê, năm nay Chính phủ đặt mục tiêu kiểm soát lạm phát 5%, nhưng rủi ro lớn đối với tăng CPI khi giá xăng dầu tăng trở lại.

Phát huy vai trò phụ nữ trong giảm thiểu rủi ro thiên tai, thích ứng biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Ngày 11-12, Trung ương Hội LHPN Việt Nam phối hợp Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức tọa đàm “Vai trò của phụ nữ trong giảm thiểu rủi ro thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu”. Đến dự có ông Gonzalo Koncke Pizzorno, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Uruguay tại Liên hợp quốc, Chủ tịch – Ban điều hành UN Women; Đinh Khắc Đính, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là hoạt động nằm trong Dự án“ Nâng cao năng lực ứng phó của phụ nữ với biển đổi khí hậu” tại Thừa Thiên Huế giữa Trung ương Hội LHPN Việt Nam và Phái đoàn Ban Điều hành Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP