Kết quả tìm kiếm cho "sạch đẹp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 5149

Môi trường nông thôn mới - nhìn từ Hương Giang

Môi trường nông thôn mới - nhìn từ Hương Giang 

Cập Nhật 25-02-2014

(TTH) - "Đầu tư hàng tỷ đồng xây dựng đường rộng lớn, nhưng nếu thiếu quan tâm vệ sinh môi trường thì những con đường, khu dân cư cũng khó sạch, đẹp". Đó là quan điểm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hương Giang (huyện Nam Đông) trong tiến trình xây dựng nông thôn mới (NTM).

Ưu tiên vào “tầm ngắm” 

Cập Nhật 23-02-2014

(TTH) - Từ nhiều năm nay, chỉnh trang đô thị luôn được xác định là một trong những chương trình trọng điểm của tỉnh và thành phố Huế. Nhiều tuyến đường, nhiều con sông, nhiều khu phố… nhờ vậy đã được khoác lên mình một bộ dạng khác, khang trang, sạch đẹp và sang trọng hẳn.

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội

Ấm áp những ngôi nhà đồng đội 

Cập Nhật 14-02-2014

(TTH) - Nhiều sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong lực lượng BĐBP tỉnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở đã được sống hạnh phúc trong căn nhà mới, khang trang, sạch đẹp từ nguồn kinh phí đóng góp, hỗ trợ xây dựng nhà của đồng đội.

Đường phố sạch, đẹp đón Tết

Đường phố sạch, đẹp đón Tết 

Cập Nhật 26-01-2014

(TTH.VN) - Những ngày giáp Tết Giáp Ngọ cũng là lúc hoạt động cao điểm của công nhân môi trường đô thị.

Cuộc thi “SÁNG TẠO XANH” năm 2013 dành cho sinh viên 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - Là cuộc thi do Đoàn Trường Đại học Nông Lâm Huế phát động nhằm hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 và tạo phong trào thi đua sôi nổi trong sinh viên, cán bộ giảng viên trẻ phát huy các sáng kiến, giải pháp, nghiên cứu chế tạo các sản phẩm, ý tưởng bảo vệ môi trường một cách hiệu quả, xây dựng môi trường giáo dục Xanh - Sạch - Đẹp.

Cần nhìn nhận nhiều mặt

Cần nhìn nhận nhiều mặt 

Cập Nhật 11-04-2013

(TTH) - Để cây xanh đô thị xanh, sạch, đẹp thật sự đã khó, để cây xanh Huế đẹp đúng nghĩa bao trùm “Môi trường - Cảnh quan - Văn hóa - Đặc thù” lại càng khó hơn. Đó là chưa nói đến việc muốn đẹp khi chúng ta đã có một hệ thống cây xanh khá ổn định về khối lượng, tuổi cây và chủng loại thì vô cùng phức tạp.

Điểm xanh thành phố

Điểm xanh thành phố 

Cập Nhật 10-04-2013

(TTH) - Nằm trong chương trình trọng điểm, gần đây TP Huế đã tập trung xây dựng, chỉnh trang nhiều công viên, điểm xanh trên địa bàn. Qua đó, góp phần điểm tô cho diện mạo đô thị ngày càng xanh – sạch – đẹp hơn.

Nỗ lực vì văn minh đô thị

Nỗ lực vì văn minh đô thị 

Cập Nhật 07-01-2013

(TTH) - “Năm đô thị” 2012, Đảng bộ Công ty TNHH Nhà nước Môi trường và công trình đô thị Huế (gọi tắt và Công ty MT&CTĐT) đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đề ra, nhất là công tác làm sạch, đẹp đô thị Huế và vùng trung tâm một số huyện.

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ

Đồng hành xây dựng thị xã trẻ 

Cập Nhật 29-11-2012

(TTH) - Năm qua, thanh niên thị xã Hương Trà có nhiều hoạt động thiết thực góp phần xây dựng thị xã trẻ ngày càng khang trang, sạch đẹp.    

Chi bộ tổ dân phố và cuộc sống khu dân cư 

Cập Nhật 24-11-2012

(TTH) - Chào mừng kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam nay là UBMTTQVN, chúng tôi có dịp đến dự nhiều cuộc tọa đàm ở các tổ dân phố, phường, xã trên địa bàn tỉnh. Điều phấn khởi ghi nhận được là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và “Cuộc vận động xây dựng nếp sống văn minh đô thị” được người dân tham gia hưởng ứng tích cực, đạt được những kết quả đáng trân trọng. Tổ dân phố bình yên trước nếp sống mới nhân nghĩa thủy chung, mọi gia đình sống hòa thuận hạnh phúc. Báo cáo của nhiều ban công tác mặt trận trong ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” năm 2012 với những tín hiệu an lành. Con cháu học hành tiến bộ, sức khỏe được chăm sóc, đường phố văn minh hơn... góp phần xây dựng thành phố xanh – sạch – đẹp. Trong cộng đồng dân cư biểu hiện của sự đại đoàn kết, gần gũi nhau hơn.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP