Kết quả tìm kiếm cho "tác phong"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 17767

Rèn tác phong lẫn nghiệp vụ

Rèn tác phong lẫn nghiệp vụ 

Cập Nhật 16-02-2017

Xác định con người là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc, Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh quán triệt trong toàn đảng viên, cán bộ công chức của ngành thái độ...

Tag: rèn, tác phong nghiệp vụ, Đảng ủy Cục Hải quan tỉnh, đảng viên, cán bộ, công chức

“Tư cách, tác phong nhà báo trong tác nghiệp” 

Cập Nhật 17-06-2016

Đó là nội dung buổi sinh hoạt chuyên đề do Chi hội báo Thừa Thiên Huế tổ chức sáng 17/6, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Hội Nhà báo tỉnh cùng hơn 30 hội viên trực thuộc.

Tag: tư cách, tác phong, nhà báo

“Dây trói” nhà giáo

“Dây trói” nhà giáo 

Cập Nhật 28-01-2016

Từ tác phong, phương thức truyền thụ cho đến trang phục, lời ăn tiếng nói, người thầy của chúng ta bị “trói” theo một chuẩn mực nhất định. Một sự “phá cách” dù hiệu quả của nhà giáo cũng có thể gặp phải sự phản ứng.

Tag: Tác phong, Phương thức, Nhà giáo

Kém tác phong, yếu kỷ luật, lao động mất điểm

Kém tác phong, yếu kỷ luật, lao động mất điểm 

Cập Nhật 24-08-2015

(TTH) - Doanh nghiệp đau đầu khi không ít lao động thiếu tác phong làm việc. Đó là sự thiếu chuyên nghiệp và ý thức kỷ luật, nhất là lao động phổ thông.

Giám sát công tác phòng ngừa tham nhũng 

Cập Nhật 11-08-2015

(TTH) - Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh vừa thành lập Đoàn giám sát việc chấp hành pháp luật trong công tác phòng ngừa tham nhũng trên địa bàn tỉnh do ông Bùi Thanh Hà, UVTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn.

Kiểm tra công tác phòng, chống thiên tai tại miền Trung 

Cập Nhật 04-08-2015

(TTH) - Bộ NN&PTNT vừa có quyết định thành lập Đoàn kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống thiên tai tại miền Trung.

Tác phong công nghiệp 

Cập Nhật 09-01-2015

(TTH) - Trong 5 năm, toàn tỉnh đào tạo nghề cho hơn 20.000 lao động, trong đó, có đến 16.000 lao động được đào tạo các nghề phi nông nghiệp (chủ yếu may công nghiệp). Nguồn nhân lực dồi dào cũng là một trong những ưu điểm để Huế thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, phần lớn lao động trong các môi trường công nghiệp hiện đều xuất phát từ môi trường sản xuất nông nghiệp nên ý thức lao động còn nhiều hạn chế. Tình trạng vi phạm kỷ luật khi bước vào môi trường lao động công nghiệp xảy ra khá phổ biến. Trong khi đó, chương trình đào tạo nghề chỉ chú trọng đến nâng cao chất lượng lao động, chứ chưa chú trọng đến rèn luyện tác phong công nghiệp, tính kỷ luật cho công nhân.

Tổ chức hội thảo về công tác phòng, chống mua bán người 

Cập Nhật 27-12-2012

(TTH) - Sáng 27/12, tại TP Huế, Hội LHPN Việt Nam và Quỹ nhi đồng Liên Hiệp quốc (Unicef) đã khai mạc Hội thảo “Đánh giá kết quả 3 năm thực hiện công tác phòng, chống mua bán người (MBN) từ năm 2010-2012 và phương hướng nhiệm vụ từ năm 2013-2015”. Đến dự có bà Bùi Thị Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; ông Ngô Hoà, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Lê Hồng Loan, Trưởng phòng Bảo vệ trẻ em thuộc Unicef. 

Tăng cường nguồn lực cho công tác phòng, chống hiv/aids 

Cập Nhật 02-12-2011

(TTH) - Công tác phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Thừa Thiên Huế những năm qua đạt nhiều kết quả đáng khích lệ. Về cơ bản, chúng ta đã kiềm chế được tốc độ gia tăng của dịch, tỷ lệ hiện nhiễm HIV năm 2010 là 0,067 % (so với mục tiêu của chiến lược quốc gia là 0,3%). Năm 2010 là năm có số trường hợp nhiễm HIV/AIDS mới phát hiện và số tử vong giảm hơn so với các năm trước. Cụ thể giảm số nhiễm HIV/AIDS so với 2009 là 42%, số chuyển AIDS giảm 53% và số tử vong do AIDS giảm 62%. Sự phối hợp liên ngành trong công tác phòng chống HIV/AIDS ngày càng chặt chẽ, chương trình thông tin, giáo dục, truyền thông thay đổi hành vi được quan tâm, tập trung triển khai tại cơ sở, xây dựng các mô hình truyền thông phòng, chống HIV/AIDS phù hợp và hiệu quả (mô hình đồng đẳng viên trong các nhóm có hành vi nguy cơ cao, mô hình câu lạc bộ truyền thông lồng ghép về HIV/AIDS của thanh niên, phụ nữ, nông dân, thanh niên...).

Tổng kết công tác phòng chống HIV/AIDS 

Cập Nhật 30-12-2010

(TTH) - Chiều 30/12, tại Hội trường Khách sạn Park View (9-Ngô Quyền- TP Huế) UBND tỉnh, Sở Y tế tổ chức lễ tổng kết công tác phòng chống HIV/AIDS năm 2010; đồng thời bàn nhiệm vụ kế hoạch năm 2011.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP