Kết quả tìm kiếm cho "tán sắc ánh sáng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 22920

Tổng thống Trump mời Thủ tướng Anh thăm Mỹ vào đầu năm mới

Tổng thống Trump mời Thủ tướng Anh thăm Mỹ vào đầu năm mới 

Cập Nhật 22-12-2019

Tờ Thời báo Chủ nhật của Anh sáng 22/12 đưa tin, Tổng thống Mỹ Trump đã mời Thủ tướng Anh Boris Johnson đi thăm Mỹ vào năm mới.

Tag: Mỹ, Anh, chuyến thăm, điện đàm, thỏa thuận thương mại

Anh Sang trồng dưa lưới công nghệ cao

Anh Sang trồng dưa lưới công nghệ cao 

Cập Nhật 08-05-2019

Đầu tư 1 tỷ đồng vào mỗi 1.000m2 đất, anh Hoàng Minh Sang, người con quê hương Vinh Hưng (Phú Lộc) đang góp sức tạo diện mạo mới cho cách làm nông nghiệp tại địa phương.

Tag: trồng, dưa lưới, công nghệ cao

ANZ: Việt Nam - điểm sáng hiếm hoi trên bức tranh KT toàn cầu ảm đạm 

Cập Nhật 05-11-2015

Theo ANZ, Việt Nam là ánh sáng hiếm hoi trong toàn cảnh bức tranh tăng trưởng ảm đạm của các nền kinh tế mới nổi.

Những người lính “tầm nã”

Những người lính “tầm nã” 

Cập Nhật 18-09-2015

(TTH) - Để đưa tội phạm truy nã ra ánh sáng pháp luật, những người lính “tầm nã” thuộc Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (CSTNTP- PC52) Công an tỉnh luôn phải đối diện với muôn vàn khó khăn, thử thách, hiểm nguy rình rập. Nhưng vượt qua tất cả, các anh đã bắt và vận động nhiều đối tượng về quy án, lập nên những chiến công xuất sắc, góp phần giữ vững an ninh trật tự, mang lại sự bình yên, hạnh phúc cho người dân.

Câu chuyện của những bàn tay, khối óc…

Câu chuyện của những bàn tay, khối óc… 

Cập Nhật 31-07-2015

(TTH) - Tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho đường phố hay làm ra những sản phẩm để tiết kiệm chi phí, giúp công nhân vơi bớt nhọc nhằn… là “điểm nhấn” trong phong trào thi đua yêu nước của cán bộ, công nhân viên Công ty cổ phần Môi trường và Công trình Đô thị Huế (Hepco).

Gặp người đoạt giải đọc tiếng Anh bằng chữ Braille

Gặp người đoạt giải đọc tiếng Anh bằng chữ Braille 

Cập Nhật 28-04-2015

(TTH.VN) - Giỏi tiếng Anh, thạo công nghệ thông tin và biết tiếng Nhật, tiếng Trung, Nguyễn Thị Yến Anh  khiến nhiều người khâm phục. Vượt qua bóng tối, em tìm đến ánh sáng tri thức với mong muốn được khám phá văn hoá của các nước trong khu vực.  

Lâm Văn Long, thủ lĩnh thanh niên xuất sắc 

Cập Nhật 12-04-2015

(TTH) - Gần 10 năm tham gia công tác đoàn ở địa phương, anh Lâm Văn Long góp phần đưa Đoàn phường Hương Hồ trở thành đơn vị vững mạnh, dẫn đầu của thị xã Hương Trà. Không chỉ là một cán bộ đoàn xuất sắc, anh còn là tấm gương điển hình trong lao động, học tập, nhiều năm liền được Đoàn cấp trên và UBND tỉnh tặng bằng khen.

Khát vọng của một người Huế ở xứ ngàn hoa

Khát vọng của một người Huế ở xứ ngàn hoa 

Cập Nhật 01-05-2013

(TTH) - Nếu từ Huế đến Đà Lạt, hỏi về một người Huế “dám làm”, bạn sẽ được đồng hương, những người làm báo, thậm chí là người dân địa phương Lâm Đồng, giới thiệu ngay: Ông Trần Vinh (sinh năm 1959), Giám đốc Công ty TNHH Ánh Sáng Vinh Hòa.

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến được bạn đọc hỗ trợ trên 30 triệu đồng

Gia đình anh Nguyễn Văn Tiến được bạn đọc hỗ trợ trên 30 triệu đồng 

Cập Nhật 27-10-2012

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế số 5533, ra ngày 19/9/2012 phản ánh về hoàn cảnh của anh Nguyễn Văn Tiến và chị Nguyễn Thị Thương, trú tại tổ 5, phường Thủy Phương, thị xã Hương Thủy gặp khó khăn cần sự giúp đỡ. Sau khi báo phát hành, ông Hoàng Xuân Tiến (Phú Hậu, TP Huế) đã hỗ trợ 200.000 đồng. Ngoài ra, bạn đọc thông qua các đơn vị khác đã đến tận nhà anh Tiến trao số tiền 32 triệu đồng giúp vợ anh Tiến chữa bệnh và trang trải cuộc sống trong hoàn cảnh khó khăn.

Dấu ấn Huế ở làng hoa Đà Lạt 

Cập Nhật 01-09-2011

(TTH) - Bốn giờ sáng, chuyến xe Huế-Đà Lạt của chúng tôi vượt qua đèo Khánh Vĩnh-con đèo nằm trên tuyến đường mới Nha Trang – Đà Lạt với độ cao 1.500m. Bỗng, phía trước như òa vỡ cả một "thành phố ánh sáng". Tôi dụi mắt, cơn ngái ngủ lập tức tan biến. Liêm, chàng trai gốc Huế ngồi cạnh tôi hào hứng giới thiệu: Thái Phiên, làng em đó. Những cái nhà sáng trưng kia là nhà trồng hoa, người ta để điện sáng cả đêm. Có thời gian, mời anh về chơi…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP