Kết quả tìm kiếm cho "tìm việc"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 11663

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2019: Chọn trường tốt để dễ tìm việc

Tuyển sinh ĐH, CĐ 2019: Chọn trường tốt để dễ tìm việc 

Cập Nhật 29-05-2019

Đến thời điểm này, học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn ôn tập “nước rút” cho kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia 2019 để lấy kết quả xét công nhận tốt nghiệp Trung học Phổ thông...

Tag: Tuyển sinh ĐH, CĐ 2019, Chọn trường tốt, dễ tìm việc

Website tìm kiếm việc làm Lâm Đồng nào đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay?

Website tìm kiếm việc làm Lâm Đồng nào đáng tin cậy và hiệu quả nhất hiện nay? 

Cập Nhật 15-10-2018

Với những lợi thế nổi bật như miễn phí, đơn giản, nhanh chóng, tìm kiếm Viec lam Lam Dong qua các website tuyển dụng đang là cách tìm việc được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Tag: Website, tìm kiếm, việc làm, Lâm Đồng, hiệu quả

Tìm kiếm cơ hội việc làm 

Cập Nhật 23-02-2018

Thông thường, sau Tết Nguyên đán nhiều lao động lại bắt đầu “hành trình” tìm việc làm. Người đã có việc muốn tìm cơ hội việc làm tốt hơn, thu nhập cao hơn.

Tag: tìm kiếm, cơ hội, việc làm

Chia sẻ nhu cầu tuyển dụng và kinh nghiệm tìm việc cho sinh viên 

Cập Nhật 30-10-2017

Đại học (ĐH) Huế phối hợp Công ty Cổ phần Vinpearl thuộc Tập đoàn Vingroup tổ chức chương trình “Cùng Vinpearl phát triển sự nghiệp” vào sáng 30/10, thu hút gần 1.000 sinh viên năm cuối ở các cơ sở giáo dục thuộc ĐH Huế tham gia.

Tag: chia sẻ, nhu cầu, tuyển dụng, kinh nghiệm, tìm việc, sinh viên

Tâm thế tìm việc 

Cập Nhật 06-03-2015

(TTH) - Sau Tết Nguyên đán, những chuyến xe vào Nam đông nghịt người; người làm hộ chiếu tăng vọt- chủ yếu là đi Lào làm việc; các sàn giao dịch việc làm thu hút nhiều lao động đến tìm hiểu... Điều đó cho thấy, nhu cầu tìm việc làm nói chung và dịp đầu năm nói riêng của người lao động là rất lớn.

Kết nối tìm việc cho sinh viên

Kết nối tìm việc cho sinh viên 

Cập Nhật 02-06-2014

(TTH) - Những nỗ lực của một số trường đại học thành viên Đại học Huế trong việc hợp tác, kết nối với các doanh nghiệp, đơn vị nhằm tìm kiếm, giới thiệu việc làm cho sinh viên thời gian gần đây thực sự là những tín hiệu vui.

Hơn 1.000 sinh viên Trường đại học Nông Lâm Huế tham gia lớp tập huấn kỹ năng tìm việc làm

Hơn 1.000 sinh viên Trường đại học Nông Lâm Huế tham gia lớp tập huấn kỹ năng tìm việc làm 

Cập Nhật 18-05-2014

(TTH.VN) - Hơn 1.000 sinh viên năm cuối Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế đã tham gia lớp tập huấn kỹ năng tìm việc làm do Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên Đại học Huế phối hợp với Phòng Đào tạo - Công tác sinh viên Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế tổ chức ngày 18/5.

Tập huấn kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp

Tập huấn kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp 

Cập Nhật 11-05-2013

(TTH.VN) - Nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết để tìm việc, chiều 11/5, Trung tâm tư vấn và giới thiệu việc làm sinh viên - Đại hoc Huế tổ chức “Lớp tập huấn kỹ năng tìm việc làm” dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp.

Đầu năm tìm việc 

Cập Nhật 11-03-2013

(TTH) - Thông thường, sau Tết Âm lịch nhiều lao động đổ xô đi kiếm việc. Người thì vào Nam, người thì ra nước ngoài và nhu cầu tìm việc tại chỗ lại càng nhiều hơn; trong đó không ít người từng bôn ba khắp nơi nay muốn “lạc nghiệp” tại quê nhà.

Nghỉ việc không lương trong thời gian tìm việc? 

Cập Nhật 10-09-2010

(TTH) - * Do công việc hiện tại không phù hợp, tôi đang định tìm kiếm một việc làm mới và muốn xin người sử dụng lao động (NSDLĐ) nghỉ việc không lương trong thời gian tìm việc. Xin Báo Thừa Thiên Huế cho biết, pháp luật lao động có quy định về trường hợp này hay không? Thời gian nghỉ việc không hưởng lương có được tính là thời gian làm việc để làm cơ sở cho chế độ trợ cấp thôi việc? Được biết, từ tháng 1/2009, nếu người lao động (NLĐ) đã tham gia bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), thì nếu thôi việc sẽ không được trợ cấp thôi việc mà thay bằng trợ cấp thất nghiệp; điều này có đúng không? Vậy, thời gian làm việc trước khi tham gia BHTN được tính như thế nào?(Lê Thị Như Ngọc, tạm trú phường Thủy Xuân, Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP