Kết quả tìm kiếm cho "tương tác"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 14928

iOS sắp cho phép iPad Pro tương tác với bút stylus giá rẻ?

iOS sắp cho phép iPad Pro tương tác với bút stylus giá rẻ? 

Cập Nhật 25-03-2019

Trong một động thái bất ngờ, Apple sẽ thêm khả năng hỗ trợ phụ kiện Logitech Crayon ở nhiều phiên bản iPad hơn, sau khi đã làm điều tương tự với iPad 9,7 inch.

Tag: iOS, iPad Pro, bút stylus, Logitech Crayon

Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản nhất trí tiếp tục hợp tác về an ninh mạng

Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản nhất trí tiếp tục hợp tác về an ninh mạng 

Cập Nhật 28-07-2018

Ba nước đã tái khẳng định cam kết thúc đẩy một mạng Internet mở, có khả năng kết nối tương tác, đáng tin cậy và an toàn.

Tag: Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, hợp tác, an ninh mạng

Tạo sự tương tác giữa doanh nghiệp và báo chí 

Cập Nhật 10-06-2015

(TTH) - Đó là nội dung trao đổi trong buổi Hội nghị khách hàng do Báo Thừa Thiên Huế tổ chức chiều 9/6. Đại diện các doanh nghiệp (DN) đề xuất một số phương thức nhằm tạo mối quan hệ gắn kết giữa báo chí và doanh nghiệp trong quá trình phát triển; về phương án giá trong quảng cáo đối với các đối tác truyền thống...

Đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện

Đổi mới, nâng cao chất lượng huấn luyện 

Cập Nhật 02-03-2015

(TTH) - Xác định công tác huấn luyện chiến đấu phải sát hợp với từng nhiệm vụ trên hai tuyến biên giới, năm nay, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chú trọng tạo đột phá vào các khâu yếu để tổ chức huấn luyện bộ đội đúng hướng, sát với đối tượng tác chiến và phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ. Đánh giá về công tác chuẩn bị mùa huấn luyện năm nay, Đại tá Nguyễn Văn Hiền, TUV, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh cho biết:

Tạo sự tương tác khi tham quan bảo tàng

Tạo sự tương tác khi tham quan bảo tàng 

Cập Nhật 06-11-2014

(TTH) - Theo ông Peter Kaufmann, chuyên gia bảo tàng đến từ Mỹ có gần 20 năm sống và làm việc tại Việt Nam thì việc bảo tàng có hay như thế nào, hiện vật có giá trị ra sao mà không có khách tham quan thì không còn ý nghĩa gì cả.

Huấn luyện theo phương châm “5 sát”

Huấn luyện theo phương châm “5 sát” 

Cập Nhật 21-04-2014

(TTH) - Mùa huấn luyện năm nay, Bộ chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tập trung nâng cao chất lượng huấn luyện kỹ chiến thuật cho lực lượng dân quân tự vệ (QDTV) và dự bị động viên (DBĐV) gắn với thực tế chiến đấu, sát với đối tượng tác chiến và phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cây xanh và công trình ngầm – Làm sao vẹn cả đôi đường

Cây xanh và công trình ngầm – Làm sao vẹn cả đôi đường 

Cập Nhật 23-05-2013

(TTH) - Hai lĩnh vực luôn được quan tâm trong quản lý đô thị là cây xanh (CX) và công trình ngầm. Trong hàng loạt công trình ngầm thì công trình ngầm hạ tầng kỹ thuật (CTNHTKT) thường chịu sự tương tác qua lại khá phức tạp với hệ thống cây xanh đô thị (CXĐT).

Phản biện & giám sát 

Cập Nhật 21-02-2013

(TTH) - Giám sát và phản biện xã hội là sự tương tác, đặt vấn đề, nêu vấn đề, chất vấn và đưa ra chính kiến giữa các thành viên trong xã hội về các vấn đề kinh tế, xã hội, con người trong cộng đồng xã hội. Phản biện xã hội đúng đắn sẽ làm cho xã hội phát triển. Phản biện xã hội nhằm mục đích tạo sự đồng thuận cho sự phát triển mới với cách nhìn tổng thể từ bên ngoài và bên trong về sự phát triển chung.

Bức Trấn phong của người Lưu Cầu 

Cập Nhật 07-02-2011

(TTH) - Tháng 10/2010, tôi sang Okinawa (Nhật Bản) tham dự hội thảo Nghiên cứu so sánh về tàu thuyền trong thời cận đại ở Lưu Cầu, Việt Nam và Triều Tiên do Viện Nghiên cứu về Tương tác Văn hóa (Đại học Kansai) phối hợp với Đại học Ryukyu (Lưu Cầu) tổ chức.

Mối quan hệ tương tác giữa báo chí và doanh nghiệp 

Cập Nhật 12-07-2010

(TTH) -      * Trao đổi một số vấn đề hiện nay về thể loại phóng sự hiện nay tại Báo Thừa Thiên Huế

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP