Kết quả tìm kiếm cho "tắt đèn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 15619

Hơn 34 nghìn người khuyết tật được hưởng trợ cấp

Hơn 34 nghìn người khuyết tật được hưởng trợ cấp 

Cập Nhật 27-12-2019

Trong năm qua, các cấp hội luôn quan tâm đến việc phát hiện, đề xuất các cơ quan chức năng thực hiện đầy đủ các chính sách đối với người khuyết tật nhằm giúp người khuyết tật ổn định cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Tag: người khuyết tật, nạn nhân, chất độc da cam, dioxin, hưởng trợ cấp, tổng kết

Osaka: Máy tính sẽ tự động tắt để “bắt buộc dừng làm việc”

Osaka: Máy tính sẽ tự động tắt để “bắt buộc dừng làm việc” 

Cập Nhật 03-12-2019

Quyết định của chính quyền tỉnh Osaka về việc áp dụng hệ thống tắt máy bắt buộc nhằm mục đích cắt giảm chi tiêu và thúc đẩy việc thực hiện dự luật cải cách liên quan đến phong cách làm việc.

Tag: Nhật Bản, tắt máy bắt buộc, công nhân viên, giảm giờ làm

Thầy khuyết tật dạy trò khuyết tật

Thầy khuyết tật dạy trò khuyết tật 

Cập Nhật 04-09-2019

Suốt 14 năm nay, người thầy khuyết tật Trần Công Đông miệt mài chạy xe hơn 20km để đến với bục giảng đặc biệt: Dạy nghề điêu khắc mộc mỹ nghệ cho học sinh khuyết tật.

Tag: thầy khuyết tật, trò khuyết tật, hoa đời thường

Đến giờ cao điểm là… tắt tín hiệu đèn giao thông

Đến giờ cao điểm là… tắt tín hiệu đèn giao thông 

Cập Nhật 26-07-2019

Mới đây nhất vào trưa ngày 12/7, một vụ tai nạn giữa hai xe máy tại điểm giao này làm một người nằm bất động, khiến giao thông càng thêm ùn ứ.

Tag: giờ, cao điểm, tắt, tín hiệu, đèn giao thông

5 điểm đến hàng đầu phù hợp để tận hưởng sau nghỉ hưu

5 điểm đến hàng đầu phù hợp để tận hưởng sau nghỉ hưu 

Cập Nhật 28-04-2019

Trong số các quốc gia xếp thứ hạng đầu tiên, điểm chung lớn nhất là tất cả các nước đều có khí hậu đa dạng, đặc biệt phù hợp với du lịch nghỉ dưỡng, hoặc chuyển đến sinh sống.

Tag: International Living, điểm đến, nghỉ hưu, thời tiết, phù hợp

Hỗ trợ du khách tối đa khi đến Huế

Hỗ trợ du khách tối đa khi đến Huế 

Cập Nhật 09-01-2019

Khi đến Huế, du khách không chỉ được những người làm trong ngành du lịch mà tất cả các cơ quan, ban, ngành liên quan đều hỗ trợ.

Tag: hỗ trợ, du khách, tối đa, đến Huế

Hướng đến chính quyền phục vụ, kiến tạo

Hướng đến chính quyền phục vụ, kiến tạo 

Cập Nhật 27-12-2018

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cho biết, Chính quyền điện tử (CQĐT), đô thị thông minh (ĐTTM) là mục tiêu, nhu cầu và là xu thế tất yếu nhằm hướng đến một chính quyền phục vụ, kiến tạo.

Tag: hướng đến, chính quyền, kiến tạo, điện tử, thông minh

Tất cả đã sẵn sàng

Tất cả đã sẵn sàng 

Cập Nhật 22-01-2013

(TTH) - Đến thời điểm này, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) từ tỉnh đến cơ sở đã hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ cần thiết cho 600 thanh niên đủ điều kiện gọi nhập ngũ đợt 1 năm 2013 dự kiến sẽ lên đường vào 26/2 (tức 16/1/AL) tới.

Trường đại học Khoa học Huế nghiệm thu đề tài cấp Bộ do PGS.TS. Hoàng Tất Thắng làm chủ nhiệm 

Cập Nhật 17-01-2011

(TTH) - Trường đại học Khoa học đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài cấp Bộ “Chính sách ngôn ngữ dân tộc thiểu số ở Việt Nam – từ lý luận đến thực tiễn” do PGS.TS Hoàng Tất Thắng, Trưởng Bộ môn Báo chí – Truyền thông làm chủ nhiệm, cùng nhóm Nguyễn Hoàng Phương, Trường đại học Khoa học và Đoàn Văn Phúc,Viện Ngôn ngữ học Hà Nội thực hiện.

Không tự ý bỏ việc nên công chức khỏi đền bù chi phí đào tạo 

Cập Nhật 30-11-2010

(TTH) - * Tôi là công chức Nhà nước trong biên chế chính thức từ tháng 8/2004. Trong thời gian đi học thạc sĩ, tôi được cơ quan cấp lương và phụ cấp từ tháng 9/2004 đến 11/2006 và sau đó về lại cơ quan làm việc. Tháng 10/2010, tôi xin chuyển công tác về cơ quan mới và được cơ quan cũ đồng ý. Hiện, cơ quan cũ làm gần như hoàn tất các hồ sơ chuyển công tác, nhưng bắt tôi phải bồi hoàn 100% chi phí đi học, trừ tiền lương, vì tôi chưa phục vụ đủ sáu năm theo Nghị định số 18/2010/NĐ-CP ngày 5/3/2010 về đào tạo, bồi dưỡng công chức. Trước đây, khi đi học cao học, giữa tôi và cơ quan cũ không hề thực hiện bất cứ cam kết nào. Vậy, tôi có phải bồi hoàn chi phí đào tạo theo nghị định nói trên hay không và cách tính như thế nào, có trừ đi thời gian phục vụ của tôi sau khi học xong không (từ khi tôi tốt nghiệp cao học đến nay đã bốn năm)? (BS. Trần Thị Khánh Nga, Trường Đại học Y Dược Huế).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP