Kết quả tìm kiếm cho "tắt đèn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 15647

Nghệ thuật đặc biệt quan trọng với người khuyết tật

Nghệ thuật đặc biệt quan trọng với người khuyết tật 

Cập Nhật 04-10-2015

(TTH) - Với mong muốn giúp đỡ trẻ thuyết tật, nghệ sĩ Olivier Oet (Pháp) vừa có chuyến đến Huế lần thứ 6 để truyền dạy kỹ thuật làm gốm raku tại Trung tâm đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người khuyết tật Hy vọng (Hope Centre). Ít ai biết là để có những chuyến đi ấy, ông Olivier Oet đã phải tự xoay xở kinh phí.

Điều gì khiến chứng khoán Việt rơi vào ngày “đen tối”? 

Cập Nhật 26-08-2015

Với tất cả những thông tin không tốt trên thế giới, thị trường chứng khoán Việt Nam đã chứng kiến một phiên lao dốc thê thảm, mà nhiều người phải gọi đó là ngày thứ 2 "đen tối". Có lẽ sự hoảng loạn và lo sợ là tâm lý chung ở thời điểm đó. 

Thêm nhiều trẻ em nghèo được phẫu thuật dị tật miễn phí 

Cập Nhật 07-07-2015

(TTH.VN) - Đó là tôn chỉ của chương trình “Phẫu thuật dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt, khe hở môi và vòm miệng” do Trường đại học Y dược Huế vàTrường đại học Quốc gia Chonbuk Hàn Quốc phối hợp thực hiện từ ngày 6/7 đến 18/7 tại Trường đại học Y dược Huế.

Từ vải thiều nghĩ đến thanh trà 

Cập Nhật 02-07-2015

(TTH) - Từ trung tuần tháng 6 cho đến hết mùa thu hoạch vải năm nay, Vietnam Ariline đã chọn và đưa vải thiều Lục Ngạn (Bắc Giang) vào danh mục món tráng miệng có phục vụ các suất ăn bữa trưa, bữa giữa và bữa tối trên 1.400 chuyến bay nội địa xuất phát từ Hà Nội. Tất nhiên, vải thiều “lên” máy bay phải là những sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được sản xuất theo tiêu chuẩn Global GAP.

Chăm trẻ mầm non khuyết tật

Chăm trẻ mầm non khuyết tật 

Cập Nhật 25-06-2015

(TTH) - Lớp học đầu tiên dành cho trẻ khuyết tật mầm non tại Huế, ở Trường Mầm non I, phường Phú Nhuận, sự vất vả của cô giáo còn nhân lên gấp bội, khi hàng ngày phải đóng đủ các vai: cô, mẹ, bạn... Nhưng, điều chúng tôi cảm nhận rõ nhất, chính là tình cảm, sự yêu thương chân thành đến từ các cô giáo dành cho những đứa trẻ kém may mắn.

Chàng trai khuyết tật tài năng

Chàng trai khuyết tật tài năng 

Cập Nhật 08-05-2015

(TTH) - Xa phố xá ồn ào, chúng tôi đến một lớp học khá đặc biệt, với gần 30 thanh niên đều là người khuyết tật. Ngay người thầy dạy các em cũng là một người khuyết tật vận động. Anh là Trần Công Đông, sinh năm 1984 người có tuổi đời trẻ nhất được Hội Mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam phong tặng nghệ nhân quốc gia năm 2014.

4,7 tỷ đồng phẫu thuật cho trẻ dị tật môi, hàm ếch và vùng mặt 

Cập Nhật 20-11-2014

(TTH) - Từ 15 đến 22/11, Tổ chức Operation Smile phối hợp với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Huế tiến hành phẫu thuật miễn phí cho khoảng 1.000 trẻ dị tật môi, hàm ếch ở TP Huế, đồng thời khám, điều trị nha khoa trên xe lưu động cho khoảng 2.000-2.500 học sinh tiểu học tại địa bàn thị xã Hương Thủy.

Đưa nghệ thuật đồ họa đến gần với công chúng

Đưa nghệ thuật đồ họa đến gần với công chúng 

Cập Nhật 02-07-2014

(TTH) - Suốt 10 ngày cuối tháng 6, các nghệ sĩ uy tín ở cả ba miền đất nước và quốc tế đã đến Huế để tham gia Trại sáng tác Đồ hoạ Huế lần 2 (2nd HPW). Không ngại đường xa, tự bỏ tiền túi để tham gia… tất cả đã làm việc hết mình để sáng tác nên những tác phẩm đồ hoạ đẹp, để lại nhiều cảm xúc cho công chúng tại Triển lãm “Đồ hoạ không giới hạn”.

Cần đến hợp tác xã 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Mô hình cánh đồng mẫu được bàn đến nhiều gần đây như là một hướng đi mang tính tất yếu trong sản xuất nông nghiệp nhằm hình thành vùng sản xuất tập trung, tạo ra sản phẩm hàng hóa, rút ngắn chênh lệch về năng suất giữa các hộ nông dân, nâng cao năng suất bình quân trong toàn vùng, gia tăng chất lượng sản phẩm và làm nền tảng cho xây dựng thương hiệu lúa gạo tại địa phương.

Ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho sinh viên

Ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay dành cho sinh viên 

Cập Nhật 25-05-2014

(TTH.VN) - “Với gần 1.500 chỉ tiêu được tuyển dụng ở tất cả các ngành nghề đào tạo của Trường đại học Nông Lâm - Đại học Huế, đồng thời các ngành nghề đào tạo liên quan của một số trường khác như công nghệ sinh học, ngoại ngữ, kinh tế, kế toán,... và sự tham gia của gần 30 công ty phỏng vấn trực tiếp, đây là chương trình ngày hội việc làm có quy mô lớn nhất của Trường đại học Nông Lâm Huế từ trước đến nay.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP