Kết quả tìm kiếm cho "tố cáo"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 21891

Tăng cường kiểm tra, giám sát các tổ chức Đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm

Tăng cường kiểm tra, giám sát các tổ chức Đảng và đảng viên có dấu hiệu vi phạm 

Cập Nhật 10-07-2018

Ngoài chủ động tham mưu, nắm chắc tình hình, UBKT từ tỉnh đến cơ sở tập trung vào việc giải quyết đơn, thư tố cáo; xem xét kết luận, xử lý và đề nghị xử lý kỷ luật kịp thời đối với tổ chức Đảng và đảng viên vi phạm…

Tag: UBKT Tỉnh ủy, sơ kết 6 tháng, năm 2018

Phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật độc hại

Phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật độc hại 

Cập Nhật 15-05-2018

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường yêu cầu, phải giảm nhanh lượng thuốc bảo vệ thực vật, đặc biệt là nhóm thuốc trừ cỏ, thuốc có độc tố cao.

Tag: thuốc bảo vệ thực vật, độc hại, độc tố

Thổ Nhĩ Kỳ bị tố cáo che giấu hoạt động xuyên biên giới của IS 

Cập Nhật 15-05-2016

Kênh truyền hình RT của Nga ngày 14/5 đưa tin, theo một số đoạn băng nghe trộm điện thoại do lực lượng an ninh Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện, hàng ngàn đối tượng liên quan đến tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng đã vượt biên từ Syria đến nước này dưới sự trợ giúp của các đầu mối ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Tag: IS, Thổ Nhĩ Kỳ

Phổ biến, giáo dục pháp luật về khiếu nại, tố cáo 

Cập Nhật 14-07-2015

(TTH) - Đó là nội dung hội nghị do UBND tỉnh tổ chức vào ngày 14/7. Đến dự có các ông: Bùi Nguyên Súy, Phó Trưởng Ban Dân nguyện Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh...

Chấm dứt việc cho thuê cơ sở vật chất để kinh doanh tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ

Chấm dứt việc cho thuê cơ sở vật chất để kinh doanh tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ 

Cập Nhật 11-07-2015

(TTH) - Đó là yêu cầu của Sở Giáo dục-Đào tạo sau khi thanh, kiểm tra tại Trường THPT Nguyễn Trường Tộ theo đơn thư tố cáo.

Tổ chức tiếp công dân suốt thời gian Quốc hội họp kỳ thứ 9 

Cập Nhật 18-05-2015

Ban Dân nguyện sẽ tổ chức và làm đầu mối phối hợp với các cơ quan chức năng trong việc tiếp công dân đến khiếu nại, tố cáo

Nâng cao trách nhiệm người đứng đầu 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Trong thời gian 45 ngày, bắt đầu từ 22/10, Thanh tra Chính phủ bắt đầu tiến hành thanh tra trách nhiệm của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc thực hiện pháp luật về thanh tra, khiếu nại, tố cáo và phòng chống tham nhũng. Theo kế hoạch, Đoàn thanh tra tập trung vào nội dung cơ bản của 4 luật: Luật Thanh tra, Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo và Luật Phòng chống tham nhũng. Trong đó, tập trung thanh tra trách nhiệm của người đứng đầu (Chủ tịch UBND tỉnh; Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố Huế và Giám đốc các sở, ban, ngành cấp tỉnh). 

Bà Nguyễn Thị Hồng Lê đã khắc phục hậu quả theo cam kết 

Cập Nhật 10-02-2011

(TTH) - Sau khi báo Thừa Thiên Huế thông tin về trường hợp Bí thư Xã đoàn Hương Vân (Hương Trà) chiếm dụng tiền lãi vốn vay học sinh-sinh viên và đã bị Ủy Ban Kiểm tra Huyện ủy Hương Trà ra quyết định kỷ luật khiển trách, ông Lê Văn Sơn (thực chất là đơn thư nặc danh) đã gửi đơn đến báo Thừa Thiên Huế đồng tình về những vấn đề báo nêu.   Tuy nhiên, ông cho rằng, trường hợp bí thư đoàn chiếm dụng tiền của dân không thấm gì so với số tiền bà Nguyễn Thị Hồng Lê, nguyên là Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh xã Bình Thành (Hương Trà), nay là Chủ tịch UBMTTQ xã Bình Thành chiếm dụng của dân. Với số tiền chiếm dụng quá lớn, bà Lê vẫn được bầu vào BCH Đảng bộ xã Bình Thành. Sự thật có như đơn thư tố cáo?

Không có việc dùng thủ đoạn gian dối để lừa đảo 

Cập Nhật 06-12-2010

(TTH) - Bà Lê Thị Em, sinh năm 1932, trú tại tổ 3, khu vực 1, phường Thuỷ Xuân, TP Huế có đơn khiếu nại và tố cáo, phản ánh:

Cần tiếp tục có biện pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tiếng ồn 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - “Máy sấy lúa của Công ty cổ phần Giống cây trồng - Vật nuôi tỉnh (gọi tắt là Công ty) không qua kiểm tra của các cơ quan thẩm quyền khiến âm thanh lẫn khói bụi tuôn ra làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trong khu tập thể (phía sau Công ty)”. Một lần nữa, Báo Thừa Thiên Huế nhận đơn của bà Hoàng Thị Hồng Quế (ở 14/126 Nguyễn Phúc Nguyên, phường Hương Long, Huế) tố cáo công ty này gây ô nhiễm môi trường tại khu dân cư.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP