Kết quả tìm kiếm cho "từ mẹ sang con"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 34313

Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư phải chủ động từ chức khi không còn uy tín

Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư phải chủ động từ chức khi không còn uy tín 

Cập Nhật 26-10-2018

Uỷ viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư, uỷ viên TƯ Đảng cũng phải không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng; mẫu mực về đạo đức, lối sống; thực sự cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư;...

Tag: quy định nêu gương, đảng viên cao cấp, cán bộ cấp cao, chủ động từ chức, không còn uy tín, không tiêu dùng xa hoa, đưa thông tin sai trên mạng xã hội

Nuôi con bằng sữa mẹ giúp các bà mẹ giảm nhẹ nguy cơ bị cao huyết áp

Nuôi con bằng sữa mẹ giúp các bà mẹ giảm nhẹ nguy cơ bị cao huyết áp 

Cập Nhật 25-10-2018

"Một lần nữa, xác nhận rằng việc cho con bú cung cấp những lợi ích sức khỏe lớn không chỉ cho trẻ sơ sinh mà còn cho cả người mẹ cho con bú," Tổng biên tập của tạp chí Breastfeeding Medicine nhấn mạnh.

Tag: sữa mẹ, trẻ bú mẹ

Dòng sông tình mẹ

Dòng sông tình mẹ 

Cập Nhật 03-08-2017

Bao nhiêu đó là sự mang nặng, đẻ đau. Bao nhiêu đó là sự chịu đựng trong bóng tối của người mẹ để con mình được an vui giữa ánh sáng.

Tag: Dòng sông, tình mẹ, Nguyên Hương

Thiên tài mắc chứng tự kỷ có IQ cao hơn Einstein

Thiên tài mắc chứng tự kỷ có IQ cao hơn Einstein 

Cập Nhật 06-04-2017

Cả thế giới đều ngưỡng mộ cách giáo dục đặc biệt của bà mẹ có con bị chuẩn đoán mắc chứng tự kỷ trở thành thiên tài vật lý.

Tag: thiên tài, tự kỷ, chỉ số IQ

Nhà mệ Hén

Nhà mệ Hén 

Cập Nhật 26-03-2014

(TTH) - Nụ cười làm cho cái dáng lụm cụm của mệ Hén trông tươi hẳn lại. Ngôi nhà chiều ấy đông người và khá rổn rảng. Cứ nhìn cách bắt chuyện với tất cả mọi người sẽ biết ngay là mệ không còn lạ với khách nữa. Điều này hình như cũng đúng với tất cả những ai đang sống ở đây, kể từ khi Phước Tích được công nhận là làng cổ.

Tai họa giáng xuống người con hiếu thảo

Tai họa giáng xuống người con hiếu thảo 

Cập Nhật 24-02-2013

(TTH) - "Hoàn cảnh gia đình tôi mẹ góa con côi. Bản thân tôi bị bệnh thoái hóa vai gáy, viêm khớp và xoan mũi nặng. Nay đứa con trai tôi bị tai nạn trên đường đi làm về phải nằm viện điều trị từ tháng 10-2012 đến nay vẫn chưa hồi phục". Đó là lời kêu cứu thống thiết của bà Nguyễn Thị Túy Phượng xin cứu giúp đứa con trai tội nghiệp là Văn Viết Đăng Khoa (1993) hiện đang điều trị tại phòng 13 Khoa Nội tiết thần kinh, Bệnh viện Trung ương Huế.

Cảnh báo từ việc sang chiết gas trái phép

Cảnh báo từ việc sang chiết gas trái phép 

Cập Nhật 16-05-2012

(TTH) - Nhằm góp phần đảm bảo an toàn cháy nổ trong mùa hè, Công an TP Huế liên tục ra quân, kiểm tra, xử lý các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh trật tự, nhất là liên quan đến kinh doanh, sang chiết gas trái phép trên địa bàn.

Lãnh đạo tốt công tác tư tưởng

Lãnh đạo tốt công tác tư tưởng 

Cập Nhật 25-04-2012

(TTH) - Với đặc thù là doanh nghiệp hoạt động theo hình thức “công ty (CT) mẹ-CT con”, liên doanh, liên kết, Đảng bộ CTCP Xây lắp Thừa Thiên Huế xác định, để phát huy vai trò chủ đạo của kinh tế Nhà nước, không còn cách nào khác ngoài lãnh đạo tốt công tác tư tưởng bằng việc định hướng nhận thức cho đảng viên, CB-CNV-LĐ.

Vẽ tranh trên… tóc 

Cập Nhật 26-05-2011

(TTH) - Không chỉ đam mê sáng tạo các mẫu tóc, Mai Hoàng Nhân, ông chủ trẻ của Salon làm đẹp Ấn Tượng còn có ý tưởng táo bạo hơn là vẽ tranh trên… tóc. Những bức tranh độc đáo này sẽ trình làng tại đêm gala nhân kỷ niệm 4 năm đạt giải cây kéo vàng Wella của anh và được bán phục vụ mục đích từ thiện.

Cây me keo, còn đâu "thời oanh liệt"? 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Me keo là tên gọi của một loài cây xanh thân gỗ đa tác dụng, là một loài thực vật có tính chống chịu cao, có thể sống được trên nhiều loại đất khác nhau, ưa sáng và chịu hạn tốt, đặc biệt rất thích hợp với vùng đất cát pha ven biển.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP