Kết quả tìm kiếm cho "từ mẹ sang con"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 34377

Đóng cửa rừng tự nhiên tại Tây Nguyên: Không để đại ngàn chảy máu

Đóng cửa rừng tự nhiên tại Tây Nguyên: Không để đại ngàn chảy máu 

Cập Nhật 23-06-2016

Ông Cao Chí Công – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NNPTNT) cho biết, tất cả các khu vực khác đã thực hiện đóng cửa rừng tự nhiên, chỉ còn mỗi khu vực Tây Nguyên là chưa đóng. Nay đóng cửa rừng ở Tây Nguyên tức là đóng cửa rừng cả nước.

Tag: đóng cửa rừng tự nhiên, Tây Nguyên, phá rừng, rừng tự nhiên

Kỹ sư xây dựng mê... xốp

Kỹ sư xây dựng mê... xốp 

Cập Nhật 15-06-2016

Với niềm đam mê sáng tạo từ những tấm xốp trắng phế thải, kỹ sư Nguyễn Cửu Ngọc Bảo đã tạo nên trò chơi ghép xốp mang tính nghệ thuật và giáo dục cao.

Tag: Kỹ sư, xây dựng, xốp

Hiệp Lại không sinh con thứ 3

Hiệp Lại không sinh con thứ 3 

Cập Nhật 30-05-2016

Với tiêu chí “Mỗi cặp vợ chồng chỉ sinh từ 1-2 con để nuôi dạy cho tốt”, nhiều gia đình ở thôn Hiệp Lại, xã Bình Thành dù sinh con 1 bề, nhưng cũng không sinh tiếp.

Tag: thôn Hiệp Lại, sinh con, tiêu chí, vợ chồng, xã Bình Thành

Bộ Tư pháp giải thích về việc phạt tù tội “ngoại tình”

Bộ Tư pháp giải thích về việc phạt tù tội “ngoại tình” 

Cập Nhật 08-04-2016

Tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Tư pháp sáng nay 8/4, bà Nguyễn Thị Kim Thoa, Vụ trưởng Vụ Pháp luật Hình sự - Hành chính đã lên tiếng giải thích về quy định xử lý hình sự tội “ngoại tình” được nêu tại Điều 182 Bộ luật Hình sự, sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7 tới, đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Tag: Bộ Tư pháp, Bộ luật Hình sự 2015, vi phạm chế độ một vợ một chồng, Luật Hôn nhân gia đình, gây ra hậu quả nghiêm trọng, phạt tù, ngoại tình

Ra mắt phần mềm giúp phát hiện chứng tự kỷ tại Việt Nam 

Cập Nhật 12-10-2015

Phần mềm này giúp các bậc cha mẹ phát hiện sớm các dấu hiệu ban đầu về chứng tự kỷ ở con mình...

Quân đội Ukraine và phe ly khai trao đổi tù binh

Quân đội Ukraine và phe ly khai trao đổi tù binh 

Cập Nhật 28-08-2015

(TTH.VN) - Theo tin từ AFP sáng nay (28/8), quân đội Ukraine và phiến quân được Nga hậu thuẫn vừa thực hiện một vụ trao đổi tù binh ở miền đông Ukraine, là kết quả của một thỏa thuận được cả hai phía đồng ý trong tuần này về việc tạm ngưng tình trạng bạo lực đang diễn ra trước ngày 1/9.

May mà còn có… 

Cập Nhật 02-08-2015

(TTH) - Đứa trẻ có cha mẹ nhưng “mồ côi” bởi cha đi tù, mẹ bỏ ra nước ngoài sau khi ly hôn chồng. Một phiên tòa “đặc biệt”: Nguyên đơn (vợ) vắng mặt không lý do. Bị đơn (chồng) đang thụ án trại tại giam Bình Điền, được trích xuất đến phiên xét xử phúc thẩm, xin được giao quyền trực tiếp nuôi con...

Một ngày của bố... 

Cập Nhật 21-05-2015

(TTH) - Mới đó mà hơn bốn mươi năm công tác đã trôi qua. Bố tôi về hưu cũng tròn trèm một năm, mấy mẹ con ở nhà cũng đỡ tất bật hơn thời gian trước đây nhiều. Dù chẳng là gì nhưng - từ ngày bố ở nhà đến giờ, mẹ lại có thêm khoảng thời gian đi thể dục buổi sáng, buổi tối đi thể dục mấy vòng dọc công viên với các bà bạn cùng tuổi cho thư giãn gân cốt. Còn tôi, mỗi sáng còn có thêm chút thì giờ làm tách cafe trước khi vào công việc ở cơ quan, không như trước đây phải lo ăn uống cho con mình rồi đưa con đi học...

“Ông Tây” xếp hàng từ sáng sớm để mua vé bán kết AFF Cup 

Cập Nhật 06-12-2014

Để đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận bán kết, anh Nicole người Đức đã phải xếp hàng từ 6h sáng.

Cho con múa với 

Cập Nhật 14-04-2012

(TTH) - Đêm diễn của đoàn nghệ thuật Venezuela tại Đại Nội hết sức sôi động. Tất cả diễn viên và khá nhiều khán giả của nhiều nước cùng tràn lên sân khấu để nhảy. Những “diễn viên”ngẫu hứng này ở mọi lứa tuổi: Già, trẻ, thiếu nhi và cả mẫu giáo. Một bé trai khoảng 5 tuổi ngồi ở phía dưới đã lắc lư người theo các tiết mục biểu diễn từ đầu buổi đến giờ, thấy mọi người tưng bừng trên sân khấu, cũng vùng chạy theo.Ngay lập tức, cậu bị mẹ kéo tay giữ lại.Thấy thế, cậu bé cuống quít: “Mẹ! Mẹ cho con lên múa với. Có cả mấy ông tây nữa kìa”. Người mẹ phí cười, buông tay con trai, không quên dặn theo: “Cẩn thận kẻo ngã. Nhảy ít thôi, kẻo mệt”. Cậu bé chạy vội lên, hòa vào dòng người, nhảy múa say sưa trước sự cổ vũ của khán giả.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP