Kết quả tìm kiếm cho "tự hào"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 23630

Nhìn từ chiều dài lịch sử

Nhìn từ chiều dài lịch sử 

Cập Nhật 29-12-2019

Nhìn lại chặng đường 90 năm xây dựng, đấu tranh và trưởng thành của Đảng, tự hào với những thắng lợi đã đạt được, nhưng chúng ta càng nhận rõ yêu cầu nhiệm vụ tăng cường xây dựng Đảng trong sạch...

Tag: nhìn từ, chiều dài, lịch sử

Tương phản…

Tương phản… 

Cập Nhật 21-01-2018

Thái Lan- “ông vua” của Đông Nam Á, đội bóng có đẳng cấp tiệm cận nhất với tầm châu lục rời giải trong tủi nhục thì những gì U23 Việt Nam tạo nên đáng để tự hào.

Tag: u23 Việt nam, tứ kết, châu á

Thủ tướng mong nông dân giành thắng lợi từ mùa vụ đến hợp đồng

Thủ tướng mong nông dân giành thắng lợi từ mùa vụ đến hợp đồng 

Cập Nhật 15-10-2017

Tối 14/10, tại Hà Nội, dự Chương trình Tự hào nông dân Việt Nam 30 năm Đổi mới, Thủ tướng mong muốn các cấp, các ngành hỗ trợ nông dân...

Tag: Thủ tướng, mong, nông dân, giành, thắng lợi, mùa vụ, hợp đồng

Vinh Thanh những ngày tháng tư

Vinh Thanh những ngày tháng tư 

Cập Nhật 25-04-2017

Phát huy truyền thống anh hùng đó, người dân Vinh Thanh đang nỗ lực xây dựng phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương ngày càng giàu mạnh.

Tag: Vinh Thanh, tháng tư, hào hùng, Phú Vang

Thêm một niềm tự hào của bóng đá Cố đô

Thêm một niềm tự hào của bóng đá Cố đô 

Cập Nhật 14-01-2016

Sau Võ Lý, Minh Hoàng – những cầu thủ nổi bật tại giải U21 quốc gia, U21 quốc tế và “suýt” có mặt trong màu áo tuyển quốc gia - người hâm mộ bóng đá Cố đô tiếp tục ngất ngây khi Phan Công Thuận, chân sút trưởng thành từ giải bóng đá sinh viên toàn quốc và các giải “phủi” ở Huế ký hợp đồng với Đồng Tháp – đội bóng đang chơi ở giải bóng đá cao nhất Việt Nam.

Tag: Bóng đá, Việt Nam

Huda khẳng định chất lượng hảo hạng không đổi trong suốt hơn 25 năm

Huda khẳng định chất lượng hảo hạng không đổi trong suốt hơn 25 năm 

Cập Nhật 17-12-2015

(TTH) - Để sản xuất ra được những giọt bia thơm ngon, hương vị tuyệt hảo, rất "đậm tình miền Trung", quy trình sản xuất bia Huda (thương hiệu bia của Carlsberg Việt Nam) được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ, từ nguyên liệu đầu vào cho tới công đoạn xuất xưởng để mang sản phẩm chất lượng tuyệt hảo tới tay khách hàng. Chính vì thế, Huda với chất lượng hảo hạng không đổi trong suốt hơn hai thập kỷ qua đã trở thành niềm tự hào của mảnh đất miền Trung.

Châu bản triều Nguyễn, niềm tự hào di sản Huế 

Cập Nhật 31-12-2014

(TTH) - Tháng 5-2014, tin vui Châu bản triều Nguyễn chính thức được UNESCO ghi danh vào danh mục Di sản tư liệu Chương trình Ký ức thế giới khu vực Châu Á – Thái Bình Dương được báo về. Đây là di sản văn hóa thứ 4 của triều Nguyễn được vinh danh.

Tự hào là chiến sĩ mới 

Cập Nhật 22-01-2013

(TTH) -     Họ là những thanh niên ưu tú của thành phố Huế, gác việc đèn sách còn dang dở, bỏ lại sau lưng những niềm ưu tư, trăn trở để lên đường thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc. Khi trở thành chiến sĩ, họ ngày đêm rèn luyện, luôn chắc tay súng để giữ vững từng tấc đất thiêng liêng của Tổ quốc.

Niềm tự hào mang tên Hồ Huỳnh Đan Mạch! 

Cập Nhật 16-07-2011

(TTH) - Từ ngày 2 đến 7/8, tại Huế sẽ diễn ra Giải quần vợt Thanh thiếu niên xuất sắc toàn quốc-Prudential Cúp 2011 nhằm tuyển chọn những VĐV có triển vọng, bổ sung cho đội dự tuyển quốc gia.

Thú vị và tự hào hơn khi được công chúng đón nhận 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - Họ đến từ nhiều nơi, nhiều đất nước khác nhau nhưng đều bộc lộ niềm vui và hạnh phúc của mình khi tham gia Festival Huế 2010. Dưới đây là những chia sẻ của các nghệ sĩ, diễn viên với phóng viên báo Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP