Kết quả tìm kiếm cho "tự hào"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 23607

Sở Văn hóa và Thể thao đạt giải Nhất liên hoan văn nghệ “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh”

Sở Văn hóa và Thể thao đạt giải Nhất liên hoan văn nghệ “Tự hào dưới cờ Đảng quang vinh” 

Cập Nhật 29-06-2019

Kết thúc hội thi, ban tổ chức trao 3 giải khuyến khích, 3 giải ba, 2 giải nhì và 1 giải nhất cho các đội thi có phần trình diễn xuất sắc, được đầu tư công phu, bài bản.

Tag: bế mạc, liên hoan, văn nghệ, đảng bộ khối cơ quan và doanh nghiệp, dưới cờ đảng, quan vinh

Làm đẹp không chỉ cho mình

Làm đẹp không chỉ cho mình 

Cập Nhật 14-05-2019

Mười mấy năm sau ngày kết hôn chị vẫn thế, luôn tự tin, có khi còn tỏ ra tự hào với chồng con vì mình biết tận dụng đồ cũ để giữ gu riêng, như thế cũng có nghĩa là tiết kiệm được tiền để làm những việc có ích cho gia đình.

Tag: làm đẹp, kết hôn, tự tin

Tự hào, trách nhiệm hơn với biển, đảo quê hương

Tự hào, trách nhiệm hơn với biển, đảo quê hương 

Cập Nhật 12-04-2019

Diễn ra từ ngày 12 - 17/4, 223 bức ảnh được trưng bày triển lãm tại Quảng trường Ngọ Môn – Đại Nội Huế thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, con người ở các vùng biển, đảo của Việt Nam.

Tag: Biển đảo, quê hương, triển lãm, Quảng Trường Ngọ Môn, Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế

Giao lưu “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”

Giao lưu “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh” 

Cập Nhật 21-12-2018

Các đoàn viên, sinh viên còn được lắng nghe những vị khách mời đặc biệt đến từ Hội tù yêu nước tỉnh, các thầy là cựu chiến binh của ĐH Huế kể lại những câu chuyện lịch sử ý nghĩa

Tag: Cựu chiến binh, Đại học Huế, sinh viên

Cựu Đại sứ Mỹ - Ted Osius: "Bạn có quyền tự hào về thành phố xinh đẹp của mình"

Cựu Đại sứ Mỹ - Ted Osius: "Bạn có quyền tự hào về thành phố xinh đẹp của mình" 

Cập Nhật 23-08-2018

Đến Huế với tư cách là 1 VĐV tham dự Ngày hội xe đạp thể thao đường trường quốc tế Coupe de Hue 2018 (25-26/8), cựu Đại sứ Mỹ tại Việt Nam - Ted Osius đã có cuộc trò chuyện với Thừa Thiên Huế Online.

Tag: đại sứ Ted Osius, xe đạp, Coupe de Hue

Nhà báo Huế 

Cập Nhật 17-06-2010

(TTH) - Người Huế có nhiều điều để tự hào về vùng đất từng là kinh đô, là chiếc nôi của cách mạng Việt Nam. Vùng đất Huế cũng một thời vang bóng là một trung tâm báo chí hàng đầu của đất nước.

Ta có nước… để tự hào 

Cập Nhật 16-06-2010

(TTH) - Hữu Thu hiện công tác tại HTV Huế, là một trong những tác giả đoạt nhiều Huy chương vàng, Huy chương bạc của Liên hoan phim truyền hình toàn quốc, hiện là Thư ký chi hội Điện ảnh Việt Nam tại Huế.

Ca Huế 

Cập Nhật 11-06-2010

(TTH) - Tính thống nhất trong dân nhạc Việt nam đã được thể hiện một cách tự nhiên và trong sáng, trước hết từ cái nội dung tâm hồn của người Việt Nam, dù ở Lạng Sơn hay Cà Mau, luôn luôn chung một niềm tha thiết với quê cha đất tổ, đến bờ tre bụi lúa, cánh cò trên ruộng, con đò sang sông; cùng một niềm đau xót khi đất nước bị cắt chia, dù ở thời Trịnh-Nguyễn hay ở thời thuộc Pháp; cùng một niềm tự hào kiêu hãnh với khí phách của Bà Trưng, Bà Triệu xưa kia, và với thế hệ trẻ ngày naỵ

Làng quê chộn rộn đón Festival 

Cập Nhật 04-06-2010

(TTH) - Festival về làng. Tôi thích nghĩ nhiều về điều này. Có lẽ từ đây, Festival Huế sẽ không còn của riêng Huế nữa mà là niềm tự hào chung của toàn dân trong tỉnh.

"Không xa đâu Trường Sa ơi..." 

Cập Nhật 27-05-2010

(TTH) - Tôi thật vinh dự và tự hào khi được làm thành viên cùng đoàn công tác số 4 với gần 100 thành viên ra thăm hỏi, tặng quà, động viên quân, dân huyện đảo Trường Sa thân yêu.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP