Kết quả tìm kiếm cho "thôn Phe Tư"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 25175

Ưu tiên đầu tư các xã gần đạt chuẩn nông thôn mới 

Cập Nhật 13-02-2014

(TTH.VN) - Kế hoạch năm 2014, phấn đấu đưa 5 xã chuẩn bị đạt nông thôn mới (NTM) trên thành 5 xã đạt chuẩn NTM; có 19 xã đạt từ 16-18 tiêu chí.

Phong Điền đầu tư 170.893 triệu đồng bê tông hóa trên 126km đường giao thông nông thôn 

Cập Nhật 20-01-2014

(TTH) - Đến nay, huyện Phong Điền đầu tư 170.893 triệu đồng để nâng cấp, xây dựng và bê tông hóa trên 126km đường giao thông nông thôn.

Hướng đến việc xã hội hoá trong đầu tư ở khu vực nông thôn 

Cập Nhật 02-10-2013

(TTH) - Đặt mục tiêu phát triển nông nghiệp theo hướng hiện đại; tăng thêm nguồn lực cho khu vực nông thôn bằng đầu tư hàng ngàn tỷ đồng để xây dựng kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội; nâng cấp và thông tuyến hệ thống giao thông nội vùng và liên vùng; thực hiện các chính sách đặc thù dựa trên đặc thù của từng vùng miền; chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật thông qua các mô hình, dự án khoa học công nghệ, khuyến nông, lâm ngư; lồng ghép nguồn kinh phí giảm nghèo của chương trình mục tiêu quốc gia với các chương trình, dự án khác của các địa phương, các tổ chức, cá nhân; thu hút nguồn vốn FDI, chuyển lao động nông thôn sang lao động công nghiệp...là những dấu ấn quan trọng mà Thừa Thiên Huế đã thực hiện trong nhiều năm qua.  

Cà phê giúp giảm nguy cơ tự tử

Cà phê giúp giảm nguy cơ tự tử 

Cập Nhật 29-07-2013

Uống ly cà phê mỗi ngày có thể giúp giảm 50% tỷ lệ tự tử ở cả nam và nữ giới.  

Nâng cao hiệu quả đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn 

Cập Nhật 17-06-2013

(TTH) - Tại phiên chất vấn Quốc hội ngày 13/6 mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết, trong 5 năm qua tín dụng nông nghiệp, nông thôn tăng gấp đôi, đặc biệt từ 2010, khi Chính phủ ban hành cơ chế chính sách cho tín dụng nông nghiệp, nông thôn thì tín dụng cho lĩnh vực này tăng lên nhanh chóng. Tính đến cuối năm 2012, dư nợ cho nông nghiệp nông thôn đạt 561.533 tỷ đồng. Điều đáng nói, ngay cả trong giai đoạn tín dụng cho nền kinh tế tăng trưởng không cao, nhưng tín dụng cho lĩnh vực này vẫn tăng cao. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Tự giác và kiểm tra sau tự phê bình 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng tiến hành tự giác kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 (khóa XI) đã khơi dậy sức chiến đấu mới trong Đảng, tạo niềm tin trong nhân dân. Sau đợt kiểm điểm của Trung ương Đảng, các tổ chức Đảng từ các tỉnh, thành, các bộ, ban, ngành tiến hành kiểm điểm trên tinh thần nghiêm túc, cầu thị, tìm ra những nguyên nhân yếu kém, tồn tại, khuyết điểm của tổ chức Đảng và cá nhân trong điều hành, quản lý, tổ chức thực hiện các nghị quyết, chính sách của Đảng và Nhà nước.

Tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư4 

Cập Nhật 14-11-2012

(TTH) - Toàn Đảng đang tiến hành đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, các cấp ủy Đảng và từng cá nhân kiểm điểm, tự phê bình và phê bình. Mục đích của kiểm điểm tự phê bình và phê bình lần này là nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên và vai trò tiên phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên; trước hết là cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp. Do vậy, công tác chuẩn bị và tổ chức kiểm điểm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, tiến hành nghiêm túc, làm đến đâu chắc đến đó...

Đầu tư 520 tỷ đồng xây dựng khu vực nông thôn 

Cập Nhật 23-10-2012

(TTH) - Trong 3 năm (từ 2010 đến 2012), tổng vốn đầu tư xây dựng khu vực nông thôn của tỉnh trên 520 tỷ đồng.

Tính nêu gương của cán bộ lãnh đạo trong tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 28-06-2012

(TTH) - Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư BCHTƯ Đảng (khóa XI): “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, nêu bốn giải pháp cần tiến hành, trong đó nhóm giải pháp về tự phê bình và phê bình, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của cấp trên được đưa lên hàng đầu.

Tính hiệu quả trong tự phê bình và phê bình 

Cập Nhật 16-03-2012

(TTH) - Phê bình và tự phê bình hằng năm là quy định của Đảng. Trong tự phê bình và phê bình, mỗi đảng viên phải nêu ra những ưu điểm, khuyết điểm tồn tại, đề ra hướng khắc phục, sửa chữa khuyết điểm để xứng đáng là đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của mình. Đây là công việc thông thường, phê và tự phê bình thường của mỗi đảng viên.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP