Kết quả tìm kiếm cho "thôn Tây"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 5279

Nông thôn mới Quảng Điền không còn xa

Nông thôn mới Quảng Điền không còn xa 

Cập Nhật 25-12-2019

Hai xã cuối cùng là Quảng Thái cũng đã đạt 17 tiêu chí và xã Quảng Ngạn đạt 18 tiêu chí, cho thấy mục tiêu huyện Quảng Điền sẽ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào giữa năm 2020 hoàn toàn “trong tầm tay”.

Tag: nông thôn mới, Quảng Điền, Quảng Thái, Quảng Ngạn

Nông thôn mới trên rú cát

Nông thôn mới trên rú cát 

Cập Nhật 11-12-2015

(TTH) - Ngày 18/11 vừa qua, xã Vinh Hưng được tỉnh công nhận đạt chuẩn nông thôn mới (NTM), đơn vị tiêu biểu đầu tiên của huyên Phú Lộc. Đây là thành quả sau 5 năm, với sự đồng lòng, dốc sức của đảng bộ, chính quyền và người dân bên phá Cầu Hai vốn đầy nắng và cát...             

Tag: nông thôn mới, rú cát

Người cao tuổi góp gần 200 tỷ đồng xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 19-11-2015

(TTH) - Ngày 19/11, Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết chương trình “Người cao tuổi chung tay xây dựng nông thôn mới”. 

Nốt ruồi ở tay phải dự báo nguy cơ ung thư da!

Nốt ruồi ở tay phải dự báo nguy cơ ung thư da! 

Cập Nhật 27-10-2015

Có nhiều nốt ruồi ở tay phải cho thấy nguy cơ cao bị ung thư da và trái tim của nam và nữ già đi theo những cách khác nhau là hai trong số những nghiên cứu mới được công bố gần đây.  

Thanh niên xung kích xây dựng nông thôn mới

Thanh niên xung kích xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 08-10-2015

(TTH) - Từ phương châm “Mỗi cơ sở Đoàn có ít nhất một công trình, phần việc thanh niên, mỗi đoàn viên có ít nhất một việc làm thiết thực”, tuổi trẻ Thừa Thiên Huế ngày càng phát huy tính chủ động, sáng tạo chung tay xây dựng nông thôn mới (XDNTM) theo hướng rõ việc, rõ mô hình. 

Internet góp phần thay đổi mọi mặt đời sống người dân nông thôn

Internet góp phần thay đổi mọi mặt đời sống người dân nông thôn 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Bước 1, giai đoạn 2 của dự án “Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và truy cập internet công cộng tại Việt Nam” triển khai tại 12 địa phương gồm Hà Giang, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đắc Nông, Tây Ninh, Bình Phước, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng đã đạt được kết quả đáng ghi nhận. Việc sử dụng máy tính và truy cập internet đã giúp cho 38,5% lượt người tìm kiếm được việc làm trên mạng và nộp hồ sơ xin việc trực tuyến; 8,3% trường hợp đã tăng năng suất/sản lượng; 42,6% người sử dụng tiết kiệm thời gian. Thông tin về văn hóa, giải trí được người dân nông thôn chú trọng hơn cả, với 90,9% lượt tìm kiếm.

Làm giàu từ hai bàn tay trắng

Làm giàu từ hai bàn tay trắng 

Cập Nhật 11-12-2014

(TTH) - Đến tổ 4, thôn 1, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy hỏi vợ chồng anh Lê Sơn Hà hầu như ai cũng biết, đây chính là gia đình đã vươn lên làm kinh tế giỏi từ hai bàn tay trắng.

Nông thôn mới giữa đại ngàn Trường sơn

Nông thôn mới giữa đại ngàn Trường sơn 

Cập Nhật 04-08-2014

(TTH) - Cơn mưa đầu mùa ở A Lưới như đang làm hạ nhiệt núi rừng Trường Sơn trước cái nắng như thiêu đốt trong những ngày vừa qua. Từ trung tâm thị trấn, ngược lên phía tây khoảng 5km, nằm ven đường biên giới Việt – Lào là địa bàn của xã Nhâm, một trong 28 xã được chọn thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015 của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Cầm tay chỉ việc 

Cập Nhật 15-11-2013

(TTH) - Căn cứ vào tình hình cụ thể ở mỗi địa phương, các đồn biên phòng trên hai tuyến biên giới lập kế hoạch tham gia chương trình chung tay xây dựng nông thôn mới với các mô hình phát triển kinh tế phù hợp với đặc điểm, tập quán của đồng bào nơi đóng quân. Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân là một đơn vị như thế, Chương trình này của đồn đã và đang góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội trên biên giới A Lưới.

Vinh Xuân “loay hoay” với tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Vinh Xuân “loay hoay” với tiêu chí xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 30-11-2012

(TTH) - Vinh Xuân (Phú Vang) giờ đã “thay da đổi thịt” và đang bắt tay vào chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP