Kết quả tìm kiếm cho "thương mạ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14003

Hiệp định EVFTA: Mở ra thị trường mới cho ngành thép

Hiệp định EVFTA: Mở ra thị trường mới cho ngành thép 

Cập Nhật 04-07-2019

Ngành thép đã chịu khá nhiều những vụ kiện phòng vệ thương mại từ các thị trường xuất khẩu, như Hoa Kỳ, khu vực ASEAN... và việc đó, khiến thép Việt giảm thị phần tại các thị trường này.

Tag: Hiệp định EVFTA, thị trường mới, ngành thép

Căng thẳng thương mại toàn cầu leo thang tác động đến tăng trưởng của ASEAN-5

Căng thẳng thương mại toàn cầu leo thang tác động đến tăng trưởng của ASEAN-5 

Cập Nhật 15-05-2019

Căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc đang leo thang được dự báo sẽ gây áp lực giảm mạnh hơn đối với tăng trưởng kinh tế toàn cầu vốn đang sụt giảm, nhất là vào năm 2020.

Tag: căng thẳng, thương mạ, i toàn cầu, tăng trưởng, ASEAN-5

Ngắt kết nối

Ngắt kết nối 

Cập Nhật 17-01-2019

Nhưng bất luận như thế nào, em vẫn thích cái quyết liệt của cô bé đó. Ai đời đi ăn cùng người thương mà bạn trai chỉ chăm chú vào điện thoại.

Tag: Ngắt kết nối, Ngân Hạnh

“Thương mà nấu”

“Thương mà nấu”  

Cập Nhật 06-02-2018

Trung bình một khách du lịch chi khoảng 1/3 số tiền của mình cho ẩm thực – thống kê của Tổ chức du lịch thế giới.

Tag: thương, ẩm thực, Huế, thương hiệu, văn hóa

Lịch Tết: Xu hướng mẫu riêng, đẹp, lạ

Lịch Tết: Xu hướng mẫu riêng, đẹp, lạ 

Cập Nhật 31-12-2017

Lịch Tết bây giờ không chỉ đóng vai trò như thông thường mà với nhiều người nó còn là đồ dùng trang trí trong mỗi gia đình.

Tag: lịch Tết, thị trường, mẫu mã, đẹp, lạ, tặng khách hàng

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Hungary

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Thủ tướng Hungary 

Cập Nhật 26-09-2017

Bên cạnh chủ đề kinh tế-thương mại, Thủ tướng hai nước đã dành nhiều thời gian trao đổi và thống nhất những biện pháp...

Tag: Thủ tướng, Nguyễn Xuân Phúc, hội đàm, Hungary, Orbán Viktor

Doanh nghiệp Huế hội nhập thế nào 

Cập Nhật 26-11-2015

(TTH) - Gần đây, chúng ta thường nghe kết thúc đàm phán TPP (Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương) gồm 12 nước, trong đó có Việt Nam. Thực ra không phải đợi đến TPP mà Việt Nam đã hội nhập sâu rộng cách đây cả chục năm bằng các hiệp định thương mại song phương, đa phương khác (các FTA).

Tiệc nướng bên hông chợ sớm

Tiệc nướng bên hông chợ sớm 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - 5 giờ sáng tôi lọ mọ thức dậy xuống bếp lấy ít than hoa, hộp đựng đá, làm chút muối tiêu và không quên mở tủ lạnh lấy trái chanh tươi hái bên hàng xóm từ hôm qua. Thấy “hành tung” bất thường, mạ quở: “Đi mô rứa con”? “Dạ, con đi chợ sớm tiện làm tiệc nướng với đồng nghiệp dưới đó luôn”? “À, cái chợ con hay mua tôm cá đem về đó hả. Tụi mi cũng kỳ công ghê hí, đem tận than, bếp, vỉ nướng về dưới nớ lận”! “Dạ…!”. Nghe không có tiếng Quảng, tiếng Huế chi thêm, tôi yên tâm lên xe nhấn ga.

Chè... thương chồng

Chè... thương chồng 

Cập Nhật 29-08-2013

(TTH) - Tiến sĩ Thái Kim Lan khi trả lời phỏng vấn về văn hóa ẩm thực Huế, bà có nhấn mạnh đến việc người phụ nữ Huế nấu ăn ngon và cái điều làm cho món ăn Huế ngon đằm thắm, ngon dân dã, bình dị mà “hiền bụng” đó là vì người phụ nữ Huế nấu ăn vì thương mà nấu.

Thơ Hoài Sinh 

Cập Nhật 15-09-2010

(TTH) - Nhà thơ Hoài Sinh tên thật là Lê Thị Sy. Yêu thơ và làm thơ từ tấm bé, cách đây hơn 30 năm chị đã có thơ đăng trên tạp chí Văn Nghệ Bình Trị Thiên. Thơ của Hoài Sinh không cầu kì, khó hiểu. Nó đơn giản là những yêu thương mà chị muốn sẻ chia cùng cuộc sống. Thừa Thiên Huế Cuối tuần trân trọng giới thiệu đến bạn đọc những tác phẩm mới của nhà thơ Hoài Sinh. Lý Hạnh (giới thiệu)

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP