Kết quả tìm kiếm cho "thực đơn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 17026

Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị mở cửa đón khách trở lại

Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị mở cửa đón khách trở lại 

Cập Nhật 26-04-2018

Sáng 26/4, Trung tâm Nghệ thuật Điềm Phùng Thị (trước đây là Nhà trưng bày Nghệ thuật Điềm Phùng Thị) chính thức đón khách tham quan tại địa điểm mới 17 Lê Lợi.

Tag: trung tâm nghệ thuật, điềm phùng thị, khánh thành

Phải dạy buổi thứ hai theo “thực đơn”

Phải dạy buổi thứ hai theo “thực đơn” 

Cập Nhật 07-05-2016

Bộ GD-ĐT đang khuyến khích mở rộng việc dạy học hai buổi/ngày, nhất là ở bậc tiểu học, nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.

Tag: Bộ Giáo dục, học 2 buổi/ngày

Khai trương không gian trưng bày Khải Tường Lâu

Khai trương không gian trưng bày Khải Tường Lâu 

Cập Nhật 30-12-2014

(TTH.VN) - Đây là tiền đề để Khải Tường Lâu (cung An Định) bắt đầu đón khách miễn vé từ 20/1 đến 31/3/2015 và chính thức đón khách có vé từ 1/4/2015.

Đánh mất thương hiệu 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Ngay khi xuất hiện trên thực đơn, bản thân mấy từ cơm vua cung đình Huế đã gợi lên sự tò mò ở thực khách. Tuy nhiên, để chuyển từ sự hiếu kỳ đến khám phá, xuýt xoa và trân trọng lại cần đến không chỉ sự am tường trong nghệ thuật chế biến của người đầu bếp, sự tinh tế của chất liệu và không gian ẩm thực; sự cẩn trọng, nhẹ nhõm mà chu đáo của người phục vụ... Những điều này không hề lạ lẫm nhưng không phải bất cứ một nhà hàng phục vụ cơm cung đình nào cũng thực hiện được, hoặc đang được thực hiện theo kiểu mà họ nghĩ, cách mà họ thấy.

Chờ một thực đơn đúng nghĩa

Chờ một thực đơn đúng nghĩa 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Không lâu nữa, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế sẽ trình làng một sản phẩm cơm vua dưới sự cố vấn của nghệ nhân Hồ Thị Hoàng Anh.

Bí quyết uống để duy trì tuổi thanh xuân

Bí quyết uống để duy trì tuổi thanh xuân 

Cập Nhật 10-12-2012

Nếu bạn muốn giữ cho mình một vẻ ngoài kèm tinh thần trẻ trung lâu nhất có thể, hãy thêm những loại thức uống kì diệu này vào thực đơn hàng ngày của mình.  

Có một giá trị di sản Huế 

Cập Nhật 13-07-2011

(TTH) - Gần 100 năm trước ở Huế, tập san BAVH, viết tắt của cụm từ Bulletin Amis du Vieux Hué (tập san của những người bạn Cố đô Huế) ra đời. Xuất bản từ năm 1914 đến 1944, 3 tháng một số, toàn bộ của tạp chí BAVH ấn hành được 121 tập và 1 tập danh mục. Tổng biên tập là nhà khoa học có tiếng L.Cadière. Hình thức đơn giản nhưng trang trọng, nội dung lại rất phong phú, đa dạng, đủ các vấn đề về văn hoá nghệ thuật, giáo dục, xã hội, nhân văn, lịch sử, địa lý dân tộc học, thương mại, du lịch… BAVH là cuốn sách gối đầu giường của bao thế hệ đam mê nghiên cứu. Nó cũng là niềm tự hào của miền đất núi Ngự, sông Hương, của những ai yêu Huế và hết lòng vì Huế.

Tết không sợ tăng cân 

Cập Nhật 04-02-2011

(TTH) - Với một thực đơn khoa học, hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngồi vào bàn ăn mà không sợ làm hỏng vóc dáng sau dịp Tết

Huế đã có đơn vị chẩn đoán và điều trị rối loạn giấc ngủ 

Cập Nhật 16-12-2010

(TTH) - Những ngày cuối đông năm 2010, mơ ước của GS Huỳnh Văn Minh trở thành hiện thực. Đơn vị chẩn đoán và điều trị rối loạn giấc ngủ đã được thành lập tại Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế và khai trương. Đây là kết quả của quá trình làm việc và nghiên cứu của Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế và sự hỗ trợ từ vốn khoa học sự nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế từ đề án “Nghiên cứu ứng dụng và phát triển kỹ thuật chẩn đoán và điều trị rối loạn giấc ngủ” do Ths.BS Hoàng Anh Tiến, cán bộ giảng dạy Bộ môn Nội, Trường đại học Y Dược Huế chủ trì, vừa được tu nghiệp ở Đức về nội dung đề tài này.

Món ngon nhớ mãi 

Cập Nhật 12-11-2010

(TTH) - Nhớ hồi anh Đoàn Ngọc Phú còn làm Tổng biên tập Báo Thừa Thiên Huế, cách nay cũng trên 10 năm, mỗi lần có khách quý từ xa đến, thể nào trong lịch trình đón tiếp của anh cũng có một bữa thưởng thức các loại bánh Huế. Sau này, nhiều lần đi công tác xa ghé thăm báo bạn ở các địa phương, tôi giật mình khi có người cứ hỏi và nhắc mãi về những quán bánh ở Huế với một ấn tượng đẹp. Họ thích thú về không gian vườn của nhà hàng. Họ ngạc nghiên về sự phong phú của thực đơn, về sự dụng công của người chế biến, giá cả lại rẻ một cách lạ lùng, và tất nhiên là rất ngon. Nghe bạn khen mà tôi mừng thầm. Có nhiều món ngon là niềm vui cho những ai sinh ra ở vùng núi Ngự, sông Hương. Tự đáy lòng mình, tôi cảm thấy rất biết ơn những con người như anh Phú đã biết quảng bá bằng một “kênh” rất đặc biệt về đặc sản của xứ mình. Chợt nhớ, ai đó đã nói rất thâm trầm và rất chí lý, rằng “món ngon nhớ mãi”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP