Kết quả tìm kiếm cho "tiêu cực"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 7441

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng

Chất lượng dịch vụ phải tương xứng 

Cập Nhật 04-04-2015

(TTH) - 1/4/2015 là ngày đầu tiên Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô (BTDTCĐ) Huế áp dụng khung giá vé mới theo quyết định điều chỉnh của UBND tỉnh. Hơn 5,9 ngàn lượt du khách đã đến thăm các khu di sản Huế trong ngày này. Không có phản ứng tiêu cực từ du khách và các tour lữ hành. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tương xứng tại các khu di sản vẫn là vấn đề được quan tâm nhiều hơn hết. PV Báo Thừa Thiên Huế ghi nhận một số ý kiến của người trong cuộc.

Rắc rối chia thưởng cho đội tuyển Việt Nam

Rắc rối chia thưởng cho đội tuyển Việt Nam 

Cập Nhật 17-12-2014

Nghi vấn tiêu cực ở trận đấu với Malaysia tại Mỹ Đình khiến việc chia thưởng cho thầy trò HLV Toshiya Miura trở thành vấn đề nhạy cảm.

Mạnh tay với dự án chậm và treo – kì I: Những “con sâu làm rầu nồi canh”

Mạnh tay với dự án chậm và treo – kì I: Những “con sâu làm rầu nồi canh” 

Cập Nhật 16-12-2014

(TTH) - Nhiều dự án đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư nhưng không triển khai đã tác động tiêu cực đến đời sống, kinh tế - xã hội địa phương.

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 2: Phát triển thủy điện bền vững

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 2: Phát triển thủy điện bền vững 

Cập Nhật 07-12-2014

(TTH) - Để phát huy hiệu quả các dự án thuỷ điện, hạn chế những tác động tiêu cực, bảo vệ môi trường bền vững cần có giải pháp đồng bộ, hài hoà lợi ích các bên.

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 1: Sòng phẳng với thuỷ điện

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 1: Sòng phẳng với thuỷ điện 

Cập Nhật 06-12-2014

(TTH) - Khoảng hơn chục năm trở lại đây, thuỷ điện là một trong những ngành công nghiệp mới của tỉnh, phát triển mạnh mẽ nhằm khai thác nguồn “vàng trắng” giàu tiềm năng, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, thuỷ điện cũng để lại những hệ luỵ tiêu cực cần được khắc phục, hạn chế...

Loại khỏi quy hoạch 7 dự án thủy điện 

Cập Nhật 10-11-2014

(TTH.VN) - Nguyên nhân do hiệu quả kinh tế thấp, khi thi công ở địa hình phức tạp có thể ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường.

Phát hiện và xử lý 118 vụ vi phạm liên quan đến tham nhũng, tiêu cực, gian lận thương mại 

Cập Nhật 06-11-2014

(TTH) - Từ đầu năm đến nay, qua công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng, lãng phí, gian lận thương mại... TP Huế đã phát hiện và xử lý 118 vụ việc vi phạm, trong đó, có 24 vụ việc vi phạm liên quan đến lĩnh vực kinh tế.

AFC lên tiếng về nghi án dàn xếp tỷ số ở Asiad 17 

Cập Nhật 28-09-2014

Sau khi có thông tin về một số trận đấu ở Asiad 17 bị nghi dàn xếp tỷ số, AFC hôm 27/9 đã chính thức lên tiếng về vấn đề này. AFC cho biết sẽ mở một cuộc điều tra toàn diện và đầy đủ để đấu tranh đến cùng với tiêu cực, nếu có.  

Quán bar, phòng trà và các hình thức tương tự khác 

Cập Nhật 27-08-2014

(TTH) - Ô nhiễm âm thanh, sử dụng băng, đĩa không có nhãn phát hành, tổ chức các hoạt động biểu diễn, phục vụ khách hàng thiếu giấy phép và có các biểu hiện tiêu cực, vi phạm pháp luật như hoạt động quá giờ quy định, làm vũ trường trá hình khi chưa được cấp phép dưới hình thức quầy bar, gây mất trật tự nơi công cộng, thậm chí là sử dụng hung khí đánh người gây thương tích... là thực trạng đã từng diễn ra trong hoạt động của một số quán cà phê - giải khát, khách sạn, nhà hàng ăn uống, các trung tâm, câu lạc bộ có tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang phục vụ khách hàng trên địa bàn tỉnh. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến môi trường công cộng, đời sống của người dân tại các khu dân cư mà còn ảnh hưởng đến an ninh xã hội.

Quyết liệt với phân bón giả, kém chất lượng 

Cập Nhật 30-06-2014

(TTH) - 2 tỷ USD là con số thiệt hại do phân bón giả, kém chất lượng gây ra mỗi năm, vừa được công bố tại hội thảo quốc gia “Thực hiện Nghị định 202/2013 của Chính phủ về quản lý phân bón và chiến lược phát triển nông nghiệp bền vững”. Nếu đem con số này so với tổng kim ngạch xuất khẩu gạo năm 2013 của cả nước là 2,93 tỷ USD, chúng ta sẽ thấy mức độ thiệt hại nặng nề do phân bón giả, kém chất lượng gây ra, chưa kể những tác động tiêu cực đến hàng chục triệu hộ nông dân và nền sản xuất công nghiệp, nông nghiệp của đất nước.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP