Kết quả tìm kiếm cho "tiếng ồn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2560

“Nóng” ô nhiễm tiếng ồn tại các điểm du lịch

“Nóng” ô nhiễm tiếng ồn tại các điểm du lịch 

Cập Nhật 11-07-2018

Gây ô nhiễm âm thanh, tiếng ồn, những chiếc loa thùng di động mở hết công suất “tấn công” nhiều điểm du lịch, ẩm thực nghỉ dưỡng trên địa bàn Thừa Thiên Huế…

Tag: loa di động, tiếng ồn, ô nhiễm âm thanh

Phiền toái vì tiếng ồn

Phiền toái vì tiếng ồn 

Cập Nhật 14-06-2018

Tình trạng ô nhiễm âm thanh trên các tuyến phố đi bộ Chu Văn An- Phạm Ngũ Lão- Võ Thị Sáu (TP. Huế) vào mỗi tối đang là nỗi ám ảnh của nhiều người, làm ảnh hưởng đến hình ảnh, thương hiệu của khu phố.

Tag: phiền toá, tiếng ồn, phố tây

Dự án Goldland Plaza: Sẽ hạn chế tiếng ồn xây dựng 

Cập Nhật 12-06-2018

Bạn đọc phản ánh, công trường xây dựng dự án Goldland Plaza do Công ty TNHH Thanh Danh Ngọc Thiện làm chủ đầu tư trên đường Lý Thường Kiệt gây tiếng ồn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống người dân.

Tag: dự án, Goldland Plaza, hạn chế, tiếng ồn, xây dựng

Hạn chế tiếng ồn trong dân cư 

Cập Nhật 30-01-2018

Hôm nọ anh bạn tôi vò đầu bứt tai nói sợ nhất mùa cưới. Tưởng cứ là chuyện phải đi ăn cỗ, có ngày đôi bữa, có tuần vài ba lần...

Tag: hạn chế, tiếng ồn, trong, dân cư, Nguyễn An Lê

Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn

Apple ra mắt tai nghe không dây khử tiếng ồn 

Cập Nhật 07-09-2017

Nhà sản xuất thiết bị âm thanh Beats của Apple vừa ra mắt mẫu tai nghe không dây mới tích hợp công nghệ khử tiếng ồn có giá 350 USD.

Tag: Apple, tai nghe không dây, khử tiếng ồn

Mức phạt cao nếu gây ô nhiễm môi trường đất, tiếng ồn 

Cập Nhật 08-12-2016

Lâu nay, tình trạng ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, tiếng ồn của nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp...

Tag: mức phạt, ô nhiễm, môi trường, đất, tiếng ồn

Mệt mỏi vì ô nhiễm âm thanh

Mệt mỏi vì ô nhiễm âm thanh 

Cập Nhật 30-08-2016

Ô nhiễm rất đa dạng từ tiếng ồn do các phương tiện giao thông do các cơ sở sản xuất mộc, gò hàn, cưa xẻ... nằm ngay trong khu dân cư; do các quán bar, cafe, karaoke sát khu dân cư nhưng cách âm chưa tốt.

Tag: ô nhiễm âm thanh, ô nhiễm tiếng ồn, mệt mỏi

Cơ sở sản xuất trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường: Phải di dời

Cơ sở sản xuất trong khu dân cư gây ô nhiễm môi trường: Phải di dời 

Cập Nhật 06-04-2016

Vấn nạn ô nhiễm môi trường (tiếng ồn, bụi, chất thải độc hại) từ những cơ sở sản xuất, kinh doanh trong khu dân cư khiến người dân sống không yên.

Tag: ô nhiễm, tiếng ồn, bụi, chất thải, độc hại

Cần tiếp tục có biện pháp khắc phục nhằm giảm thiểu tiếng ồn 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - “Máy sấy lúa của Công ty cổ phần Giống cây trồng - Vật nuôi tỉnh (gọi tắt là Công ty) không qua kiểm tra của các cơ quan thẩm quyền khiến âm thanh lẫn khói bụi tuôn ra làm ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân trong khu tập thể (phía sau Công ty)”. Một lần nữa, Báo Thừa Thiên Huế nhận đơn của bà Hoàng Thị Hồng Quế (ở 14/126 Nguyễn Phúc Nguyên, phường Hương Long, Huế) tố cáo công ty này gây ô nhiễm môi trường tại khu dân cư.

Thư đi - Tin lại số 4886 

Cập Nhật 17-08-2010

(TTH) - *Bà Phạm Thị Hồng Quế, trú tại 14/126 Nguyễn Phúc Nguyên, TP Huế phản ánh Công ty CP Giống cây trồng và vật nuôi tỉnh tiếp tục sử dụng máy sấy lúa, gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt của các hộ dân sống sau công ty. Việc này, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh và báo Thừa Thiên Huế đã phản ánh và đề nghị công ty ngừng hoạt động để khắc phục. Tuy nhiên, từ đầu tháng 7/2010, công ty đã không khắc phục mà lại tiếp tục sử dụng máy sấy gây tiếng ồn, gây ô nhiễm môi trường, nhất là vào ban đêm... Vấn đề này, chung tôi sẽ trực tiếp làm việc với lãnh đạo công ty để trả lời bà và các hộ dân được rõ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP