Kết quả tìm kiếm cho "tiềm lực"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7434

Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh ở khu vực biên giới

Tăng cường tiềm lực quốc phòng, an ninh ở khu vực biên giới 

Cập Nhật 31-10-2019

Trên khu vực biên giới có 1.109 xã, phường biên giới với 2.357 thôn bản sát biên, là nơi sinh sống của gần 20 triệu người chủ yếu đồng bào dân tộc thiểu số.

Tag: Thiếu tướng, Bùi Đức Hạnh, biên giới, tiềm lực quốc phòng, Quốc hội

Nâng cao tiềm lực KHCN đòi hỏi nỗ lực đặc biệt

Nâng cao tiềm lực KHCN đòi hỏi nỗ lực đặc biệt 

Cập Nhật 07-11-2016

Ngày 6/11, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Hội Vật lý Việt Nam và khai mạc Hội nghị Vật lý toàn quốc lần thứ 8.

Tag: Nâng cao, tiềm lực, KHCN, nỗ lực, đặc biệt

Cách tốt nhất để có những nhà đầu tư tiềm lực

Cách tốt nhất để có những nhà đầu tư tiềm lực 

Cập Nhật 24-08-2016

Giám đốc Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh tỉnh - Nguyễn Tạ Hiền khẳng định, thẩm định năng lực tài chính ngay từ khi doanh nghiệp có ý định đầu tư mới hạn chế được tình trạng dự án chậm, treo dài hạn và nợ xấu.

Tag: thẩm định, năng lực, tài chính, nhà đầu tư, tiềm lực

Nhiều ưu đãi khuyến khích hoạt động KHCN trong trường đại học 

Cập Nhật 31-10-2014

(TTH.VN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định việc đầu tư phát triển tiềm lực và khuyến khích hoạt động khoa học và công nghệ trong các cơ sở giáo dục đại học.

Chọn mặt gửi vàng 

Cập Nhật 19-09-2014

(TTH) - Tiềm lực hạn chế nhưng nhiều tổ chức, doanh nghiệp vẫn tham gia đấu thầu nhiều dự án, công trình. Khi trúng thầu thì không đảm đương nổi, làm chậm tiến độ, thậm chí còn “bỏ của chạy lấy người”. Thực tế này đã và đang tồn tại, gây bức xúc cho chính quyền và người dân sở tại.

Sức hút từ thương hiệu vịnh đẹp

Sức hút từ thương hiệu vịnh đẹp 

Cập Nhật 23-05-2014

(TTH) - Sau 5 năm được công nhận Vịnh đẹp thế giới, Lăng Cô đã thu hút hàng chục dự án quy mô. Tiềm lực kinh tế địa phương được đánh thức, tạo diện mạo mới cho một “thánh địa du lịch” đầy tiềm năng.

Tiếp sức cho khoa học công nghệ

Tiếp sức cho khoa học công nghệ 

Cập Nhật 21-11-2013

(TTH) - Có tiềm lực cũng như thành quả song, Thừa Thiên Huế đang gặp không ít khó khăn để hướng đến trung tâm KHCN của cả nước.

Tăng cường sự lãnh đạo toàn diện của Đảng với quân đội 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Tăng cường hơn nữa sự lãnh đạo của Đảng đối với quân đội là công tác xuyên suốt, làm cơ sở để xây dựng quân đội vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thực sự là lực lượng chiến đấu trung thành, tin cậy của Đảng, của Tổ quốc và nhân dân. Đây là chủ trương lớn, có ý nghĩa chiến lược nhằm nâng cao tiềm lực quốc phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Công an tỉnh đổi mới công tác hậu cần - kỹ thuật

Công an tỉnh đổi mới công tác hậu cần - kỹ thuật 

Cập Nhật 25-01-2013

(TTH) - Đại tá Hoàng Thế Hy, Phó Giám đốc Công an tỉnh cho biết, cùng với việc chú trọng nâng cao các biện pháp nghiệp vụ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh luôn tập trung chỉ đạo đổi mới công tác hậu cần – kỹ thuật theo phương châm đảm bảo phục vụ công tác thường xuyên, chủ động tiềm lực sẵn sàng triển khai khi có tình huống đột xuất xảy ra.

Những linh vật đất Việt 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Gần đây, dư luận báo chí đã nói đến “trào lưu” đặt tượng sư tử trước nhà ở, trụ sở công ty, cơ quan công quyền, đền miếu, chùa chiền... ở nước ta hiện nay. Đó là những con sư tử nửa Tây, nửa Tàu, chẳng liên quan gì đến văn hóa Việt Nam, nhưng lại được nhiều cá nhân, đơn vị chọn làm biểu tượng cho sự giàu sang, thành đạt của cá nhân, hay để phô trương vị thế và tiềm lực của doanh nghiệp, cơ quan…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP