Kết quả tìm kiếm cho "trường lớp"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 16123

Quảng Điền: Đầu tư cho cơ sở vật chất trường lớp nhưng vẫn còn thiếu

Quảng Điền: Đầu tư cho cơ sở vật chất trường lớp nhưng vẫn còn thiếu 

Cập Nhật 28-08-2019

Ngành giáo dục huyện Quảng Điền đã có nhiều nỗ lực đầu tư xây dựng, nâng cấp hệ thống phòng học, phòng chức năng, trang thiết bị dạy học, các công trình liên quan... cơ bản đáp ứng yêu cầu năm học mới.

Tag: quảng điền, vào năm, học mới, thuận lợi

Tranh cá 3D

Tranh cá 3D 

Cập Nhật 02-05-2019

Dù chưa học qua trường lớp nào, Nguyễn Phước Sơn, chàng barista (nhân viên pha chế cà phê) 22 tuổi đã tạo nên những tác phẩm cá 3d độc đáo.

Tag: Tranh cá 3D, Nguyễn Phước Sơn, chàng barista

Những sắc màu tuổi thơ

Những sắc màu tuổi thơ 

Cập Nhật 14-03-2019

Với lòng nhiệt tình, niềm yêu thích với hội họa, các em mang đến cuộc thi những bức tranh tươi sáng và đầy cảm xúc về quê hương, trường lớp, bạn bè…

Tag: cuộc thi, mỹ thuật, thiếu nhi

Tín hiệu vui từ phổ cập giáo dục ở miền núi

Tín hiệu vui từ phổ cập giáo dục ở miền núi 

Cập Nhật 27-04-2018

Giáo dục ở các huyện miền núi có nhiều khởi sắc trong phát triển mạng lưới trường lớp, nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần tạo nguồn đào tạo cán bộ cho vùng núi, vùng dân tộc.

Tag: Tín hiệu, vui, phổ cập, giáo dục, miền núi

Lời dặn đầu năm học

Lời dặn đầu năm học 

Cập Nhật 29-08-2017

Đối với những đứa trẻ vừa chuyển trường, những buổi học đầu tiên thật mới lạ, náo nức với bao nhiêu thứ cần được khám phá: Trường lớp, thầy cô, bè bạn…

Tag: Lời dặn, đầu năm học

Giáo viên mong sống được bằng lương

Giáo viên mong sống được bằng lương 

Cập Nhật 20-11-2016

Các nhà giáo mong muốn được quan tâm nhiều hơn về đời sống và các điều kiện về cơ sở vật chất trường lớp để chuyên tâm giảng dạy.

Tag: Giáo viên, sống được bằng lương, mầm non, nghị quyết Trung ương 2

Tranh truyền thần của 9X

Tranh truyền thần của 9X 

Cập Nhật 03-02-2016

Không qua trường lớp đào tạo nhưng vẽ chân dung như thật, facebook Bùi Anh An (Trường ĐH Ngoại ngữ Huế) thu hút hàng ngàn người yêu tranh vẽ bút chì theo dõi.

Tag: Tranh truyền thần

Y tế học đường, còn nhiều vướng mắc

Y tế học đường, còn nhiều vướng mắc 

Cập Nhật 31-10-2015

(TTH) - Cùng với việc nâng cao chất lượng cơ sở vật chất (CSVC) trường lớp, gần đây các “phòng khám” trong trường học được tăng cường đầu tư về CSVC và trang thiết bị.

Sáng tạo

Sáng tạo 

Cập Nhật 17-10-2015

(TTH) - Trong quá trình lao động, bằng khối óc, bàn tay khéo léo, nhiều phụ nữ đã sáng tạo ra sản phẩm có giá trị trong các lĩnh vực. Đáng nể hơn, nhiều chủ nhân của các sản phẩm đó chưa qua trường lớp đào tạo nào. 

Một phòng tranh ngọt ngào

Một phòng tranh ngọt ngào 

Cập Nhật 17-04-2014

(TTH) - Ra mắt công chúng tại festival lần thứ VIII, triển lãm “Nếp gấp” là điểm hội tụ của 32 nữ tác giả, trong số họ nhiều người đã thành danh, cũng có người trẻ nhưng bút lực sung sức như Đinh Mỹ Hương (sinh 1984), Nguyễn Thị Hoa (sinh 1981), Lưu Hoàng Tâm (sinh 1980). Có tác giả không qua trường lớp, đến với nghệ thuật bởi niềm say mê sắc màu và làm nên những tác phẩm kinh điển của cái đẹp như chị Tôn Nữ Tâm Hảo.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP