Kết quả tìm kiếm cho "trưởng thành"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 30383

Tăng cường quan hệ hợp tác với thành phố Nimes - CH Pháp

Tăng cường quan hệ hợp tác với thành phố Nimes - CH Pháp 

Cập Nhật 12-09-2016

Chiều 12/9, tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh có buổi tiếp bà Mary Bourgade, Phó Thị trưởng thành phố Nimes (CH Pháp) cùng đoàn đến thăm và làm việc tại Thừa Thiên Huế.

Tag: Tăng cường, quan hệ, hợp tác, thành phố Nimes, CH Pháp

Trang bị kỹ năng cho trẻ em gái vị thành niên

Trang bị kỹ năng cho trẻ em gái vị thành niên 

Cập Nhật 10-07-2016

Chủ đề Ngày Dân số thế giới năm nay mang thông điệp chính: “Trẻ em gái vị thành niên cần phải được tạo điều kiện để có thể bước vào giai đoạn trưởng thành một cách an toàn, khỏe  mạnh”.

Tag: kỹ năng, trẻ em gái, vị thành niên

​Thủ đô Italy sẽ có nữ thị trưởng đầu tiên

​Thủ đô Italy sẽ có nữ thị trưởng đầu tiên 

Cập Nhật 20-06-2016

Với hơn 80% số phiếu đã được kiểm, nữ luật sư 37 tuổi Virginia Raggi của đảng Phong trào năm sao của Italy đã cầm chắc vị trí thị trưởng thành Rome.

Tag: Roma, nữ thị trưởng, Ý

Thị trường thanh toán điện tử Việt Nam thu hút đại gia ngoại 

Cập Nhật 13-12-2015

Việt Nam hiện là một trong những thị trường phát triển thanh toán điện tử tiềm năng nhất trong khu vực thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Vượt qua thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ

Vượt qua thử thách, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ 

Cập Nhật 14-10-2015

(TTH) - Trải qua 85 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành, ngành Tổ chức xây dựng Đảng tỉnh đã từng bước vượt qua khó khăn, thử thách, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới...

"Trung Quốc đừng cướp ngư trường của nước nhỏ"

"Trung Quốc đừng cướp ngư trường của nước nhỏ" 

Cập Nhật 04-08-2015

Đó là lời kêu gọi nhắm tới Trung Quốc của ông Rodrigo Duterte - Thị trưởng thành phố Davao (Philippines) đồng thời là một ứng cử viên tranh cử Tổng thống Philippines năm 2016 trong một cuộc hội thảo về tranh chấp chủ quyền lãnh thổ trên Biển Đông được tổ chức tuần qua tại Davao với sự tham gia của Tùy viên quân sự đến từ 20 quốc gia.

Xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân

Xứng đáng với niềm tin của Đảng và Nhân dân 

Cập Nhật 30-07-2015

(TTH) - Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo 1/8 mang ý nghĩa chính trị - tư tưởng - văn hoá sâu sắc. Đó là một mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, trưởng thành và ngày càng lớn mạnh của lĩnh vực tuyên giáo - lĩnh vực có lịch sử ra đời sớm nhất trong hoạt động lãnh đạo của Đảng, đồng thời nói lên vai trò quan trọng hàng đầu của công tác tư tưởng.

Vươn lên và trưởng thành

Vươn lên và trưởng thành 

Cập Nhật 18-05-2015

(TTH) - Trường tiểu học Bắc Hiền thành lập năm 1990 để đón nhận học sinh của 5 thôn thuộc xã Phong Hiền, một xã vùng sâu, vùng xa của huyện Phong Điền. Toàn trường chỉ có 92 học sinh của cả 5 khối, nhưng đến 20% là con em các hộ nghèo và cận nghèo. Mặt bằng dân trí thấp, điều kiện giao thông chưa thuận lợi, có em nhà xa trường đến 5 cây số.

Hội đủ điều kiện để trở thành Trường đại học Luật

Hội đủ điều kiện để trở thành Trường đại học Luật 

Cập Nhật 23-09-2014

(TTH) - “Việc Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương thành lập Trường đại học Luật thuộc Đại học Huế trên cơ sở nâng cấp Khoa Luật thuộc Đại học Huế vào trung tuần tháng 9 vừa qua là một tin vui đối với cán bộ, công chức Khoa Luật nói riêng và Đại học Huế nói chung”. PGS.TS.Đoàn Đức Lương, Khoa trưởng Khoa Luật - Đại học Huế nói.

Trưởng thành từ gian khó 

Cập Nhật 19-07-2011

(TTH) - Trường THCS An Bằng - Vinh An là ngôi trường ở xã bãi ngang, học sinh đều là con em vùng biển theo học. Vì thế, tạo cho học sinh có nề nếp học tập đã là chuyện khó, chưa nói đến việc nâng cao chất lượng dạy và học. Ấy vậy mà, thầy trò trường THCS An Bằng - Vinh An đã âm thầm phấn đấu trở thành một trong những lá cờ đầu của ngành giáo dục huyện Phú Vang.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP