Kết quả tìm kiếm cho "trồng lan"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 31424

Giá xăng dầu hôm nay sẽ được điều chỉnh ra sao? 

Cập Nhật 18-09-2015

Rất có thể trong lần điều chỉnh giá xăng dầu hôm nay, liên Bộ Công Thương – Tài chính sẽ quyết định để cho tăng giá bán lẻ xăng dầu.

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng

Mỹ - Trung có thể hợp tác về an ninh mạng 

Cập Nhật 11-09-2015

(TTH.VN) - Reuters sáng nay (11/9) dẫn lời một nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc nói rằng, Trung Quốc và Hoa Kỳ có thể hợp tác về an ninh không gian mạng và có thể cùng làm việc với các nước khác dựa trên các quy tắc an ninh mạng toàn cầu, với tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Bộ phim "Quyên" của Việt Nam được đón nhận nồng nhiệt ở Đức

Bộ phim "Quyên" của Việt Nam được đón nhận nồng nhiệt ở Đức 

Cập Nhật 17-06-2015

Theo phóng viên TTXVN tại Berlin, tối 16/6, ngay trong lần công chiếu đầu tiên tại rạp Kino International ở thủ đô Berlin (Cộng hòa Liên bang Đức), bộ phim Việt Nam, "Quyên" của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã được đón nhận nồng nhiệt.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tái xuất sau một tháng vắng mặt 

Cập Nhật 14-10-2014

Trong lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng sau hơn một tháng vắng mặt, ông Kim Jong-un đã đến thăm một cơ sở xây dựng nhà ở.

Giải nhiệt ngày hè, về miền sông nước

Giải nhiệt ngày hè, về miền sông nước 

Cập Nhật 22-05-2013

(TTH.VN) - Giữa thời tiết nóng như đổ lửa, cảm giác được ngâm mình trong làn nước mát lạnh và thưỏng thức các món ăn tươi sống thật là sảng khoái…

Tình yêu cổ tích

Tình yêu cổ tích 

Cập Nhật 13-11-2012

(TTH) - Trong lần dự khai mạc triển lãm "Khát vọng" của các họa sĩ khuyết tật ở Tạp chí Sông Hương, chúng tôi rất xúc động khi được nghe kể về chuyện tình cảm động của chàng họa sĩ khuyết tật Nguyễn Tấn Hiền và vợ của anh - cô gái quê ở xã Phong Bình, (huyện Phong Điền) Nguyễn Thị Lý.

“Nhiều ca khúc của tôi chịu ảnh hưởng âm giai lơ lớ của Huế”

“Nhiều ca khúc của tôi chịu ảnh hưởng âm giai lơ lớ của Huế” 

Cập Nhật 16-08-2012

(TTH) - Ở tuổi 92, nhạc sĩ Phạm Duy tiếp tục sáng tác và đi khắp nơi để giới thiệu những tác phẩm mới của mình. Huế - mảnh đất có nhiều gắn bó bao giờ cũng là nơi ông tìm đến. Trong lần đến Huế mới đây, Thừa Thiên Huế cuối tuần đã có buổi trò chuyện cùng nhạc sĩ.

Loại trừ thói nịnh bợ 

Cập Nhật 31-05-2012

(TTH) - Từ cổ chí kim, trong xã hội, mối quan hệ giữa người với người trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau là một hành vi văn hóa biểu hiện đậm nét nhân cách. Nhưng trong thực tế, có quá nhiều sự trớ trêu thật đáng chê trách, người ta sống được với nhau chưa hẳn là do sự ứng xử có văn hóa mà lại do trò xu nịnh, nịnh trên và cả nịnh dưới, ở nhiều nơi, nhiều cấp, nhiều ngành trong hệ thống chính trị, kể cả trong các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế…

“Nâng chất văn học để bắt đầu một giai đoạn mới” 

Cập Nhật 29-03-2012

(TTH) - Nhà thơ Nguyễn Duy là một trong những văn nghệ sĩ sang Mỹ tham gia vào mối quan hệ giao lưu giữa Hội Nhà văn Việt Nam và Trung tâm William Joiner (Đại học Massachusetts, Mỹ) từ những ngày đầu. Trong lần đến Huế tham dự diễn đàn văn học Việt - Mỹ, ông đã dành cho Báo Thừa Thiên Huế cuộc trò chuyện.

Chuyện những cán bộ biên phòng tăng cường về cơ sở 

Cập Nhật 15-02-2012

(TTH) - Trong lần công tác ở các xã biên giới của huyện miền núi A Lưới mới đây, tôi có dịp tiếp xúc với Bí thư Đảng ủy xã Đông Sơn Nguyễn Văn Phơm. Qua câu chuyện tăng cường cán bộ biên phòng có năng lực về giữ chức danh Phó Bí thư Đảng ủy các xã biên giới, tôi càng thấu hiểu hơn về công lao, đóng góp và những hy sinh thầm lặng của người lính biên phòng trên tất cả các mặt nhiệm vụ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP