Kết quả tìm kiếm cho "trồng lan"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 31427

Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo

Vui Trung thu cùng trẻ em nghèo 

Cập Nhật 02-10-2017

Mỗi dịp Trung thu, con trẻ lại háo hức đón chờ được vui hội với cỗ trăng, chú Cuội, chị Hằng và tiếng trống lân rộn rã. Năm nay, nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thị xã Hương Thủy cũng có một đêm hội vui Trăng ấm áp như thế.

Tag: trung thu, Tết trung thu, trẻ em nghèo

Samsung tái cơ cấu, cắt giảm gần 17.000 lao động

Samsung tái cơ cấu, cắt giảm gần 17.000 lao động 

Cập Nhật 02-07-2017

Ngày 2/7, Samsung công bố số liệu cho thấy tập đoàn điện tử danh tiếng Hàn Quốc này trong năm 2016 đã cắt giảm hàng chục nghìn lao động trong lần đầu tiên điều chỉnh nhân sự sau 7 năm qua...

Tag: Samsung, tái cơ cấu, cắt giảm, 17.000 lao động

Báo nước ngoài nói gì về U20 Việt Nam tại World Cup U20?

Báo nước ngoài nói gì về U20 Việt Nam tại World Cup U20? 

Cập Nhật 30-05-2017

Trên tờ Fox Sport, tác giả John Duerden đã chỉ ra vấn đề của U20 Việt Nam trong lần đầu tiên tham dự World Cup U20. Bên cạnh đó, tờ báo này cũng rất ấn tượng với sự ủng hộ nhiệt tình của CĐV Việt Nam.

Tag: U20 Việt Nam, World Cup U20, cầu thủ, bóng đá

Người giữ hồn của Huế xưa

Người giữ hồn của Huế xưa 

Cập Nhật 10-01-2017

Trong lần đầu gặp gỡ, bà Khánh Nam đã để tôi ngồi chờ trong tòa Nhân Hậu, nơi tiếp khách của chủ nhân Lạc Tịnh Viên trong gần nửa giờ.

Tag: người giữ hồn, Huế xưa, Lạc Tịnh Viên, Công Tằng Tôn Nữ Khánh Nam, chân dung

Trực quan & tư duy 

Cập Nhật 27-10-2016

Hôm vừa rồi, cô giáo T. viết trên tường Facebook của mình một đoạn ngắn về vua Thành Thái – một nhà vua yêu nước và góp phần kiến tạo nên những công trình văn hóa giáo dục xứ Cố đô. Những bức ảnh trên tường facebook của cô hình như là được chụp trong lần thầy trò Trường trung học phổ thông chất lượng cao Quốc Học vào thắp hương ở Thế Tổ miếu, như một cách tri ân công ơn của vị vua này nhân kỷ niệm 120 năm ngày thành lập trường.

Tag: tham quan, hướng dẫn, di tích

Hạnh phúc.

Hạnh phúc. 

Cập Nhật 20-10-2016

Hôm ấy, nắng ngoài song rất đẹp, chiếu ngang tán lá me chao nghiêng trong làn gió tinh khôi sau những ngày mưa ủy mị. Và cũng hôm ấy, lá đơn bị dúi thô bạo vào tay Huyền. Nhăn nhúm.

Tag: Hạnh phúc, Nguyễn Anh Dân

“Điếc mũi” với nem lụi Huế

“Điếc mũi” với nem lụi Huế 

Cập Nhật 20-10-2016

“Hình như” chưa có vị khách VIP nào khi đến Huế “vi hành” lên mạn Kim Long ăn nem lụi như Tổng thống Mỹ Obama chọn bún chả Hà Nội trong lần thăm Việt Nam...

Tag: điếc mũi, nem lụi, Huế

Rạn vỡ... 

Cập Nhật 14-09-2016

Hôm nay là rằm tháng tám- Tết Trung thu, ngày tết của tuổi thơ. Lễ lạc gì cũng có thể quên, nhưng Tết Trung thu thì không thể không biết. Tất cả là bởi cái âm thanh “tùng tùng, cắc cắc...” rộn ràng, thôi thúc của tiếng trống lân. Cái âm thanh cứ khiến lũ con nít “lên ruột lên gan”, không thể nào ngồi yên để học bài.

Tag: rằm tháng tám, Tết Trung thu, tuổi thơ

Một cách ứng xử văn hóa

Một cách ứng xử văn hóa 

Cập Nhật 02-06-2016

Trong cuộc nói chuyện thứ hai vào ngày 29/4, trước giờ khai mạc Festival Huế 2016, giữa lúc diễn giả đang say sưa thuyết trình và người nghe- trong đó không chỉ có giới nghiên cứu, báo chí mà còn có không ít bạn trẻ và các cháu học sinh quan tâm đến lịch sử- đang chăm chú theo dõi, ghi chép thì đột nhiên tiếng trống lân nổi lên ngay sát bên rộn ràng, náo động.

Tag: ứng xử văn hóa, văn hóa ứng xử

Tái kiểm định quốc tế, ĐH FPT giành 5 sao cho tỉ lệ việc làm 

Cập Nhật 22-12-2015

Trong lần đánh giá định kỳ mới đây của QS - tổ chức đánh giá và xếp hạng giáo dục uy tín của thế giới, ĐH FPT trở thành trường Việt Nam duy nhất giành 5 sao - mức độ cao nhất trong đánh giá gắn sao - cho 4 hạng mục Chất lượng đào tạo, Việc làm, Cơ sở vật chất và Trách nhiệm xã hội.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP