Kết quả tìm kiếm cho "uống nước nhớ nguồn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15858

Uống nước nhớ nguồn

Uống nước nhớ nguồn 

Cập Nhật 21-07-2019

Làm tốt công tác hậu phương quân đội, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” không chỉ là trách nhiệm của người lính trong thời bình mà là sự tri ân đối với các thế hệ cha anh đã ngã xuống...

Tag: uống nước nhớ nguồn, thương binh liệt sĩ, gia đình cách mạng

Đội viên, học sinh Hương Trà tham gia hành trình “Về nguồn”

Đội viên, học sinh Hương Trà tham gia hành trình “Về nguồn” 

Cập Nhật 19-05-2019

Từ chuyến hành trình này giúp các em hiểu hơn giá trị của hòa bình, độc lập, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc và các em hiểu hơn trách nhiệm của mình trong học tập, rèn luyện.

Tag: đội viên, học sinh, thị xã Hương Trà, về nguồn, Dương Hòa

Quảng Điền với đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”

Quảng Điền với đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” 

Cập Nhật 04-08-2017

Biết ơn các anh hùng liệt sĩ, những người không tiếc xương máu hy sinh vì độc lập dân tộc, huyện Quảng Điền đã có nhiều hoạt động tri ân, đền ơn, đáp nghĩa.

Tag: Quảng Điền, uống nước, nhớ nguồn

Tự hủy hoại sức khỏe vì uống nước sai cách

Tự hủy hoại sức khỏe vì uống nước sai cách 

Cập Nhật 01-07-2016

Nước là “thần dược” cho sức khỏe và sắc đẹp, tuy nhiên nếu uống nước không đúng cách sẽ phản tác dụng, gây tổn hại nghiêm trọng cho cơ thể.

Tag: uống nước đúng cách, nước uống, sức khỏe, sắc đẹp

Chăm lo việc nghĩa

Chăm lo việc nghĩa 

Cập Nhật 24-06-2016

Phát huy truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN), Bộ CHQS tỉnh đã thành lập các quỹ đền ơn đáp nghĩa và có nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện hiệu quả.

Tag: Hội Liên hiệp Phụ nữ, Bộ CHQS tỉnh, hoạt động nhân đạo, từ thiện

Không đốt vàng mã dưới cây xanh 

Cập Nhật 15-07-2015

(TTH) - Những ngày này, trên địa bàn TP Huế, người dân thường tổ chức lễ cúng 23/5 để tưởng nhớ các chiến sĩ trận vong trong thất thủ Kinh đô Huế năm Ất Dậu (1885). Hoạt động này thể hiện tính nhân văn cũng như đạo lý uống nước nhớ nguồn đối với những người đã khuất. Thế nhưng, điều làm không ít người phiền lòng, nhất là với cán bộ quản lý các phường, Trung tâm Công viên Cây xanh Huế là trong các lễ vật, người dân thường có vàng mã, áo binh... Đáng nói là, ngày càng có nhiều gia đình sử dụng một lượng lớn vàng mã như là lễ vật chính để cúng bái.

Hình tượng Hồ Chủ tịch - nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân Phường Đúc

Hình tượng Hồ Chủ tịch - nguồn cảm hứng cho các nghệ nhân Phường Đúc 

Cập Nhật 13-05-2015

(TTH) - Những sản phẩm nghề truyền thống về Bác đã được các nghệ nhân phường Đúc (TP Huế) gửi gắm tâm tư, tình cảm, nâng tầm thành các tác phẩm nghệ thuật, mang đậm dấu ấn bản sắc địa phương. Gặp gỡ và tiếp xúc với những người thợ tài hoa nghề đúc, chúng tôi cảm nhận được niềm tin yêu của các nghệ nhân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh được lưu truyền qua nhiều thế hệ đồng thời với nghề truyền thống gia đình. Điều đó thể hiện nét văn hóa uống nước nhớ nguồn của người dân Huế.

Hội thi thiết kế báo tường “Tri ân nhà giáo” 

Cập Nhật 20-11-2014

(TTH) - Đây là hoạt động ý nghĩa do Hội sinh viên Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế tổ chức ngày 19/11 để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và là hoạt động nhằm giáo dục tinh thần tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, tự hào và tri ân thầy cô giáo Trường đại học Sư phạm Huế; rèn luyện kỹ năng thiết kế báo tường, làm việc nhóm cho sinh viên...

Tri ân bằng cả tấm lòng

Tri ân bằng cả tấm lòng 

Cập Nhật 21-07-2012

(TTH) - Thời gian qua, phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” luôn được Đảng uỷ, Bộ CHQS tỉnh quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức thực hiện chặt chẽ, đạt chất lượng hiệu quả cao...

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo

Lịch uống nước mùa đông để giảm béo 

Cập Nhật 05-01-2012

(TTH) - Trời càng rét, bạn càng phải uống nước nhiều để ngăn các bệnh về tim mạch. Ngoài ra nếu áp dụng lịch uống nước như dưới đây, các bạn gái có thể giảm cân thành công vào mùa đông.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP