Kết quả tìm kiếm cho "ven sông"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 6225

Thương...

Thương... 

Cập Nhật 25-06-2019

Xế chiều, vợ chồng tôi ghé thăm nhà ông. Đường ven sông vắng. Nắng đến nỗi đứng luôn cả gió. Huế đang trong những ngày nóng nhất. Chừng như mọi thứ đều khô kháp đi.

Tag: cha mẹ, gia đình, con cái

Tình ảo, thiệt hại thật

Tình ảo, thiệt hại thật 

Cập Nhật 22-04-2019

Cái xóm nhỏ ven sông bỗng nhiên náo nhiệt hẳn bởi tin tức vợ anh Bảy “cuốn gói theo trai” vào chiều hôm trước. Căn nhà nhỏ của anh Bảy, không dưng thành tâm điểm của cả xóm.

Tag: tình ảo, thiệt hại, làm quen qua mạng

Đặt tên mới 12 đường tại TP. Huế

Đặt tên mới 12 đường tại TP. Huế 

Cập Nhật 06-12-2018

Đáng chú ý có việc đặt tên các đường như: Ngự Hà (tuyến đường ven sông Ngự Hà), Sơn Xuyên (khu quy hoạch Bàu Vá, phường Thủy Xuân), Âu Lạc (đường vuông góc với đường An Dương Vương, phường An Đông)…

Tag: đặt tên dường, TP. Huế, Nguyễn Văn Thành, 12 đường

Thêm sản phẩm du lịch ấn tượng

Thêm sản phẩm du lịch ấn tượng 

Cập Nhật 29-10-2018

Cầu đi bộ lát gỗ và tuyến đường dạo lát đá ven sông Hương sẽ là một trong những điểm đến ấn tượng trong tour du lịch tham quan Huế trong tương lai.

Tag: cầu đi bộ, phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, đường Lê Lợi

Cây thanh trà “khát” phù sa

Cây thanh trà “khát” phù sa 

Cập Nhật 07-08-2018

Hàng năm, những vườn cây thanh trà ven sông Hương, Bồ, Ô Lâu, Truồi... được bồi đắp một lượng phù sa lớn từ thượng nguồn.

Tag: thanh trà, phù sa, vườn trồng thanh trà

Ăn rau xục xạc, thiên hạ vô thường

Ăn rau xục xạc, thiên hạ vô thường 

Cập Nhật 23-11-2016

Dân làng ven sông Ô Lâu ngày xưa có câu: “Cùng đinh hay quan viên thì cũng rứa mà thôi, đã một lần ăn rau xục xạc thì bỏ quên phía sau mọi chuyện, coi như thiên hạ vô thường”.

Tag: rau xục xạc, thiên hạ, vô thường

Thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế

Thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế 

Cập Nhật 18-06-2016

Ngày 18/6, tại Khu nghỉ dưỡng ven sông Huế (588 Bùi Thị Xuân, TP Huế), Hội Nhiếp ảnh tỉnh tổ chức lễ ra mắt CLB Nhiếp ảnh trẻ Cố đô Huế.

Tag: thành lập, CLB nhiếp ảnh

Xóm vạn 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Sông Ô Lâu đánh dấu điểm đầu đổ qua làng mình bằng xóm vạn. Đó là một xóm nhỏ chỉ lưa thưa mấy cái nhà chồ ven sông và chung quanh là những con đò nhỏ - cũng là nhà của những ngư dân trên sông.

Thông tin đến từng địa bàn dân cư

Thông tin đến từng địa bàn dân cư 

Cập Nhật 20-09-2015

(TTH) - Vào trước mỗi đợt mưa bão, hình ảnh lực lượng cảnh sát đường thủy (CSĐT) Công an tỉnh sử dụng loa cầm tay về tận địa bàn dân cư tuyên truyền phòng chống lụt bão (PCLB) đã trở nên quen thuộc với người dân vùng thấp trũng ven sông Hương.

Đề xuất xây dựng đường về Khu di tích lịch sử đình Bàn Môn 

Cập Nhật 01-04-2015

(TTH) - Huyện Phú Lộc vừa có Tờ trình đề nghị UBND tỉnh và sở, ban, ngành liên quan xem xét cho chủ trương đầu tư xây dựng tuyến đường về Khu di tích lịch sử đình Bàn Môn tại xã Lộc An. Quy mô xin đầu tư tuyến đường ven sông Truồi dài khoảng 3,2km với tổng kinh phí khoảng 155 tỷ đồng, nhằm góp phần nâng cao đời sống kinh tế, văn hoá, xã hội của người dân trong vùng.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP