Kết quả tìm kiếm cho "xét xử 53 vụ án"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23954

Bộc bạch dù hơi muộn

Bộc bạch dù hơi muộn 

Cập Nhật 02-04-2019

Trong phiên tòa do TAND TP. Huế xét xử vụ án “Cố ý gây thương tích” hôm ấy, có những tiếng thở phào nhẹ lòng, vì bị cáo thực sự biết ân hận và người bị hại cũng thực tâm tha thứ…

Tag: cố ý gây thương tích, vụ án, xét xử

Hai đối tượng liên quan đến vụ án giết người ra đầu thú

Hai đối tượng liên quan đến vụ án giết người ra đầu thú 

Cập Nhật 17-11-2018

Đến thời điểm này, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã bắt giữ được 8 đối tượng gây án; đồng thời, đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án bắt giữ thêm một số đối tượng khác có liên quan.

Tag: 2 đối tượng, đầu thú, vụ án giết người, phường An Tây, Công an tỉnh

Việt Nam tăng hạng chống tham nhũng

Việt Nam tăng hạng chống tham nhũng 

Cập Nhật 23-02-2018

Xét xử nhiều vụ án tham nhũng nghiêm trọng liên quan đến nhiều cán bộ cấp cao thời gian qua, Việt Nam tăng 6 bậc trên bảng xếp hạng các quốc gia trong sạch

Tag: Việt Nâm, t ăng hạng, trong sạch, tham nhũng

Dịch vụ ăn uống ngoài gia đình có xu hướng tăng

Dịch vụ ăn uống ngoài gia đình có xu hướng tăng 

Cập Nhật 03-02-2018

Theo Tổng cục Thống kê, tháng 1, doanh thu dịch vụ lưu trú, ăn uống ước tính đạt 45,1 nghìn tỷ đồng, tăng 14,7% so với cùng kỳ năm 2017.

Tag: Dịch vụ ăn uống, gia đình, xu hướng tăng, Tổng cục Thống kê

Rút kinh nghiệm xét xử và tập huấn nghiệp vụ án hành chính 

Cập Nhật 03-11-2015

(TTH) - Ngày 3/11, TAND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác xét xử và tập huấn nghiệp vụ án hành chính cho toàn bộ thẩm phán, thư ký, thẩm tra viên TAND hai cấp.

Malaysia xúc tiến đề nghị tòa án Liên Hợp Quốc xét xử vụ MH17

Malaysia xúc tiến đề nghị tòa án Liên Hợp Quốc xét xử vụ MH17 

Cập Nhật 03-07-2015

(TTH.VN) - Ngày hôm qua (2/7), Malaysia tuyên bố với Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) đang có kế hoạch trình một dự thảo nghị quyết sớm về việc lập một tòa án của LHQ để xét xử những người chịu trách nhiệm về vụ máy bay MH17 của Malaysia bị rơi khi bay qua Ukraine vào năm 2014.

Yêu đương lệch lạc, hậu quả khôn lường 

Cập Nhật 07-01-2015

(TTH) - TAND tỉnh và TAND TP Huế vừa đưa ra xét xử các vụ án “bắt, giữ người trái pháp luật”, “giết người” gây hậu quả nghiêm trọng, nguyên nhân đều bắt nguồn từ suy nghĩ, cách hành xử lệch lạc trong yêu đương. Phiên tòa nào cũng đông nghịt người, bởi đây là những vụ án gây xôn xao trên địa bàn thời gian qua.

Tuyên án các bị cáo trong “vụ án Hùng Dinh”

Tuyên án các bị cáo trong “vụ án Hùng Dinh” 

Cập Nhật 20-11-2013

(TTH) - Ngày 20/11, TAND TP Huế tiếp tục xét xử và tuyên án đối với 10 bị cáo (BC) phạm tội tổ chức đánh bạc, đánh bạc “quy mô”, với tổng số tiền các BC chịu trách nhiệm hình sự khoảng 80 tỷ đồng, khiến dư luận đặc biệt quan tâm. 

Những bi kịch “khởi nguồn” từ... người thân 

Cập Nhật 17-03-2013

(TTH) - Có muôn hình vạn trạng nguyên cớ dẫn đến hành vi xâm phạm tính mạng sức khỏe... của người khác, gây hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, những vụ án nguyên nhân khởi nguồn từ người thân ruột thịt, nỗi đau càng bị nhân lên bội phần. Năm qua, TAND tỉnh xét xử 10 vụ án “giết người”, thì có đến 5 vụ, nguyên nhân gây án “dính dáng” người thân, chiếm tỷ lệ 50%. Đây là thực tế đáng báo động, cần cảnh tỉnh chung trong cộng đồng.

Hãy yêu thương đúng cách 

Cập Nhật 15-09-2010

(TTH) - Trong những phiên tòa xét xử các vụ án hình sự, thường là các bị cáo bày tỏ niềm ân hận vì hành vi phạm tội. Nhưng trong vụ án này, người đau đớn nhất lại là mẹ của bị cáo...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP