Kết quả tìm kiếm cho "xanh tươi"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3525

Hành động vì một thành phố 4 mùa hoa

Hành động vì một thành phố 4 mùa hoa 

Cập Nhật 22-04-2019

Các cơ quan, đơn vị cùng chung tay, tạo cảnh quan xanh tươi ngay tại trụ sở. Từ đó ý thức sẽ được nâng lên, mỗi người sẽ là một bông hoa...

Tag: Thành phố 4 mùa hoa, Ngày Chủ nhật xanh, Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Ngọc Thọ

Tuổi trẻ sáng tạo

Tuổi trẻ sáng tạo 

Cập Nhật 31-03-2019

Không chỉ ra quân làm sạch môi trường vào ngày chủ nhật hàng tuần, nhiều cơ sở Đoàn đã tiến xa hơn để thực hiện có hiệu quả đề án Ngày Chủ nhật xanh bằng những công trình, phần việc ý nghĩa.

Tag: môi trường, tuổi trẻ, sáng tạo, chủ nhật, xanh tươi

Thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó

Thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó 

Cập Nhật 24-12-2018

Dù thời tiết có lúc không thuận lợi nhưng ở Đồn Biên phòng cửa khẩu Hồng Vân (A Lưới), rau củ vẫn xanh tươi bốn mùa. Không chỉ mang ý nghĩa cải thiện đời sống...

Tag: thắt chặt, tinh thần đoàn kết, gắn bó

Khu sinh thái giữa lòng rú cát

Khu sinh thái giữa lòng rú cát 

Cập Nhật 29-05-2018

Hơn 18 năm gắn bó với cùng rú cát, ông Nguyễn Lực, thôn Trằm Ngang, xã Quảng Thái (Quảng Điền) biến đồi cát trắng thành vườn cây trái xanh tươi.

Tag: khu sinh thái, rú cát, thôn Trằm Ngang, Quảng Thái

Đau rừng

Đau rừng 

Cập Nhật 16-03-2018

Lâu lắm mới có dịp ghé thăm nhà một người quen. Ngôi nhà ven đô, đất đai rộng rãi nên thoáng mát, cây cối xanh tươi. Khu vườn rộng bao bọc ngôi nhà cơ man nào hoa.

Tag: Minh Quân, đau, rừng

Bánh đúc xanh chấm mật

Bánh đúc xanh chấm mật 

Cập Nhật 24-02-2016

Bánh đúc xanh chấm mật, thứ quà quê quen thuộc ngày xưa nay đã trở lại bởi tiệm bánh của hai bà cháu Trần Thị Gái, năm nay 87 tuổi và người cháu thế hệ 9X.

Tag: Bánh đúc xanh

Hồn quê giữa phố 

Cập Nhật 13-04-2014

(TTH) - Đường Lịch Đợi, cái tên nghe là lạ và địa hình cũng lạ. Đó là một con đường quanh co bàn cờ mà lại trên đồi dưới ruộng... Nhà mình ở ngay dưới chân con đường này; tiếng là ở phố nhưng xóm được đặt tên là xóm Ruộng vì ngay cạnh cánh đồng Bàu Vá luôn xanh tươi và thoảng hương thơm của rau răm, rau thơm, rau ngổ rồi mùi lúa chín... Thú vị nhất là khi mà nhiều làng quê những rặng tre xanh đã bị phá hết để làm đường bê tông thì ở ngay chính phố nơi mình ở vẫn còn những rặng tre già gần gụi.

Nông sản cho ngày Tết

Nông sản cho ngày Tết 

Cập Nhật 11-02-2013

(TTH) - Suốt trong thời gian giáp tết, các mặt hàng nông sản ở các siêu thị trở nên dồi dào, hấp dẫn. Các loại trái cây, rau quả xanh tươi, phong phú cuốn hút bao người khi đặt chân đến các siêu thị ngày Tết.

Tuổi trẻ hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp 

Cập Nhật 04-11-2012

(TTH) - Sáng 4/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công ty TNHH Bia Huế phối hợp tổ chức lễ phát động và tuần hành tuyên truyền “Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế cùng Huda đồng hành vì môi trường xanh – sạch – đẹp”. Ông Phan Công Tuyên, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến dự.

Bạch Mã 

Cập Nhật 10-06-2010

(TTH) - Ở cách Huế 60 km về phía Nam, núi cao 1.450m, là nơi nghỉ mát nổi tiếng ở Việt Nam. Trên đỉnh núi hùng vỹ 4 mùa xanh tươi với thác nước, suối rừng, là cả một vùng khí hậu ôn đới như ở SaPa, Tam Ðảo, Ðà Lạt ...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP