Kết quả tìm kiếm cho "xe hai bánh"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 10207

Siết chặt xe chở hàng cồng kềnh

Siết chặt xe chở hàng cồng kềnh 

Cập Nhật 07-10-2019

Xe chở hàng cồng kềnh, nhất là các loại xe ba bánh tự chế, xe kéo đẩy cũ nát… không chỉ gây mất trật tự an toàn giao thông, đe dọa tính mạng người đi đường, mà còn làm xấu hình ảnh đô thị.

Tag: siết chặt, chở hàng, cồng kềnh

Nhiều thông tin hấp dẫn trên Báo Thừa Thiên Huế phát hành ngày 21/9

Nhiều thông tin hấp dẫn trên Báo Thừa Thiên Huế phát hành ngày 21/9 

Cập Nhật 20-09-2019

“Thả nổi” quản lý xe ba bánh là vấn đề được bạn đọc quan tâm được đăng tải trên trang 3.

Tag: Nhiều thông tin hấp dẫn, phát hành ngày 21/9, số báo 7705

Giữ nguyên lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải

Giữ nguyên lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải 

Cập Nhật 11-03-2017

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu giữ nguyên lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với ô tô, xe mô tô hai bánh sản xuất...

Tag: giữ nguyên, lộ trình, áp dụng, tiêu chuẩn, khí thải

Tín hiệu tích cực trong hạn chế ô nhiễm không khí

Tín hiệu tích cực trong hạn chế ô nhiễm không khí 

Cập Nhật 20-10-2016

Tăng tiêu chuẩn khí thải và sử dụng xăng sạch nhằm hạn chế ô nhiễm không khí do các loại phương tiện giao thông gây ra là mục tiêu đã được Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định về việc quy định lộ trình áp dụng tiêu chuẩn khí thải đối với ô tô, mô tô hai bánh sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới và đang được Bộ Công thương triển khai thực hiện.

Tag: ô nhiễm, hạn chế, khí thải

Rác cũng phải có chỗ

Rác cũng phải có chỗ 

Cập Nhật 16-09-2016

Là người thường xuyên đi qua nút giao thông Nam Giao, tôi có cảm giác không ổn, thậm chí là có phần xấu hổ. Chuyện buôn bán, quán xá của các hàng tạp hóa, các xe bán bánh, đồ ăn di động đã đành, người ta còn bày bán trái cây và một số loại nông sản vào các buổi sáng, nhất là những ngày rằm đã làm cho khu vực Đàn Nam Giao khá nhếch nhác.

Tag: rác thải, xả rác, Đàn Nam Giao

Hàn Quốc phát triển loại xe thiết giáp chiến đấu bánh hơi

Hàn Quốc phát triển loại xe thiết giáp chiến đấu bánh hơi 

Cập Nhật 07-06-2016

Cơ quan quản lý chương trình mua sắm quốc phòng (DAPA) của Hàn Quốc đã phát triển một loại xe thiết giáp chiến đấu bánh hơi, có thể tăng cường khả năng cơ động và hỏa lực cho bộ binh.

Tag: Hàn Quốc, xe thiết giáp chiến đấu bánh hơi

Quản lý hoạt động của xe điện 4 bánh

Quản lý hoạt động của xe điện 4 bánh 

Cập Nhật 27-03-2016

Xe điện 4 bánh cần được rà soát, thống kê chính xác để Bộ GTVT tổng hợp báo cáo Thủ tướng chính phủ có hướng giải quyết phù hợp.

Tag: Xe điện 4 bánh, quản lý

Siết chặt là cần thiết 

Cập Nhật 16-11-2015

(TTH) - Trong những năm gần đây, số lượng xe đạp điện, xe máy điện tham gia giao thông đang gia tăng nhanh chóng. Đối tượng sử dụng chủ yếu là học sinh, sinh viên và người cao tuổi. Tuy nhiên, ý thức chấp hành pháp luật trật tự ATGT của đa số người tham gia giao thông bằng loại phương tiện này thì còn rất hạn chế; thường vi phạm các quy tắc giao thông, gây tai nạn giao thông. Mới đây, Ban ATGT Thừa Thiên Huế đã có văn bản triển khai tăng cường quản lý và đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về ATGT liên quan đến xe 2 bánh chạy bằng điện.

Nên coi như trách nhiệm 

Cập Nhật 22-07-2015

(TTH) - Việc thu phí bảo trì đường bộ áp dụng đối với mô tô, xe gắn máy theo tinh thần Nghị định 18/2012/NĐ-CP của Chính phủ được thực hiện từ hơn 2 năm nay. Trong quá trình triển khai đã bộc lộ nhiều khó khăn, vướng mắc nên hiệu quả kinh tế cũng như xã hội đạt được rất thấp. Mới đây, một số tỉnh thành như Đà Nẵng, Khánh Hòa... đã mạnh dạn ngừng thu phí bảo trì đường bộ đối với mô tô, xe gắn máy và Bộ Giao thông Vận tải cũng sẽ có ý kiến đề xuất với Chính phủ tạm dừng thu phí đối với loại xe 2 bánh này.

Đã đến lúc phải quyết

Đã đến lúc phải quyết 

Cập Nhật 08-05-2014

(TTH) - Nhiều cuộc họp, bàn, tranh luận, song đến nay, chung cư Đống Đa vẫn tồn tại như vết mực giữa bức tranh phố thị sáng bóng, nhất là từ sau khi đường Đống Đa, rộng 36m, với 4 làn xe hai bên cùng hệ thống cây xanh, dải phân cách, lề đường hoàn thành.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP