Kết quả tìm kiếm cho "xu hướng già hóa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 32196

Mô hình "Giáo dục thông minh" là xu hướng hiện đại

Mô hình "Giáo dục thông minh" là xu hướng hiện đại 

Cập Nhật 21-12-2019

Các chuyên gia cho rằng, việc xây dựng giáo dục thông minh thì công nghệ chuyển đổi số và "big data" về giáo dục sẽ hỗ trợ toàn diện cho giáo viên, học sinh trong công việc và học tập.

Tag: Giáo dục thông minh, hội thảo, xu hướng, thời hiện đại

Điểm danh 5 xu hướng giày gây “sốt” trong mùa Xuân Hè 2015 

Cập Nhật 09-04-2015

Bên cạnh những xu hướng trang phục của mùa Xuân Hè 2015, những nhà mốt lớn đồng loạt trình làng những thiết kế giày sành điệu, thời thượng, chứa đựng những nét riêng biệt độc đáo đầy cuốn hút từ chất liệu đến kiểu dáng. Cùng điểm danh 5 xu hướng giày "gây sốt" trong mùa mốt này!

“Đổi chiều” phong cách trong xu hướng thời trang Thu Đông 2015 

Cập Nhật 13-03-2015

Dạo qua một vòng tại New York, Milan, Lon Don hay Paris, xu hướng thời trang Thu Đông 2015-2016 dường như đã có sự thay đổi hoàn toàn.

Len chồng len - Xu hướng "độc" cho Thu Đông 2014 

Cập Nhật 14-10-2014

Giữa dòng cơn sốt denim-on-denim còn chưa hạ nhiệt, những set đồ len chồng len độc đáo đã xuất hiện trên các con phố lớn khắp thế giới và khơi nguồn nên một xu hướng đầy triển vọng cho mùa thu đông năm nay.

4 xu hướng chỉ nàngmảnh mai mới mặc đẹp 

Cập Nhật 10-06-2014

Đừng tự ti về vóc dáng mảnh mai , vòng 1 "lép kẹp" và cho rằng nó kém gợi cảm, bởi chỉ có bạn mới khiến những xu hướng thời trang dưới đây trở nên sang trọng và "chất" hơn rất nhiều.

5 xu hướng không thể bỏ qua trong hè này 

Cập Nhật 02-06-2014

Có rất nhiều xu hướng được thiết lập trong mùa xuân hè 2014, tuy nhiên bạn sẽ khó áp dụng tất cả chúng, bởi lẽ điều đó còn phụ thuộc vào phong cách cá nhân, chiều cao và sở thích. Dưới đây là 5 xu hướng ứng dụng với số đông mà bạn có thể dễ dàng áp dụng cho set đồ của mình.

Xu hướng áo tắm hot nhất 2014 

Cập Nhật 23-04-2014

Nhìn chung, xu hướng áo tắm không thay đổi nhiều qua từng mùa thời trang. Bởi những bộ đồ bơi cần sự gọn gàng, thoải mái và cũng khá khó khăn để những nhà tạo mốt có thể đem tới sự đột phá hoàn toàn khác cho loại trang phục này. Vì vậy, chúng thường được thiết kế tối giản hoặc phá cách theo một chừng mực nhất định. Tuy nhiên, sàn diễn biniki 2014 đã cho thấy có rất nhiều nhà thiết kế áo tắm chịu ảnh hưởng của những xu hướng trời trang khác trong năm nay.

Diễn đàn trao đổi các xu hướng nghiên cứu của đội ngũ cán bộ trẻ và sinh viên

Diễn đàn trao đổi các xu hướng nghiên cứu của đội ngũ cán bộ trẻ và sinh viên 

Cập Nhật 16-11-2013

(TTH.VN) - Ngày 16/11 Trường đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức Hội nghị Khoa học trẻ lần thứ VIII. Được tổ chức định kỳ 2 năm/lần, Hội nghị Khoa học trẻ là diễn đàn để trao đổi về các xu hướng nghiên cứu, công bố kết quả nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ trẻ, các học viên cao học, nghiên cứu sinh và sinh viên của Trường đại học Khoa học. Hội nghị cũng được xem là một động lực, khích lệ tuổi trẻ của trường đại học Khoa học Huế say mê học tập và nghiên cứu khoa học, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nhà trường.

Những xu hướng trang sức mới nhất cho phái đẹp

Những xu hướng trang sức mới nhất cho phái đẹp 

Cập Nhật 20-08-2012

Nếu bạn là một tín đồ thời trang đích thực, chắc chắn sự quan tâm của bạn không dừng ở những xu hướng trang phục trong mùa tới. Bởi bên cạnh trang phục, bạn còn một thứ “vũ khí” thời trang khác, không kém “lợi hại” và mang tới nhiều kết quả đáng ngạc nhiên: phụ kiện.

8 xu hướng rèm cửa "đầy cảm hứng" cho mùa hè 

Cập Nhật 12-03-2012

(TTH) - Thay đổi “trang phục” cho những ô cửa sổ là một giải pháp phù hợp, hiệu quả lại tốn ít chi phí để chào đón mùa mới. Cập nhật 8 xu hướng màn cửa dưới đây để mang đến một hơi thở mới cho không gian sống.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP