05/03/2019 - 14:34

Tổ chức nhiều hoạt động sâu rộng tạo động lực cho phụ nữ

TTH.VN - Đó là nội dung chỉ đạo của Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà tại lễ tuyên dương phụ nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực giai đoạn 2014 – 2019 do Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức sáng 5/3. Cùng dự có các ông: Cái Vĩnh Tuấn, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và hàng trăm cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn tỉnh.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bùi Thanh Hà trao bằng khen và hoa cho phụ nữ được tuyên dương

Ban tổ chức đã chọn 89 gương mặt nữ tiêu biểu trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, y tế,  giáo dục thể dục thể thao, học tập nghiên cứu, an ninh quốc phòng, lao động sản xuất để tuyên dương.

Họ không chỉ là những người thắp lửa yêu thương trong gia đình mà còn là những phụ nữ đam mê nghiên cứu khoa học; doanh nhân giàu khát vọng vươn xa và có trách nhiệm với xã hội; nữ chiến sĩ lực lượng vũ trang bản lĩnh, nhân văn vì bình yên cuộc sống, an toàn cho đất nước phát triển; những cán bộ Hội,  nữ lãnh đạo quản lý tận tụy...

Ông Bùi Thanh Hà (áo trắng) và các đại biểu nhắn tin ủng hộ phụ nữ biên cương do ban tổ chức phát động

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Bùi Thanh Hà chúc mừng những thành tích nổi bật trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trong thời gian qua và 89 cá nhân tiêu biểu được tuyên dương hôm nay.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn Hội LHPN các cấp tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi rộng khắp tạo động lực thúc đẩy sự tự giác ý thức trách nhiệm vươn lên của chị em phụ nữ; các gương mặt tiêu biểu không được chủ quan thỏa mãn mà tiếp tục phấn đấu đạt nhiều thành tích và cống hiến hơn nữa xứng đáng là tấm gương để mọi người noi theo.

Dịp này, ban tổ chức cũng đã phát động nhắn tin ủng hộ phụ nữ biên cương tới toàn bộ đại biểu tham dự lễ tuyên dương.

Tin, ảnh: Hải Thuận

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP