Thể thao Thể thao

01/07/2018 - 20:23

Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh lần thứ VIII - 2018

TP. Huế và huyện Phong Điền đạt thành tích cao môn Karatedo và Taekwondo

TTH.VN - Chiều 1/7, các nội dung thi đấu của hai môn Karatedo và Taekwondo trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) tỉnh lần thứ VIII - 2018 đã khép lại tại Trung tâm Thể thao tỉnh.

Ông Lê Ngọc Tư, Trưởng phòng Quản lý TDTT, Sở Văn hóa và Thể thao trao giải cho các VĐV đạt thành tích xuất sắc môn Taekwondo

Giải diễn ra từ ngày 30/6. Trong đó môn Karatedo có 15 nội dung thi đấu, thu hút 72 VĐV đến từ các đơn vị: huyện A Lưới, Phú Vang, Phú Lộc, Phong Điền, thị xã Hương Thủy, thị xã Hương Trà và TP. Huế. Môn Taekwondo có 20 nội dung thi đấu, thu hút 87 VĐV đến từ các đơn vị: TP. Huế, huyện Quảng Điền, Phong Điền, Phú Vang, Phú Lộc, thị xã Hương Thủy và thị xã Hương Trà. 

Trao giải cho các VĐV đạt giải môn Karatedo

Kết quả chung cuộc, ở môn Karatedo, TP. Huế đứng thứ Nhất với 5HCV, 7HCĐ; thứ Nhì là thị xã Hương Thủy (4HCV, 2HCB) và thứ Ba là thị xã Hương Trà (3HCV, 4HCB, 1HCĐ).

Ở môn Taekwondo, huyện Phong Điền xếp thứ Nhất với 5HCV, 4HCB, 3HCĐ, thứ Nhì là thị xã Hương Trà (4HCV, 1HCB, 2HCĐ) và thứ Ba là huyện Phú Lộc (3HCV, 3HCB, 7HCĐ).

Ban tổ chức cũng trao giải cho các VĐV có thành tích xuất sắc ở nội dung đồng đội và cá nhân của hai môn thi đấu.

Tin, ảnh: Thành Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP