Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

16/11/2017 - 17:31

Trao 1.500 suất quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ

TTH.VN - Ngày 16/11, Đoàn công tác xã hội từ thiện Báo Công an Nhân dân (CAND), Văn phòng Thường trú miền Trung và Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam đã về xã Quảng Thành (Quảng Điền) xã Phong Bình (Phong Điền) trao quà hỗ trợ người dân bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua

Theo đó, Đoàn đã trao 100 suất quà cho người dân xã Quảng Thành và 150 suất quà cho người dân xã Phong Bình. Trị giá mỗi suất quà là 400.000 đồng, gồm những nhu yếu phẩm cần thiết trong cuộc sống thường ngày.

Những món quà ý nghĩa đã kịp thời đến với người dân vùng lũ

Trong đợt trao quà lần này, Báo CAND và Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam trao tổng cộng 1.500 suất quà cho người dân 14 xã thiệt hại do mưa lũ trên địa bàn tỉnh.

Giúp người dân chở quà về nhà

“Công ty giành 5.000 suất quà, tổng trị giá 2 tỷ đồng để trao tặng các tỉnh, thành phố. Ngoài Thừa Thiên Huế, công ty còn trao 2.000 suất quà ở Quảng Nam; 500 suất ở TP. Đà Nẵng; 1000 suất ở Quảng Trị. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là tấm lòng của cán bộ, công nhân viên của công ty. Hy vọng, những phần quà này sẽ giúp người dân sớm vượt qua sự mất mát, tổn thất do mưa lũ gây ra để sớm ổn định lại cuộc sống”, bà Trương Thị Thu Dung, đại diện Công ty TNHH Carlsberg Việt Nam chia sẻ.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP